Thi công spa tại Hà Nội sang trọng đẳng cấp với chi phí siêu tiết kiệm

Thi công spa tại Hà Nội theo sự phát triển của xã hội. Khi kinh tế xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người cùng ngày càng tăng lên. Giờ đây mỗi người không chỉ lo cái ăn, cái mặc hàng ngày. Họ còn quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và dành thời gian để chăm sóc sắc đẹp.

Chính vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng tăng cao của mọi người. Nên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp được ra đời. Thiết kế và thi công spa tại Hà Nội là địa điểm giúp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hàng đầu và đáng tin cậy.

Nếu có ý định đầu tư vào lĩnh vực làm đẹp thì nhất định phải tham khảo phương án thiết kế và thi công spa tại Hà Nội này.

Mục Lục

Thông tin công trình thi công spa tại Hà Nội :

  • Công trình: Thiết kế Spa 5 tầng 1 tum
  • Chủ đầu tư: Chị Nhung
  • Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Huyên
  • Diện tích: 60m2/ sàn

Nên thiết kế để thi công spa tại Hà Nội như thế nào?

Để mang lại sự ấn tượng cho khách hàng. Để có thể cạnh tranh được với những chủ đầu tư khác thì Spa của bạn phải đẹp với một vẻ đẹp độc đáo, khác biệt. Vì thế nhất định phải có một bản thiết kế spa ấn tượng.

Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể tìm đến các công ty thiết kế và nhờ tư vấn thiết kế Spa đẹp theo yêu cầu riêng của mình. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và có kế hoạch, chiến lược từ những khâu nhỏ nhất, chi tiết nhất nhằm tạo cho spa của mình một phong cách mới lạ trong mắt khách hàng.

Phối cảnh 3D trước khi thi công spa tại Hà Nội

Đây là mẫu thiết kế Spa cao cấp của chị Nhung tại địa chỉ 37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy – Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, sáng tạo khiến chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng trong từng không gian thiết kế.

thi công spa tại Hà Nội
Hình ảnh thiết kế spa tại Hà Nội
thi công spa tại Hà Nội
Nội thất spa tân cổ điển đẹp
thi công spa tại Hà Nội
Thiết kế nội thất spa sang trọng đẳng cấp
thi công spa tại Hà Nội
1 căn phòng của spa
thi công spa tại Hà Nội
Phòng trong spa
thi công spa tại Hà Nội
Mỗi không gian nội thất spa đều sang trọng và ấm áp

Hình ảnh thực tế thi công

Đây là hình ảnh Spa trong ngày khai trương. Mặc dù công trình chưa hoàn thiện nhưng vẫn thấy được sự sang trọng ngay từ không gian ngoại thất. Đơn vị thi công cũng đã hoàn thiện theo đúng bản thiết kế của kiến trúc sư Architec Việt.

Thi công spa tại Hà Nội
Buổi khai trương spa

Thi công spa tại Hà Nội với nội thất tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được chị Nhung lựa chọn cho Spa của mình. Đây là phong cách mang lại sự sang trọng, tinh tế. Các chi tiết phào chỉ được thiết kế vừa phải, phù hợp, không quá rườm rà đã làm nổi bật không gian.

Thi công spa tại Hà Nội
Khai trương spa
Thi công spa tại Hà Nội
Nhân viên đang thi công spa
Các nhân viên spa đang tư vấn cho khách hàng
Các nhân viên spa đang tư vấn cho khách hàng

Spa với trang thiết bị cao cấp

Các trang thiết bị, máy móc tại Spa được lựa chọn kỹ lưỡng, có nguồn gốc. Nó được đo lường kiểm định để không xảy ra sự cố bất ngờ và ảnh hưởng đến khách hàng, nhân viên hay chính Spa của bạn.

Một góc trong spa
Một góc trong spa
Các nhân viên spa
Các nhân viên spa

Đặc biệt thi công Spa đã đảm bảo tuân thủ tuyệt đối theo bản vẽ kỹ thuật đã tính toán để đảm bảo an toàn, cũng như thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa.

Spa đang dần hoàn thiện
Spa đang dần hoàn thiện
phòng vệ sinh trong spa
phòng vệ sinh trong spa
thi công phòng tắm tại spa
Thi công spa tại Hà Nội
Hình ảnh nội thất spa đẹp
Hình ảnh nội thất spa đẹp

Thiết kế Spa tân cổ điển đẹp – Tham khảo ngay!

Mẫu thiết kế Spa ở trên đã để lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng tại Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Spa đẹp, cao cấp, hãy liên hệ với Architec Việt để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.