Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê phong cách hiện đại

Thiết kế nhà cho thuê để làm văn phòng, kinh doanh đang là nhu cầu của rất nhiều người, đặc biệt là những gia đình sở hữu quỹ đất mặt phố. Chính vì vậy, thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê đẹp được các chủ đầu tư hết sức lưu tâm.

ARCHITEC VIỆT xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê mang phong cách hiện đại vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Mẫu thiết kế này đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia đình.

Phối cảnh 3D ấn tượng của mẫu thiết kế nhà cho thuê

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cho thuê sử dụng phong cách hiện đại mang lại sự sang trọng. Ngôi nhà gây được sự ấn tượng bởi cách sử dụng hình khối cách điệu và phối màu cuốn hút. Gam màu trắng chủ đạo nhấn nhá chút nâu vàng và ghi xám của gạch thẻ giúp nhà phố cho thuê thêm phần nổi bật.

Có thể thấy mỗi tầng lại được thiết kế mang một phong cách khác nhau và không bị trùng lặp trong kiến trúc. Các hình khối, mảng miếng đua ra, lùi vào kết hợp với hệ cửa sổ kính thủy lực mang đến diện mạo độc đáo. Không những vậy, hệ cửa kính còn giúp việc lấy sáng, lấy gió vào không gian nội thất hiệu quả, khắc phục sự bí bách của nhà 1 mặt tiền.

Với mẫu thiết kế nhà phố này gia chủ vừa có thể cho thuê làm văn phòng, shop kinh doanh, thậm chí có thể cho hộ gia đình thuê để ở.

thiết kế nhà cho thuê
Mẫu nhà phố 5 tầng hiện đại với lối thiết kế độc đáo.

Tổng hợp những mẫu nhà chữ l 2 tầng đẹp nhất hiện nay. Xem ngay!

Ưu điểm của mẫu thiết kế nhà cho thuê kết hợp để ở

Thứ nhất: Trên cùng một diện tích đất, chủ đầu tư có được rất nhiều không gian để cho thuê chứ không phải chỉ có 1 tầng 1 phòng như trước đây.

Thứ hai: Thiết kế nhà cho thuê kết hợp để ở giúp tiết kiệm được chi phí trong xây dựng cho chủ đầu tư.

Thứ ba: Trên cùng 1 không gian nên việc quản lý người thuê cũng như kiểm soát tài sản của mình trở nên dễ dàng hơn.

Thứ 4: Nếu chủ nhân có nhu cầu chuyển đổi mô hình kinh doanh từ việc nhà cho thuê sang kinh doanh nhà hàng, khách sạn,..thì đều rất hợp lý mà không mất nhiều chi phí sửa chữa cải tạo lại.

Bản vẽ phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng
Mẫu thiết kế nhà cho thuê 5 tầng nhìn từ trên cao xuống.

Mẫu nhà đẹp 2019 giá 500 triệu được yêu thích. Tham khảo ngay!

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cho thuê

Mặt bằng các tầng đều được kiến trúc sư phân bố vô cùng hợp lý để đảm bảo tối đa công năng sử dụng.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà cho thuê

Ở không gian tầng 1 mẫu thiết kế nhà cho thuê được thiết kế rộng rãi thông thoáng, đây là nơi để xe. Sảnh và cầu thang rộng rãi và thoáng đãng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà cho thuê
Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5 tầng thiết kế nhà cho thuê.

Mặt bằng tầng 2+3+4+5 mẫu thiết kế nhà cho thuê

Từ tầng 2 trở lên là khu vực sinh hoạt và cho thuê của gia đình. Theo đó, tầng 2 được bố trí phòng bếp và phòng khách tách biệt nhau nên các không gian không bị ảnh hưởng.

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà cho thuê
Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà phố 5 tầng – tầng 2.

Tầng 3+4+5 là phòng ngủ của gia đình và không gian cho thuê. Mỗi tầng được thiết kế 2 phòng, có phòng WC riêng đảm bảo sự riêng tư trong quá trình sử dụng.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 5 tầng
Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà phố 5 tầng – tầng 3.

Trên đây là mẫu nhà phố cho thuê 5 tầng được thiết kế mang phong cách hiện đại. Với sự khéo léo, sáng tạo. kiến trúc sư đã mang đến một mẫu thiết kế đáp ứng tối đa nhu cầu cho thuê và ở của gia chủ. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý lý tưởng cho những chủ đầu tư đang có nhu cầu xây nhà phố cho thuê.

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com