Mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng có tầng lửng, nhà anh Hải Bắc Từ Liêm Hà Nội

Thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng có tầng lửng. Anh Hải ở Hà Nội đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng có tầng lửng cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa ARCHITEC VIỆT và anh Hải, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước… Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do ARCHITEC VIỆT thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Hải về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Mục Lục

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Hải gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Hồ sơ xin phép xây dựng

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng có tầng lửng ở Hà Nội

 • Chủ đầu tư: Anh Hải
 • Địa chỉ: Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Công trình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng: 3 tầng 1 lửng
 • Mặt tiền: 4m
 • Chiều sâu: 10m
 • Diện tích xây dựng: 40m2 (4x10m)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân trước: phòng khách, bếp ăn, wc, sân sau.
  • Tầng lửng: phòng ngủ master, wc.
  • Tầng 2: phòng ngủ các con, wc.
  • Tầng 3: phòng thờ, sân phơi + sân chơi.
thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Mẫu thiết kế 3 tầng 1 lửng anh Hải – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m đẹp hiện đại

Tổng thể kiến trúc nhà 3 tầng 1 lửng được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện vẻ đẹp trẻ tring, sắc sảo trong từng chi tiết cấu tạo. Tạo hình kiến trúc vuông vức tối ưu không gian mặt tiền rộng 4m tạo tính cởi mở bởi các ô kính, ban công rộng hướng ra mặt tiền. Ở ban công mỗi tầng, gia chủ có thể bố trí các chi tiết tiểu cảnh thiên nhiên, mát mẻ.

thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Phối cảnh mặt tiền đẹp hiện đại

Thiết kế nhà ngang 4m dài 10m sử dụng nhiều chi tiết trang trí thẩm mỹ trên nền sơn trắng chủ đạo. Vận dụng một cách hài hòa từ cách kết hợp giữa màu trắng và các màu sắc khác như màu vàng sơn mặt tiền tầng 1 và tầng lửng, màu nâu sơn tường mặt tiền tầng 2 và tầng 3. Tạo điểm nhấn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể.

thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Tạo hình kiến trúc vuông vức tối ưu không gian mặt tiền

Thiết kế cửa kính, lan can kính cường lực ở mặt tiền giúp nâng cao tính hiện đại cho tổng thể mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m. Góp phần làm giảm bớt sự đơn điệu mang đến tính mềm mại, thanh thoát cho ngôi nhà. Ngoài ra, việc bố trí cửa kính còn giúp cho kiến trúc nhà phố 3 tầng 40m2 dễ dàng mang lại sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt bên trong.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 2 phòng ngủ

Công năng sử dụng quy mô 3 tầng 1 lửng được thực hiện với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con. Công năng bố trí bên trong đều được đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của từng thành viên.

thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Ở không gian tầng 1 sẽ được thiết kế có chừa một phần sân ở phía trước vừa đủ để gia chủ có thể tận dụng nơi để xe. Phòng khách nhà ống đẹp sử dụng gam màu chính là màu trắng, nhờ đó không gian phòng khách được nới rộng hơn so với diện tích thực tế. Không gian mở rộng liên thông với phòng bếp ăn, tạo thành một thể thống nhất liên hoàn giúp quá trình sinh hoạt được diễn ra thuận tiện. Nhà vệ chung được bố trí phía ngoài khoảng sân sau thoáng mát và tiện dụng.

thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Phòng khách

Xem thêm:

Mặt bằng tầng lửng, tầng 2 và tầng 3 mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m

Phòng ngủ của gia chủ được bố trí tại tầng lửng của mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m, thiết kế khép kín dạng master mang lại không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái tiện nghi cho chủ nhân. Phòng ngủ master với tông màu trắng nền nã, hệ tủ đa năng là nơi cất giữ quần áo và bài trí những vật dụng kỉ niệm. Phong cách hiện đại thể hiện xuyên suốt từ vách ngăn trang trí cho đến hệ thống đèn chiếu sáng và ánh sáng tự nhiên vừa đủ  giúp không gian thông thoáng và thoải mái.

thiết kế nhà ngang 4m dài 10m
Phòng ngủ master

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m là không gian nghỉ ngơi dành cho các con của gia chủ. Nhìn vào hình ảnh 3D nội thất, thì ta có thể thấy được rằng phòng ngủ này được thiết kế cho cặp song sinh là 2 bé trai. Vẫn là gam màu trắng chủ đạo nhưng phòng ngủ các con được thiết kế năng động tươi mới hơn. Thiết kế nội thất mang hơi hướng nhẹ nhàng, không gian mở thoáng mát mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Trên tầng 3 của mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m là không gian dành cho phòng thờ, sân phơi, khu giặt và một khoảng sân chơi nho nhỏ làm nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng 1 lửng

Hồ sơ hoàn thiện của mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng 1 lửng bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu thêm các mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m để quý khách tham khảo phù hợp với kích thước đất và nhu cầu xây dựng.

Mẫu nhà ngang 4m dài 10m thiết kế 2 tầng 1 tum hiện đại 

Thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 2 tầng 1 tum hiện đại
Thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 2 tầng 1 tum hiện đại

Mẫu nhà này Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Đỉnh ở Đông Anh Hà Nội, vơi nhu cầu sử dụng chỉ cần 3 phòng ngủ nên ngôi nhà 2 tầng 1 tum được thiết kế theo mức đầu tư của chủ nhà. Thiết kế theo kiến trúc hiện đại làm giảm đáng kể chi phí thi công xây dựng, lớp bên ngoài là cửa sắt bên trong là cửa kính. Ban công tầng 2 đua ra 80 phân tăng thêm diện tích sử dụng và trồng hoa tô điểm thêm cho ngôi nhà. Kiến trúc hiện đại sử dụng chủ yếu là các hình khối vậy nên các khối bê tông được thiết kế cách điệu theo hình vát chéo nhấn nhá thểm các ô cửa kính để lấy sáng và không khí vào nhà.

Mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 4m
Mẫu nhà hiện đại 2 tầng 1 tum mặt tiền 4m

Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế với 3 phòng ngủ. Dưới tầng 1 là phòng khách, bếp ăn vệ sinh và 1 phòng ngủ, trên tầng 2 có 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và 1 kho nhỏ, phòng thờ được thiết kế tích hợp với phòng khách. Thiết kế theo kiến trúc hiện đại tiết kiệm được 1 khoản kinh phí khá lớn cho chủ nhà khi thi công, bởi kiến trúc hiện đại ko có các hoa văn phào chỉ và các họa tiết bên ngoài

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts