Thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 4x15m

Thiết kế nhà diện tích 4x15m kiến trúc hiện đại. Anh Huy ở Ninh Bình đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà diện tích 4x15m 3 tầng cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Huy, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước… Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Thiết kế nhà diện tích 4x15m do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Huy về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Huy gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Mục Lục

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m phong cách hiện đại

 • Chủ đầu tư: Anh Huy
 • Địa chỉ: Ninh Bình
 • Công trình: Thiết kế nhà phố
 • Phong cách: Kiến trúc hiện đại
 • Số tầng: 3 tầng
 • Mặt tiền: 4m
 • Chiều sâu: 15m
 • Diện tích xây dựng: 60m2 (4x15m)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: Sân trước, phòng khách, bếp ăn, WC.
  • Tầng 2: Hai phòng ngủ, WC, thông tầng.
  • Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt, thông tầng.
thiết kế nhà phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 4x15m anh Huy – Ninh Bình

Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Thiết kế nhà diện tích 4x15m là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại, sở hữu lối thiết kế thông minh và đầy tính khoa học. Phong cách thiết kế hiện đại luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng hoàn hảo. Thiết kế nhà phố 4x15m thể hiện được vẻ đẹp khang trang của mình bằng những đường nét cấu tạo tinh tế mang đến nét thẩm mỹ cực kỳ bắt mắt và rất mạnh mẽ. Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo giúp cho mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 4m đẹp hơn, hiện đại hơn.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Phối cảnh 3D mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Hệ thống cửa chính, cửa sổ đều sử dụng hệ cửa kính đúng với xu hướng thiết kế nhà diện tích 4x15m kiến trúc hiện đại và có công năng đón gió mát và ánh sáng đến từ tự nhiên tốt. Giúp cho không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia đình trở nên thoải mái và dễ chịu. Không những vậy tiểu cảnh xanh cũng được trình bày một cách hợp lý ở bên ngoài giúp cho mẫu phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên hơn. Và xoa dịu đi sự nóng bức, ngột ngạt còn tồn tại ở những ngôi nhà phố, nhà ống hiện nay.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Tiểu cảnh xanh được trình bày hợp lý giúp cho mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp gần gũi với thiên nhiên hơn

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m mặt tiền 4m

Nếu như bạn và cả gia đình mình đang tìm kiếm một bến đỗ an toàn, một chốn về thoải mái có thể xóa tan mệt mỏi thì mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m này chính là sự lựa chọn hợp lý. Không những hình thức ngoại thất đẹp mà còn sở hữu kiến trúc nội thất sinh động, tạo sức hấp dẫn lớn cho gia chủ và cả những vị khách mời đến chơi.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m cho ta thấy với chiều dài lô đất 15m, căn nhà được sắp xếp một cách logic với một khoảng sân nhỏ phía trước thoải mái cho việc đỗ xe, vui chơi và hệ thống cây xanh tạo cảnh quan cho mặt tiền của ngôi nhà hiện đại.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Bản vẽ mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Phong cách thiết kế nhà diện tích 4x15m với sự bố trí không gian chức năng hợp lý các kiến trúc sư đã tạo nên một tổng thể ngôi nhà hài hào từ ngoài vào trong. Từ sân trước bước vào là không gian phòng khách rộng, thiết kế liên thông với phòng bếp ăn tạo một thể thống nhất liên hoàn giúp thuận tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của các thành viên. Phòng bếp có cửa mở ra khu vực sân sau thông thoáng, tại đây có bố trí một phòng vệ sinh chung cho cả tầng tiện dụng cho tất cả mọi người.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Không gian nội thất phòng khách mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Cầu thang thông tầng mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp được bố trí hợp lý

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Không gian nội thất phòng ăn mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 mẫu thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 60m2

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m là không gian nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Được bố trí bao gồm 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có diện tích lớn hơn dành cho bố mẹ và 1 phòng ngủ có diện tích nhỏ hơn dành cho con trai. Ngoài ra, tầng 2 còn bố trí một nhà vệ sinh chung ngay chân cầu thang rất tiện lợi.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Bản vẽ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Thiết kế nhà diện tích 4x15m kiến trúc hiện đại – Phòng ngủ master

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Nội thất phòng ngủ master trong mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Phòng ngủ con trai gia chủ trong mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Bố trí nội thất phòng ngủ mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Trang thiết bị nội thất phòng tắm + Vệ sinh mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m có một phòng ngủ nhỏ phía trong dành cho con gái của gia chủ. Phòng thờ bố trí phía trước mặt tiền có hướng hợp với mệnh của gia chủ. Bên cạnh phòng thờ là phòng giặt và phòng vệ sinh chung. Ngoài ra tầng 3 còn được thiết kế sân thượng rộng trồng nhiều cây cảnh và hoa, là không gian thư giãn tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Bản vẽ mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp

 

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Thiết kế nhà diện tích 4x15m – Phòng thờ

Mặt bằng tầng mái phong cách hiện đại chủ yếu sử dụng chức năng lấy ánh sáng từ mái kính và các khu thông tầng, đảm bảo ánh sáng trong nhà cũng như giúp ngôi nhà lưu thông không khí tốt hơn.

thiết kế nhà phong cách hiện đại
Mặt bằng tầng mái mẫu thiết kế nhà diện tích 4x15m đẹp

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà phong cách hiện đại 3 tầng diện tích 4x15m

Trong gần 30 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các giai đoạn, hồ sơ thiết kế nhà phong cách hiện đại  3 tầng 4x15m được hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ thiết kế nhà diện tích 4x15m bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trình kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17 – Ngõ 263/18 – Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https://arcviet.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts