Thiết kế cải tạo nhà ống liền kề 4 tầng 1 tum tại Văn Phú

Thiết kế cải tạo giúp cho những ngôi nhà cũ đã xuống cấp trở nên mới mẻ hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Hoặc khi gia chủ có nhu cầu chuyển đổi công năng ngôi nhà, thì thiết kế cải tạo cũng là 1 phương án tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Thiết kế cải tạo nhà ống liền kề liên quan đến kết cấu móng và cầu thang, đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiêm thi công. Công trình cải tạo nhà ống liền kề mà Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Dũng đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như những đòi hỏi về kỹ thuật của nhà ống.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭:

  • Chủ nhà: Anh Dũng
  • Địa chỉ: Khu đô thị Văn Phú Hà Đông Hà Nội
  • Diện tích: 4,5 x12m
  • Chiều cao xây dựng: 4 tầng 1 tum
  • Phong cách kiến trúc: Nhà ống tân cổ điển
Phương án cải tạo nhà ống mặt tiền 5m
Phương án cải tạo nhà ống mặt tiền 5m
Hình ảnh ngôi nhà ống 4 tầng 1 tum ở góc nghiêng
Hình ảnh ngôi nhà ống 4 tầng 1 tum ở góc nghiêng
Ngôi nhà ống tân cổ điển với góc nhìn từ trên cao xuống
Ngôi nhà ống tân cổ điển với góc nhìn từ trên cao xuống
Măt bằng cải tạo nội thất tầng 1 nhà ống của anh Dũng
Măt bằng cải tạo nội thất tầng 1 nhà ống của anh Dũng

𝐇𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐫𝐚̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐤𝐡𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐜𝐚̉𝐢 𝐭𝐚̣𝐨:

Hiện trạng ban đầu ngôi nhà của anh Dũng
Hiện trạng ban đầu ngôi nhà của anh Dũng

Hiện trạng ban đầu ngôi nhà của anh Dũng là ngôi nhà hiện đại được xây với chiều cao 4 tầng. Mặt tiền tầng 2 có 1 ban công nhỏ, khoảng đua ở tầng 1 chưa được sử dụng triệt để. Trên tầng 3 có 1 cửa sổ nhỏ để lấy sang lấy gió. Trên tầng 4 có 1 ban công nhỏ làm khu giặt và phơi đồ. Nhìn tổng thể bên ngoài không được đẹp mắt, đồng thời chưa tận dụng được tối đa không gian sử dụng. Hơn nữa việc lấy sáng và gió vào nhà chưa được tối đa, khiến cho không khì trong nhà rất bí bách ẩm thấp. Về kiến trúc bên ngoài, ngôi nhà ở mặt đường giao thông thuận tiện nhưng không toát lên được sự sang trọng và độ đắt giá của ngôi nhà.

Về cách bố trí nội thất bên trong chưa được khoa học, vẫn còn nhiều không gian thừa chưa được sử dụng đến. Giữa phòng khách và khu vực bếp ăn chưa được tối ưu hóa không gian, giải pháp ngăn mùi giữa khách và bếp chưa có. Bếp ăn được đặt phía cuối nhà, nơi này cần nhất khe thoáng để đối lưu không khí cho bếp nhưng vẫn chưa có, khiến cho gian bếp luôn ẩm mốc không có vượng khí.

𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 đã thiết kế cải tạo cả kiến trúc bên ngoài và không gian nội thất bên trong, làm biến đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của ngôi nhà cũng như sự tiện nghi của nội thất bên trong. Và gia đình anh Dũng rất hài lòng về phương án thiết kế cải tạo của chúng tôi. Xin cảm ơn gia đình anh rất nhiều.

𝐌𝐨̛̀𝐢 𝐪𝐮𝐲́ 𝐯𝐢̣ 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐤𝐡𝐚̉𝐨 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐚̉𝐧𝐡 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐛𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̀:

Cảm ơn quý vị đã ghé thăm công trình của chúng tôi. Nếu có nhu cầu thiết kế cải tạo nhà cũ thành nhà mới quý khách liên hệ với chúng tôi nhé, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng!

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
5/5 - (7 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts