Thiết kế biệt thự vườn 3 tầng mái thái hiện đại 340m2 tại Hà Nội

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái hiện đại với diện tích 340m2 này được chúng tôi thiết kế cho chú Hồng tại Hà Nội. Chú mong muốn xây dựng một căn biệt thự vườn để gia đình con cháu có thể thoải mái quây quần bên nhau. Sau khi trao đổi với nhiều đơn vị thiết kế chú Hồng quyết định hợp tác với Architec Việt. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phối cảnh 3D ngoại thất cũng như cách bố trí công năng tiện nghi trong căn biệt thự vườn 3 tầng này nhé.

Thông tin chung:

  • Chủ đầu tư: Chú Hồng
  • Địa chỉ: Khu đô thị Nam An Khánh – Hà Nội
  • Diện tích lô đất: 753m2.
  • Diện tích xây dựng: 340m2

Biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 340m2 xây dựng trên khuôn viên sân vườn đẹp

Căn biệt thự vườn 3 tầng mái thái hiện đại với diện tích 340m2 xây dựng trên mảnh đất rộng gần 753m2 chúng tôi tư vấn thiết kế cho gia đình chú Hồng căn biệt thự khoảng 340m2/ sàn. Phần diện tích còn lại làm không gian sân vườn vừa giúp điều hòa không khí, tốt cho sức khỏe vừa mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

biệt thự vườn 3 tầng đẹp
toàn cảnh quy hoạch kiến trúc cảnh căn biệt thự

Biệt thự vườn 3 tầng của gia đình chú Hồng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian ngoại thất được lựa chọn sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo. Ngoài ra để làm nổi bật cho ngoại thất kiến trúc sư đã lựa chọn sử dụng thêm các thanh gỗ ở không gian mặt tiền, cùng hệ mái thái màu đỏ tươi.

mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái hiện đại đẹp
Ngôi nhà có không gian xanh

Phía trước còn thiết kế một con đường bằng đá, vừa giúp làm đẹp cho ngôi nhà, vừa tiện cho chủ nhà vào những ngày mưa.

Căn biệt thự hiện đại
Thiết kế nhà có gara ô tô

Chi tiết mặt bằng biệt thự 3 tầng 340m2

Theo yêu cầu thực tế của chú Hồng và gia đình, kết hợp với phong thủy của chủ đầu tư như tuổi, mệnh mà kiến trúc sư của chúng tôi đã lựa chọn được hướng nhà, màu sắc phù hợp. Cùng với đó là phương án mặt bằng nhà phù hợp đảm bảo mỗi một không gian sinh hoạt không chỉ tiện nghi mà còn đáp ứng được tiêu chí sang trọng, rộng rãi và thoáng mát. Công năng các tầng được bố trí như sau:

Mặt bằng tầng 1: Sảnh chính, Gara, phòng khách, phòng ngủ 1, phòng bếp – ăn, phòng giúp việc, kho chứa đồ, Wc 1+2.

công năng tầng 1 biệt thự vườn

Mặt bằng tầng 2: Phòng ngủ 2, phòng ngủ 3, phòng sinh hoạt chung, WC 3+4.

Mặt bằng tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ 4, phòng ngủ 5, bếp ăn, WC 5+6.

 

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn mẫu biệt thự vườn 3 tầng mái thái hiện đại. Với những gợi ý ở trên của chúng tôi hi vọng các bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo cho căn nhà tương lai của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *