Những mẫu thiết kế nhà lệch tầng 7x10m đẹp nhất hiện nay

 
thiết kế nhà lệch tầng 7x10m
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Hiện nay có rất nhiều ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc lệch tầng. Hầu hết trong đó đều là dạng nhà ống với mặt tiền hẹp và sâu. Lựa chọn thiết kế nhà lệch tầng 7x10m đang là xu hướng được nhiều người quan tâm. Thiết kế kiểu dáng lệch tầng luôn tạo được không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Trong bài viết ngày hôm nay, xoay quanh chủ đề thiết kế nhà lệch tầng 7x10m hiện đại. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về kiểu nhà ống lệch tầng 7x10m để từ đó có sự so sánh và lựa chọn hợp lý khi bắt tay vào xây dựng không gian sống cho tổ ấm của mình. Architec Việt xin giới thiệu tới quý bạn đọc những mẫu thiết kế nhà lệch tầng 7x10m đẹp nhất hiện nay mà ai cũng muốn sở hữu hữu nhé.

Đặc điểm trong kiến trúc thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

  • Mặt sàn giữa các tầng của thiết kế nhà lệch tầng 7x10m không bằng phẳng mà được sắp xếp so le nhau, vuông góc với chiều cao của ngôi nhà
  • Cầu thang trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m thường được bố trí ở giữa nhà, 2 bên là 2 phòng chức năng và sinh hoạt
  • Đặc biệt không gian bên trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m thường được thiết kế theo kiểu không gian mở của kiến trúc nhà hiện đại. Không gian bên trong ngôi nhà luôn thoáng và có cảm giác rộng rãi hơn.
thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 7x10m có không gian thoáng rộng

Các kiểu dáng thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Kiểu thứ nhất: Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m chia thành 2 khối kiến trúc gồm mặt trước (mặt tiền) và khối sau nhà. Phần sau thường được bố trí không gian gồm bếp và nhà ăn được nâng lên vài bậc để tạo sự chênh lệch cốt nền giữa 2 khối nhà. Từ độ cao của phần sau, thiết kế cầu thang đi lên tầng ở khối phía trước và cứ đan qua đan lạo để lên các tầng tiếp theo giữa mặt trước và mặt sau nhà. Với cach thiết kế này, sẽ tạo ra mặt bằng nền chênh lệch nhau giữa các tầng trong ngôi nhà.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Bản vẽ mặt cắt mẫu thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Kiểu thứ 2: Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m sẽ xây thêm một sàn lửng, có sử dụng cầu thang bộ lên xuống. Đối với kiểu nhà này thường thích hợp với những kiểu nhà thấp tầng từ 2 đến 3 tầng sẽ giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Đồng thời, nó tạo cho không gian sống cảm giác rộng rãi và thoải mái hơn.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Cầu thang bộ lên xuống trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Ưu điểm của thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m mag đến không gian sống thoáng đãng hơn cho ngôi nhà: Nhược điểm của nhag ống chính là hẹp và dài bởi thế khi thiết kế nhà lệch tầng 7x10m với không gian mở sẽ giúp không khí có thể lưu thông qua lại bên trong ngôi nhà. Hay là sự thông gió giữa đầu nhà cho đến phía cuối ngôi nhà. Từ đó giúp không khí bên trong ngôi nhà luôn được làm mới và thoáng đãng tạo nên sự thoải mái cho chủ nhân của nó.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m mang đến không gian sống thoáng đãng cho ngôi nhà

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m giúp tiết kiệm diện tích: Trong thiết kế nhà ở hiện đại việc bố trí không gian mở giúp tiết kiệm diện tích khá hiệu quả. Bên cạnh việc gisp chủ nhà hạn chế được khá nhều việc phải mua thêm đồ nội thất nếu như không gian nhà phải chia làm nhiều phòng. Thì với thiết kế nhà lệch tầng 7×10 việc tận dụng các khoảng không có sẵn có thể giúp chủ nhà tiết kiệm được không gian sống đáng kể.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m tận dụng khoảng không có sẵn giúp tiết kiệm không gian sống

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m giúp bạn có thể dễ dàng bao quát được toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà. Do các tầng được thiết kế đan xen nhau nên có tầm nhìn bao quát hơn rât nhiều. Bên cạnh đó, thiết kế không gian mở hạn chế các bức tường chặn ngang góp phần giúp tầm nhìn không bị chặn lại. Đây cúng là một trong những yếu tố phần nào giúp gắn kết các thành viên trong gia đình lạ với nhau.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn

Thông thường thiết kế nhà lệch tầng 7x10m thường bố trí khá nhiều cây xanh với không gian mở và thoáng. Cây xanh đóng vai trò như một chiêc điều hòa không khí tự nhiên ngay bên trong ngôi nhà. Bởi vậy thiết kế kiến trúc lệch tầng sẽ mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của bạn.

Nhược điểm của thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Chi phí xây dựng cao hơn: Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m là một kỹ thuật khó không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được. Nó đòi hởi bản vẽ thiết kế chi tiết cho từng hạng mục. Bên cạnh đó, việc phân chia không gian cũng đòi hỏi quá trình thiết kế lâu và mất thời gian hơn.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m lâu và mất thời gian hơn so với những mẫu thiết kế nhà thông thường khác

Sự bất tiện: Không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình bị hạn chế. Do thiết kế nhà lệch tầng 7×10 có không gian mở hạn chế che chắn bằng những bức tường. Do đó mà tạo cho các thành viên trong gia đình có cơ hội được gặp, giao lưu, trò chuyện nhiều hơn.

Gợi ý thiết kế nội thất ứng dụng vào công trình thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Phòng khách trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m thoáng đãng và gợi mở không chỉ do cách bố  trí cửa sổ lớn đón nắng mà còn nhờ sự sắp xếp nội thất khoa học. Lựa chọn nội thất phong cách hiện đại cho không gian tiếp khách lịch thiệp và thư thái. Sử dụng 2 gam màu tương phản đối lập song song tạo nên một hiệu ứng hoàn hảo cho không gian nội thất phòng khách trở nên độc đáo.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Nội thất phòng khách – Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Không chỉ đơn giản là không gian ẩm thực, khu bếp ăn trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m còn là nơi gia đình quây quần, chia sẻ những câu chuyện với nhau. Bàn ăn nhìn ra khoảng không xanh mướt của tiểu cảnh hẳn sẽ mang đến cho gia đình những trải nghiệm thú vị. Được trang bị bởi những thiết bị hiện đại tiện nghi cho gia đình những bữa ăn hoàn hảo.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Nội thất phòng bếp ăn – Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Không gian nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn gàng và tiện nghi. Thiết kế nội thất phòng ngủ trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m kín đáo mang đến cho bạn sự riêng tư thoải mái trong thế giới riêng của mình.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Nội thất phòng ngủ – Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

 

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Không gian riêng tư thoải mái trong thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà lệch tầng 7x10m đẹp nhất hiện nay

Cập nhật theo xu hướng thiết kế nhà lệch tầng 7x10m hiện nay, chúng tôi có một vài thiết kế riêng dành cho bạn tham khảo để giúp ý tưởng thiết kế ngôi nhà tương lai trở nên phong phú hơn.

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m – Mẫu 1

 

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m – Mẫu 2

 

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m – Mẫu 3

 

thiết kế nhà lệch tầng 7x10m

Thiết kế nhà lệch tầng 7x10m – Mẫu 4

Share this post

Posted by: thuy