Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m xây 3 tầng kiến trúc tân cổ điển

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m vô cùng ấn tượng, mang cá tính riêng của chủ đầu tư là anh Quang ở Thái Bình. Mời các bạn tham khảo phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m, cùng cách bố trí công năng vô cùng tiện nghi, thông minh trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Tư vấn thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m của chúng tôi

Anh Quang ở Thái Bình đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế nhà 6m giữa Architec Việt và anh Quang, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Thiết kế nhà mặt tiền 6m theo yêu cầu của GĐ Anh Quang

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 6m do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Quang về chất lượng, mỹ thuật. Thiết kế nhà mặt tiền 6m phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Quang gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung về mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m

 • Chủ đầu tư: Anh Quang
 • Địa chỉ: Thái Bình
 • Công trình: Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
 • Phong cách: Kiến trúc tân cổ điển
 • Số tầng: 3 tầng 1 tum
 • Mặt tiền: 6m
 • Chiều sâu: 14m
 • Diện tích xây dựng: 90m2/ sàn
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Architec Việt
 • Công năng của ngôi nhà:
  • Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách, phòng bếp – ăn, WC.
  • Tầng 2: Hai Phòng ngủ, 1 phòng học, WC.
  • Tầng 3: Hai Phòng ngủ, WC.
  • Tầng tum: Phòng ngủ, WC, Sân thượng

Phối cảnh 3D của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Không gian ngoại thất nhà mặt tiền 6m đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển vô cùng sang trọng, ấn tượng với đường nét kiến trúc rõ ràng, mạch lạc. Kiến trúc sư sử dụng phân vị đứng để thể hiện phong cách kiến trúc tân cổ điển này. Nó giúp mang lại một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi cho gia đình anh Quang.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Không gian ngoại thất căn nhà mang lại sự sang trọng

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m với toàn bộ không gian ngoại thất của mẫu nhà phố mặt tiền 6m này được thiết kế với tone màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là tone màu giúp làm nổi bật các cột trụ, phào chỉ của những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc tân cổ điển.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Ban công của nhà phố đẹp giúp lấy sáng và gió tự nhiên

Tầng 1 được thiết kế cổng sắt với các họa tiết ấn tượng giúp làm tôn lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian mặt tiền.

Thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m thường có nhược điểm đó là mặt tiền hẹp. Điều này khiến nhà phố thường mang lại cảm giác bí bách vì thiếu sáng. Chính vì vậy Kts đã lựa chọn các hệ cửa bằng kính để giúp lấy sáng vào các không gian khác trong nhà. Thêm vào đó là các hệ ban công rộng vừa để trồng cây xanh, vừa là không gian đón gió tự nhiên cho ngôi nhà thêm thông thoáng.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ 1
thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ 2
thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ 3
thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Nội thất WC

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Theo yêu cầu của anh Quang – Chủ đầu tư, Kts đã bố trí công năng các tầng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m như sau:

Tầng 1 được thiết kế gồm gara ô tô, phòng khách, phòng bếp – ăn, WC. Đối với những ngôi nhà phố, nhà ống thì việc thiết kế gara để xe là vô cùng cần thiết. Phòng khách cũng là một không gian được anh Quang đặc biệt quan tâm. Vì đây là không gian đón tiếp khách tới nhà, nên anh muốn không gian này phải được thiết kế sang trọng, thể hiện được cá tính của riêng anh.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Mặt bằng tầng 1

Tầng 2 được thiết kế gồm 2 Phòng ngủ, 1 phòng học, WC. Phòng học dành cho vợ anh Quang. Vì chị là giáo viên cấp 2 nên có nhu cầu cần thiết kế phòng học để tiện cho việc gia sư tại nhà.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ, 1 WC. Tầng tum thiết kế 1 phòng ngủ khách, WC và sân thượng.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 3

Mỗi phòng ngủ của mẫu thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m đều được thiết kế rộng, thoáng, có cửa sổ to. Đặc biệt phòng ngủ sẽ được thiết kế, sơn màu hợp tuổi và mệnh với từng người trong gia đình.

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 6m
Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng tum

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 6m

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế căn nhà của gia đình anh Quang ở Thái Bình đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 2/2020. Dự kiến công trình sẽ được khởi công và thi công vào đầu tháng 6/2020.

Hồ sơ thiết kế bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Xem thêm:

Arcviet – Đơn vị thiết kế thi công nhà ở chuyên nghiệp

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline: 0973 819 8290948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.