Tư vấn xây dựng nhà phố mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

 
mặt tiền nhà ống mặt tiền 3m
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Anh Vinh
Địa chỉ : Hà Nội
Loại hình : Nhà phố
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 5
Diện tích : 67m2
Phong cách : Hiện đại
Đơn vị thiết kế : Công ty cổ phần Architec Việt
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Nhà ống mặt tiền 3m đẹp tại Hà Nội của Architec Việt, hy vọng có thể đưa thêm sự gợi ý cho quý vị khách hàng về ngôi nhà trong mơ của mình. Đối với mẫu nhà ống mặt tiền 3m, có kích thước mặt tiền nhỏ như thế này, phương án tốt nhất là lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại trong trang trí ngoại cảnh, cũng như bố trí mặt bằng công năng. Ngoài ra, để đảm bảo độ thông thoáng cho công trình, các bạn có thể bố trí giếng trời và thiết kế ban công rộng.

Mẫu nhà ống mặt tiền 3m trong thiết kế hiện đại, sang trọng

Mẫu nhà ống mặt tiền 3m gây ấn tượng đầu tiên với cách bố trí mặt bằng công năng phi đối xứng, đây cũng là đặc trưng của phong cách hiện đại. Ngoại thất ngôi nhà ống được các kiến trúc sư lựa chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo vì thế mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng. Để tạo điểm nhấn về màu sắc, kiến trúc sư đã sử dụng thêm một số chất liệu mới như là sắt, gỗ và gạch chỉ ốp tường để trang trí ngoại cảnh.

Nhà ống mặt tiền 3m

chiêm ngưỡng mẫu nhà ống mặt tiền 3m theo phong cách hiện đại

Thiết kế nhà đẹp mắt từ cổng vào vẫn với phong cách hiện đại đặc trưng nên đề cao sự tối giản song vẫn đảm bảo mang đến vẻ đẹp hiện đại. Bắt đầu từ tầng 2, tổ chức mặt bằng công năng phi đối xứng tạo ra vẻ đẹp hiện đại độc đáo. Thật vậy, ban công các tầng như được bao bọc trong một khối hình hộp chữ nhật, kết hợp với chất liệu kính cường lực trong suốt giúp phô trọn nội thất vì vậy càng tạo ra cảm giác sang trọng.

Phương án bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng mẫu nhà phố đẹp là một bài toán khó với kiến trúc sư làm sao để có được một không gian hợp lý, thông thoáng mà lại phải đảm bảo cả tính thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách bố trí mặt bằng công năng sau đây kiến trúc sư đề ra cho gia chủ :

Mặt bằng tầng 1 của nhà ống mặt tiền 3m

  • Bố trí mặt bằng công năng nhà phố mặt tiền 3m : sân trước làm chỗ để xe máy, sảnh thang 1, sảnh thang 2, phòng khách, phòng bếp + ăn, WC.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng trệt thiết kế nhà ống mặt tiền 3m có sân trước để xe

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng trong nhà ống mặt tiền 3m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng mẫu nhà ống mặt tiền 3m cực đẹp: thông tầng, phòng đa năng, thang 1, thang 2, phòng ngủ 1 , WC 1.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng lửng thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại

Bản vẽ chi tiết tầng 2 của nhà ống mặt tiền 3m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 2 + WC 1, phòng ngủ 3 + WC 2, sảnh thang 1, sảnh thang 2.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 thiết kế nhà ống mặt tiền 3m hiện đại đẹp

Hình ảnh bản vẽ công năng tầng 3 trong nhà ống mặt tiền 3m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng cho thuê 1 ( bao gồm vệ sinh khép kín ), phòng cho thuê 2 ( bao gồm Wc khép kín ), sảnh thang, bếp.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

Mặt bằng công năng tầng 4 và tầng thượng trong nhà ống mặt tiền 3m

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 : phòng cho thuê 3 ( bao gồm Wc khép kín), phòng cho thuê 4 ( bao gồm WC khép kín ), sảnh thang, sân giặt, phơi.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng 4 nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng tum : bồn nước, bình năng lượng mặt trời còn lại là không gian trống.
Nhà ống mặt tiền 3m

Bố trí mặt bằng công năng tầng tum nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh

 

XEM NGAY: 55+ MẪU NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 3M ĐẸP PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

Lời kết cho mẫu nhà ống mặt tiền 3m

Mẫu nhà phố mặt tiền 3m này được gia chủ lên kế hoạch xây dựng với ý tưởng cho thuê để có thêm một khoản thu nhập cho gia đình. Trên thực tế, đây là một ý tưởng hay vừa tận dụng được không gian dư thừa lại vừa có được thêm một khoản thu nhập phòng trừ. Tuy vậy,  nhiều gia đình sẽ cảm thấy khó chịu khi phải chung sống cùng người lạ, vì thế phương án tốt nhất mà kiến trúc sư đưa ra cho mẫu nhà phố mặt tiền 3m này là thiết kế hai cầu thang riêng.

Nhà ống mặt tiền 3m

Chiêm ngưỡng mẫu nhà ống mặt tiền 3m kết hợp kinh doanh tại Hà Nội

Trong nhà ống mặt tiền 3m thì thiết kế 2 cầu thang riêng tuy tốn diện tích nhưng đem đến sự thoải mái trong sử dụng, vì vậy mà vẫn được gia chủ ủng hộ. Đồng thời qua bản vẽ, chúng ta có thể thấy rằng các kiến trúc sư còn bố trí thêm giếng trời trong nhà nhằm đem đến sự thông thoáng, ánh sáng tự nhiên cho mẫu thiết kế.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Share this post

Posted by: ArcViet