Tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão nam mạng chuẩn nhất 2020

Việc tìm hiểu phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão chuẩn nhất sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Nếu bạn sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão thì chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tham khảo bài viết này để có được những thông tin phong thủy chuẩn nhất về nhà ở cho nam Đinh Mão.

Những thông tin chung nhất về phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão nam mạng

tử vi 2020 tuổi mèo
phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão
  • Nam sinh năm 1987 Đinh Mão
  • Mệnh: Hỏa
  • Cung mệnh: Tốn thuộc Đông tứ trạch
  • Niên mệnh năm (hành): Mộc

Hướng tốt cho nam Đinh Mão:

Những hướng tốt cho nam Đinh Mão đó là các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam.

Hướng Bắc ( hướng Sinh khí ) : Đây là hướng được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng, con cái ngoan hiền thành đạt.

Hướng Nam ( Thiên y ): Hướng phú quý phù hợp với nữ giới trong nhà.

Hướng Đông ( Diên niên): Đây là hướng nhà tốt mang lại sự giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

Hướng Đông Nam ( Phục vị ): Đây là hướng nhà âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

Ngũ hành tương sinh tương khắc
phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Hướng xấu nam Đinh Mão nên tránh:

Những hướng xấu Đinh Mão cần tránh đó là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây và Tây Bắc

Hướng Đông Bắc( Tuyệt mệnh) : Đây là hướng nhà rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa, phụ nữ khó nuôi con.

Hướng Tây Nam( Ngũ quỷ) : Tuổi Đinh Mão làm nhà hướng này thì người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

Hướng Tây( Lục sát): Hướng nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng càng về sau càng sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

Hướng Tây Bắc( Họa hại):  Hướng nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mão

Phòng khách được coi là bộ mặt của không gian nội thất. Đây là nơi tụ nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà. Vì vậy việc tìm hiểu phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mão là rất cần thiết. Nếu bố trí nội thất phòng khách hợp phong thủy sẽ làm tăng vận khí tốt, giúp tăng tiền tài, may mắn cho gia đình chủ nhà Đinh Mão.

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão
phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Việc lựa chọn hướng đặt phòng khách hợp tuổi Đinh Mão là cần thiết nhất khi tìm hiểu phong thủy phòng khách.Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Đinh Mão nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

Ngoài ra phòng khách nên được đặt ở gần cửa ra vào. Bởi vì đây là vị trí thích hợp để tích tụ khí và lưu thông khí nhất trong ngôi nhà của bạn. Không nên thiết kế phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở vì sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

Phong thủy phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Mỗi người đều  dành khoảng 1/3 cuộc đời mình cho việc ngủ. Chính vì vậy phòng ngủ luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Vị trí phòng ngủ và vị trí giường ngủ phải được đặt ở hướng tốt theo hướng Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y hay Sinh Khí. Còn tủ quần áo nên đặt tại góc xấu trong phòng theo hướng Ngũ Qủy, Họa Hại, Lục Sát hay Tuyệt Mệnh để trấn được cái xấu.

Đối với nam Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên hướng giường tốt sẽ quay về các hướng Đông Bắc, Tây Nam hay hướng Nam là tốt nhất.

Phòng ngủ tuổi Đinh Mão có thể sơn các màu như xanh nhạt, xanh lá cây. Đây là các màu sắc đại diện cho hành Mộc rất tốt cho những người tuổi Đinh Mão thuộc hành Hỏa.

Hoặc gia chủ có thể lựa chọn các màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam,…Tuy nhiên đây là những gam màu nóng nên cần hạn chế sử dụng.

Lưu ý gia  chủ tuổi Đinh Mão không nên sơn nhà hay lựa chọn các vật dụng có màu đen. Vì đây là màu sắc tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa không tốt cho Đinh Mão.

Cách đặt bếp theo tuổi Đinh Mão

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão
phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Giống như hướng nhà thì hướng bếp cũng phải lựa chọn hướng hợp phong thủy tuổi Đinh Mão thì mới mong nhà cửa yên ổn, cuộc sống gia đạo bình an.

Bếp nấu trong nhà rất quan trọng vì đây là nơi mà người nội trợ tạo ra những món ăn ngon cho gia đình. Hướng Bếp nên đặt Tọa hung hướng cát. Nghĩa là bếp sẽ được đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Gia chủ tuổi Đinh Mão 1987 nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc(Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đồng thời đặt bếp nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị

Tuổi Đinh Mão nên đặt bàn thờ hướng nào?

Mỗi người Việt đều có truyền thống thờ cúng tổ tiên. Bàn thơ sẽ là nơi thu nhỏ của thế giới tâm linh. Nơi này như một nhịp cầu kết nối Âm – Dương, thể hiện được lòng thành kính với ông bà tổ tiên đã khuất.

Việc lựa chọn hướng đặt bàn thờ phù hợp sẽ mang lại cho gia đình tuổi Đinh Mão phú quý, thịnh vượng, giàu có. Nguyên tắc chọn hướng đặt bàn thờ là tọa cát hướng cát, tức cả tọa và hướng đều được cung tốt.

Đối với gia chủ tuổi Đinh Mão nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam(Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão
phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão nên trồng cây gì?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy thì tuổi Đinh Mão rất thích hợp trồng cây. Các loại cây cảnh người tuổi Đinh Mão có thể trồng hợp phong thủy như : Cây Trạng Nguyên, Cây Hồng Môn, Cây Tre Cảnh, Cây Phát Tài, Cây Lộc Vừng, Cây Kim Tiền.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

5/5 - (1 bình chọn)