Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983? Tuổi quý hợi xây nhà năm 2020

Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983 – Tuổi quý hợi xây nhà năm 2020. Xem hạn tuổi quý hợi 1983 làm nhà năm 2020 gặp hạn xui gì không? Nếu bạn tuổi Hợi sinh năm 1983 thì năm nay 38 tuổi có dự định làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất hay sửa sang nhà cửa thì gặp vận hạn gì, có sảnh hưởng gì đến người thân và công danh sự nghiệp sau này? Hãy tham khảo qua bài viết tử vi 2020 xem tuổi sửa nhà 2020 cho tuổi quý hợi 1983 dưới đây.

Mục Lục

Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983. Sinh năm 1983 mệnh gì?

Năm 1983 tuổi gì
Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983. Sinh năm 1983 thuộc mệnh gì?
 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Qúy Hợi
 • Thiên can: Qúy
  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình: Đinh, Kỷ
 • Địa chi: Hợi
  • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Thuộc mệnh: Thủy – Đại hại thủy (Nước biển lớn)
  • Tương sinh: Mộc, Kim
  • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Phong thủy nhà ở tuổi Qúy Hợi 1983. Đôi nét tính cách về gia chủ tuổi quý hợi

Người tuổi Qúy Hợi không phải là người coi trọng vật chất, không có nhu cầu lớn về tiền bạc nhưng tài lộc cứ bất ngờ kéo đến. Họ dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, cơ hội kiếm tiền cũng hơn nhiều người khác. Tuổi Qúy Hợi giữ được bình tĩnh và giữ được tài lộc trong tay, đừng để những chuyện xung quanh ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn.

phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983
Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983 – Đôi nét tính cách về gia chủ tuổi quý hợi 1983

Tính tình tuổi Qúy Hợi thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định. Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm một người có trách nhiệm yêu thương mình.

Qúy Hợi là những thanh niên đầy nhiệt tình, ngay thẳng, chịu khó làm việc khi có tính định hướng rõ rệt. Là người ôn hòa khiêm tốn, sẵn sàng nhường nhịn nhưng rất ghét những ai ăn nói quanh co. Đối với những người này, Qúy Hợi lại phanh phui cho rõ trắng đen và không nương tay không thương cảm. Qúy hợi được tình cảm của nhiều người, không có ý tranh dành đoạt lợi, tránh va chạm và đôi lúc đã bỏ mất cơ hội tiến thân.

Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983. Xem tuổi qúy hợi xây nhà năm 2020 tốt hay xấu?

Tuổi Qúy Hợi làm nhà 2020 có ảnh hướng gì đến vận mệnh của gia chủ và người thân hay không? Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không? Tức có phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu hay không.

Theo tử vi 2020 tuổi Hợi, nếu gia chủ đang phân vân tuổi 1983 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với hạn Tam Tai thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn. Vạn xui  sẽ đeo bám tất cả mọi người, dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983
Phong thủy nhà ở tuổi quý hợi 1983 – Xem tuổi quý hợi xây nhà năm 2020 tốt hay xấu?

Nếu gia chủ tuổi Qúy Hợi mà làm nhà, xây cất nhà vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây. Nếu gia chủ tuổi Qúy Hợi àm làm nhà, xây cất nhà vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Xem hạn tam tai: Người tuổi Qúy Hợi 1983 cần tránh các năm Tam Tai Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm làm nhà là 2020 Canh Tý, theo cách tính thì gai chủ 1983 Qúy Hợi sẽ không phảm tuổi đại kỵ Tam Tai.

Xem hạn Kim Lâu: Năm 2020 Canh Tý gia chủ 38 tuổi, theo cách tĩnh này gia chủ sẽ không phạm Kim Lâu.

Xem hạn Hoang Ốc: tử vi năm 2020 Canh Tý gia chủ 38 theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải Ngũ Thụ Tử, tức Ngũ Tử ly thân phòng thử biệt. Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.\

Tuổi quý hợi làm nhà năm 2020 không tốt thì phải làm sao?

hóa giải khi làm nhà không hợp tuổi cho tuổi quý hợi
Tuổi quý hợi làm nhà năm 2020 không tốt thì phải làm sao?

Theo Trạch Cát dan gian và phong thủy, gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 năm Canh Tý 2020 được xác  định là thời điểm không thích hợp cho gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 động thổ, xây dựng nhà cửa. tuy nhiên nếu gia chủ vẫn muốn có nhu cầu xây nhà thì mượn tuổi sẽ là giải pháp giúp bạn hạn chế được vận xấu xảy ra.

Những người gia chủ tuổi Qúy Hợi 1983 có thể mượn tuổi để tiến hành xây nhà gồm có: tuổi Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Qúy Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Canh Ngọ (1990).

Gia chủ tuổi quý hợi xây nhà năm nào phù hợp nhất?

Mỗi người sẽ có những niên vận khác nhau trong cuộc sống. Trong tử vi đã có nhiều quan niệm cho rằng, việc xây nhà cần phải phù hợp với bản mệnh của mình. Nếu gặp phải những năm không tốt, phạm phải Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu sẽ gây cản trở lớn đến con người.

Người xưa đã quan niệm rõ ràng về việc xây nhà được xem như một iệc lớn đối với tất cả những gia chủ, Do vậy, việc lựa chọn thời điểm sao cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng và đáng chú ý, có thể đem đến nhiều may mắn thuận lợi với gia chủ và gia đình.

Đối với những người sinh năm 1983 có mong muốn xây nhà trong những thời điểm gần nhất sẽ phù hợp nhất là năm 2022.

tuổi xây nhà tuổi 1983
Gia chủ tuổi quý hợi xây nhà năm nào phù hợp nhất?

Đối với Tam Tai: Không phạm Tam Tai như năm Tỵ, Ngọ, Mùi

Đối với Hoang Ốc: Năm 2022 ở tuổi 40 bắt đầu tại cung Tư tấn tài nên làm nhà sẽ đem lại tài lộc và phúc lớn.

Đối với  Kim Lâu: Người sinh năm Qúy Hợi sẽ có tổng hai chữ số là 4, như vậy làm nhà vào tuổi 40 này sẽ không phạm tuổi Kim Lâu đại kỵ.

Trên đây là những cung cấp của chúng tôi về việc lựa chọn cân nhắc sao cho hợp tuổi nhất đối với những người 1983 Qúy Hợi. Từ đó, bạn đọc sẽ có những quyết định xây nhà sao cho đảm bảo hợp lý nhất, hợp tuổi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.