Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái dốc 2 mặt tiền đẹp

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái dốc 2 mặt tiền đẹp. Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền được thiết kế kiến trúc hiện đại nên mỗi khi nhắc đến là sẽ thấy một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế trong việc sử dụng vật liệu và tỉ lệ cân đối của các hình khối cơ bản. Thêm vào đó là sự phối màu từ các gam màu tươi sáng, trẻ trung bắt kịp cùng cuộc sống năng động của chúng ta. Bằng những kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm, các kiến trúc sư đã khóe léo tạo nên một mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền kiến trúc hiện đại với hình khối vững chắc, kết hợp với mái thái đậm nét Á Đông đã tạo nên nét đẹp cuốn hút cho ngôi nhà đẹp 3 tầng tại Hải Dương.

Mục Lục

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền tại Hải Dương

 • Chủ đầu đầu tư: Anh Hùng
 • Địa chỉ: Hải Dương
 • Loại hình: thiết kế nhà ở hiện đại
 • Số tầng : 3 tầng
 • Diện tích đất: 300m2
 • Diện tích xây dựng : 180m2
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp thiết kế kiến trúc xây dựng Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân vườn, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ ông bà, wc.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, wc.
  • Tầng 3: 1 phòng thờ, phòng karaoke, phòng kho, phòng giặt, sân phơi và wc.
thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền đẹp tại Hải Dương

Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái dốc

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái dốc lấy phong cách hiện đại làm điểm nhấn cho không gian ngoại thất. Tổng thể công trình toát lên vẻ đẹp tinh tế, mởi mẻ đầy thu hút từ bố cục đến màu sắc. Tại mặt tiền, việc trang trí tạo điểm nhấn kiến trúc cũng rất rõ ràng và mạch lạc ở từng đường nét, chi tiết. Khiến bất cứ ai khi ngắm nhìn cũng không thể chối từ được vẻ đẹp hoàn mỹ của ngôi nhà.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại mái dốc

Không gian mặt tiền được sử dụng các vật liệu trang trí hiện đại ấn tượng nhằm mang đến nét đẹp ngoại thất đầy thu hút. Bên cạnh hệ thống cửa kính rộng thoáng , mẫu thiết nhà đẹp 3 tầng hiện đại còn hút mắt người nhìn qua khối hình học độc đáo, được bố trí sắp xếp khoa học. Bên cạnh đó, việc vận dụng các chi tiết kiến trúc trang trí một cách thú vị nhưng đầy thuyết phục đã hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của gia chủ.

Ngoài nét đẹp của hệ thống mặt tiền, mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại còn cuốn hút bởi hệ thống mái thái độc đáo. Hệ mái thái sử dụng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng này không chỉ có tác dụng che mưa, che nắng mà còn tạo điểm nhấn cho công trình. Thiết kế mái thái có độ dốc, đua ra vừa phải giúp bảo vệ ngôi nhà một cách hoàn hảo. Mặt khác, màu xanh của mái thái kết hợp với màu trắng của sơn tường lại càng nổi bật và thu hút.

Mặt bằng bố trí công năng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền mái dốc

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền mai dốc đã xây dựng nên một hình thái kiến trúc đạt chuẩn về mỹ thuật và tôn tạo cảnh quan hài hòa. Trước sau, trái phải đều cân bằng, mọi tính năng ngoại thất đều tương đồng, đối xứng về khối tích không gian để bồi đắp sinh khí, tăng khả năng điều tiết nhiệt độ, ổn định môi trường nhà. Góp phần quan trọng vào ciệc xân bằng trường khí cho mọi hoạt động sống hàng ngày bên trong.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Mặt bằng bố trí công năng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền mái dốc

Lấy tiêu chuẩn bố trí theo hình thức nội thất như phần lớn các mẫu nhà vườn 3 tầng kiến trúc mái thái ở nông thôn thường áp dụng. Vậy nên, tiện ích sinh hoạt bên trong mẫu nhà 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền này đã phát huy được hết giá trị sử dụng cũng như đem lại một bố cục sinh hoạt ấm cúng, tiện lợi. Các căn phòng kết nối chủ động với môi trường tụ nhiên vbene ngoài thông qua các giải pháp tích cực. Trong đó con người tự chủ động tìm kiếm trải nghiệm theo mong muốn của riêng mình. Vì kiến trúc là sự kết hợp khéo léo 3 loại không gian: không gian kín, không gian bán kín, không gian hở. Giúp cho việc tối ưu hóa chuỗi tiện ích sinh hoạt luôn thoải mái.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2

Trên diện tích đất rộng 300m2, diện tích xây dựng cho mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng là 180m2. Phần diện tích còn lại dùng để làm sân vườn rộng rãi, vừa là nơi chứa phương tiện của gia đình. Từ sảnh chính là không gian dành cho phòng khách, tiếp đến là khu vực bếp nấu và khu vực ăn không gian mở nên rất rộng rãi tạo sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Tầng 1 bố trí 1 phòng ngủ dành cho ông bà ở trong cùng khá yên tĩnh và thông thoáng. Nhà vệ sinh chung được đặt phía trước sát phòng khách thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình và cho khách khứa.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Trang thiết bị nội thất bếp ăn mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại tiện nghi

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2

Bố trí mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 này rất rộng rãi và thoáng mát, từng không gian đều được mở cửa hông, mặt trước là phòng sinh hoạt chung thiết kế cửa mở thuận tiện cho nhu cầu lấy không khí bên ngoài.

Diện tích rộng nên việc bố trí cũng rất thuận lợi, không gây khó khăn nhiều. Không gian sinh hoạt cũng như sử dụng đều rất thoải mái, bám sát nhu cầu công năng của gia chủ. Kiến trúc này khá thành công trong việc đặt trọng tâm ở sự thông thoáng rộng rãi.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Không gian nội thất phòng ngủ master mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2

 

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Thiết nội thất phòng ngủ master mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng thể hiện được phong cách cá tính của gia chủ

 

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nội thất phòng ngủ con mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phù hợp với lứa tuổi của trẻ

 

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Trang thết bị nội thất nhà vệ sinh mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền 180m2

Mặt bằng công năng tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2 được bố trí đơn giản với 1 phòng thờ phía trước mặt tiền. Bên cạnh có kho nhỏ để chứa các vật dụng ít sử dụng đến của gia đình. Tiếp đến là phòng karaoke phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt chung như tổ chức sinh nhật, hát hò. Diện tích còn lại được tận dụng làm phòng giặt giũ, sảnh rộng phía sau dùng làm sân phơi.

thiết kế nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 2 mặt tiền đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Hy vọng phương án quy hoạch thiết kế kiến trúc và bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 2 mặt tiền 180m2 dành cho 6 người sinh sống tại Hải Dương trên đây sẽ mẫu thiết kế nhà đẹp dành cho gia đình bạn tham khảo. Đến với Architec Việt chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình thiết kế khoa học, chuyên nghiệp và chất lượng hơn bao giờ hết. Chức quý vị sớm sở hữu mẫu nhà đẹp từ Architec Việt.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.