Xem phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 năm 2020

Xem phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 năm 2020. Việc chọn thời điểm để xây dựng mới hay sửa chữa bao gồm: Chọn năm đẹp (tuổi đẹp), chọn tháng đẹp, chọn ngày đẹp, chọn giờ đẹp, chọn hướng đẹp để động thổ công trình. Mục đích xem tuổi xây nhà năm 2020 cho tuổi giáp dần 1974 là để chọn ra thời điểm tốt đẹp nhẩ, thiết kế nhà theo phong thủy cho việc xây dựng công trình. Để mọi sự được thuận lợi, suôn sẻ, cuộc sống trong nhà sau này được hưng thịnh, nhân tài lộc phát triển.

Mục Lục

Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974. Thông tin gia chủ tuổi giáp dần

phong thủy nhà ở tuổi giáp dần
Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần. Thông tin chung về gia chủ tuổi giáp dần
  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Ngũ hành: Thủy – Đại Khê Thủy (Dòng suối lớn)
  • Thiên can: Giáp

                   +) Tương hợp: Kỷ

                   +) Tương hình: Canh, Mậu

  • Địa chi: Dần

                   +) Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

                   +) Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Giáp Dần là người rất đạo đức và ngay thẳng. Họ có nguyên tắc sống của riêng mình, luôn làm những việc tốt có ích cho xã hội. Kỹ năng tổ chức của họ tốt và họ luôn tự tin trong công việc. Năng luộc Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành Mộc) khiến cho những người tuổi Giáp Dần luôn điềm đạm và nồng hậu. Hổ gỗ luôn chắc chắn trong mọi chuyện, họ sãn sàng ành nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động.

Người sinh năm 1974 khá dân chủ, họ không bao giờ cố gắng để dành vị trí chỉ huy. Thay vào đó, họ hiểu được cũng như đánh giá cao tầm quan trọng của quá trình hợp tác với người khác để tiến nhanh hơn. Chính vì thế họ có rất nhiều người ủng hộ thuộc mọi tầng lớp xã hội.

Ngoài ra thì Giáp Dần cũng là những người rất hào phóng, họ luôn sẵn sàng bảo vệ bạn bè của mình. Có thể nói họ chính là những người bạn, người đồng hành lý tưởng nhất. Họ không nổi loạn như những tuổi dần còn lại mà luôn biết cách giải quyết tình huống nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 Tìm hiểu ngay – Chọn nhà hướng tây có nên hay không? !!!!

Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974. Tại sao tuổi giáp dần 19974 cần xem tuổi làm nhà

Trong ngũ hành tương sinh, tuổi của con người sẽ ứng với một linh vật với cung mệnh khác nhau. Năm xây nhà cũng đại diện cho một linh vật và cung mệnh. Xây nhà là khởi đầu cho cuộc sống mới nên nếu suôn sẻ thì các thành viên sẽ được sống trong hạnh phúc, giàu sang êm ấm. Nếu gai chủ lựa chọn năm xây nhà hợp với tuổi thì sẽ mang lại nhiều điều tốt lành.

phong thủy nhà ở tuổi giáp dần
Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần. Tư vấn làm nhà cho tuổi giáp dần 1974

Trên thực tế, nếu xem tuổi làm nhà hợp thì có thể công việc làm ăn, sự nghiệp của gia chủ tốt lên, xuất hiện nhiều may mắn và thành công. Ngược lại nếu lấy năm tuổi không hợp thì sẽ gây nguy hiểm, điềm xấu tới, thậm chí ảnh hưởng đến an toàn của gia chủ.

Không chỉ riêng gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 cần phải xem tuổi mà gia chủ ở bất kỳ tuổi nào, khi làm những việc trọng đại như xây cất, sửa chữa nhà mới đều phải xem tuổi có hợp với năm làm nhà hay không. Năm tốt hợp với tuổi của gia chủ là những năm không phạm Tam tai, kim lâu và hoang ốc. Ba hạn này thường không mang may mắn nên gia chủ đặc biệt cần phải chú ý khi tiến hành xem tuổi xây nhà.

Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974. Bình giải tốt xấu tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi giáp dần năm 2020

Gia chủ tuổi giáp dần 1974 xây nhà năm 2020 có được không? Để có thể trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần phải xem xét tuổi gia chủ có phạm phải 3 hạn tam tai, hoang ốc và kim lâu hay không? Nếu lấy tuổi gia chủ mà phạm vào kim lâu, hoang ốc thì nên dừng lại, còn phạm vào tam tai mà không phạm vào 2 đại kỵ thì có thể hóa gải được phần nào. Nếu hạn quá nặng thì gia chủ có thể nhờ người khác đứng tên làm nhà được nhé.

Vận hạn của tuổi giáp dần năm 2020

phong thủy nhà ở tuổi giáp dần
Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần. Xem tuổi làm nhà năm 2020 tuổi giáp dần 1974

Xét hạn Tam tai: Theo cách tính cảu phong thủy, tuổi Dần sẽ gặp hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất. Năm 2020 là năm Canh Tý, gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 gặp năm Tý sẽ không phạm phải tam tai, một tín hiệu tốt để xem xét xây nhà năm 2020.

Xét hạn Kim lâu: Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là kim lâu thân, dư 3 là kim lâu thê, dư 6 là kim lâu tử, dư 8 là kim lâu lục súc. Nếu phạm vào kim lâu thân thì tai họa sẽ rơi vào chính bản thân của gia chủ. Phạm kim lâu thê thì gây họa cho vợ, phạm kim lâu tử thì gây họa cho con, phạm kim lâu lục súc thì gây họa cho vật nuôi trong nhà. Khi xây nhà nên chọn những năm không phạm vào kim lâu để gia đình được yên ấm.

Xét hạn hoang ốc: Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Vì vậy, theo quan niệm dân gian gia chủ không nên xây nhà vào năm phạm phải cung xấu trong hạn hoang ốc. Cung xấu trong hạn hoang ốc gồm có 3 cung sau: Tam địa sat, Ngũ thọ tử và lục hoang ốc. Cung tốt trong hoang ốc gồm 3 cung sau: Nhất cát, Nhì nghi và Tư tấn tài.

Cách tính hạn hoang ốc

Cách tính hạn hoang ốc: khởi tuổi 10 tại Nhất cát, 20 tại Nhì nghi, 30 tại Tam địa sát, 40 tại Tứ tấn tài. 50 tại Ngũ thọ tử, 60 tại Lục hoang Ốc, 70  quay lại bắt đầu từ Nhất cát. Năm 2020, gia chủ tuổi Giáp Dần sẽ 47 tuổi mụ. Ta tính như sau, khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tư tấn tài, 47 tại Ngũ thọ tử. Ngũ thọ tử là một cung xấu, xây nhà cung này gia chủ hay bị đau ốm dễ dẫn đến cảnh sinh ly tử biệt.

Cách tính hạn hoang ốc
Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần. Cách tính hạn hoang ốc

Từ những điều trên chúng ta có thể thấy gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 đã hạn hoang ốc vào năm 2020. Vì vậy, gia chủ tuyệt đối không nên xây nhà năm 2020 để tránh những điều không may mắn đến với gia đình. Nếu bắt buộc phải xây nhà vào năm 2020, gia chủ Giáp Dần nên mượn tuổi những người hợp năm 2020 để tiến hành xây cất nhà mới.

Tham khảo thêm – Phong thủy nhà hướng tây bắc hợp tuổi nào? !!!

 

Xem tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách mượn tuổi

Xem tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách mượn tuổi
Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần. Xem tuổi làm nhà năm 2020 bằng cách mượn tuổi

Căn cứ vào Trạch Cát dân gian và phong thủy tuổi Giáp Dần, năm Canh Tý 2020 được xem là thời điểm không thích hợp để gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 động thổ, xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên nếu gia chủ vẫn có nhu cầu muốn xây nhà thì mượn tuổi là giải pháp giúp bạn hạn chế được vận xấu xảy ra. Tuy nhiên bạn cần mượn những người cao tuổi, người có địa vị, chức vụ trong xã hội… Không mượn tuổi của những người đang trong vận hạn gian nhân, thích quấy phá người khác.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974. Chúc quý gia chủ coi được tuổi hợp với mình để xây cất nhà cửa gặp nhiều may mắn, hóa rủi thành may, công việc kinh doanh không bị ảnh hưởng, làm ăn phát tài phát lộc.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts