Thiết kế nhà văn phòng rộng 7m dài 16m 5 tầng 1 tum + bám hầm tại Long Biên

Mẫu thiết kế nhà rộng 7 dài 16 mà chúng tôi lên phương án cho gia đình anh Long, được gia đình anh sử dụng với 2 chức năng: để ở và kết hợp văn phòng công ty riêng. Với thửa đất ngang 7 và sâu 16, mẫu nhà được hình thành vô cùng sang trọng và đẹp mắt, khiến chủ đầu tư rất hài lòng. Nếu quý khách có mảnh đất với diện tích tương tự nhà anh Long, hãy tham khảo phương án thiết kế nhà rộng 7 dài 16 của chúng tôi dưới đây nha.

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐯𝐞̂̀ 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟕 𝐝𝐚̀𝐢 𝟏𝟔 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐁𝐢𝐞̂𝐧

  • Chủ nhà: Anh Long
  • Địa chỉ: Quận Long Biên _ Hà Nội
  • Diện tích xây dựng: 7x16m
  • Chiều cao xây dựng: 5 tầng 1 tum có bán hầm và tầng lửng
  • Phong cách kiến trúc: Kiến trúc hiện đại
Mặt tiền hiện đại của ngôi nhà ngang 7m dài 16m
Mặt tiền hiện đại của ngôi nhà ngang 7m dài 16m

Anh Long đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tư vấn thiết kế một ngôi nhà ống hiện đại. Thửa đất nhà anh Long có diện tích 7x16m mặt đường giao thông thuận tiện. Trong ngôi nhà này, anh muốn kết hợp để ở và làm văn phòng công ty riêng của mình. Anh Long thích kiến trúc nhà hiện đại và có nhiều cây xanh.

Dựa trên yêu cầu của chủ nhà, kiến trúc sư Architec Việt đã lên ý tưởng về một ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh tiện nghi. Với kinh nghiệm tư vấn thiết kế rất nhiều những căn nhà ở kết hợp cho thuê kinh doanh, chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế khiến gia chủ rất hài lòng.

𝐍𝐞́𝐭 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐩𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨𝐚́𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐨̂́𝐧𝐠 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟕 𝐝𝐚̀𝐢 𝟏𝟔𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡

Ngôi nhà ống hiện đại nên chất liệu sử dụng chủ yếu nơi mặt tiền là kính, những mảng kính lớn xuyên suốt mang đến phần sang trọng. Điểm nhấn cũng như bệ đỡ để làm cho các mảng kính thêm phần vững chắc đó chính là những khối trụ bê tông màu trắng. Những khối này được thiết kế so le từ thấp đến cao làm tăng thêm tính nghệ thuật của mặt tiền ngôi nhà. Trục thang máy thang bộ được lồng ghép giếng trời để lấy không khí và ánh sáng vào nhà. Phía ngoài thiết kế cửa mở có ban công trồng hoa và cây xanh, làm cho tổng thế ngôi nhà kính thêm xanh mát.

Mẫu nhà ống hiện đại ở góc nhìn nghiêng
Mẫu nhà ống hiện đại ở góc nhìn nghiêng
Hình ảnh ngôi nhà ống với góc nhìn từ trên cao xuống
Hình ảnh ngôi nhà ống với góc nhìn từ trên cao xuống

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐫𝐨̣̂𝐧𝐠 𝟕 𝐝𝐚̀𝐢 𝟏𝟔 có bán hầm

Anh Long có nhu cầu ở và làm văn phòng công ty tại ngôi nhà của mình, vì vậy từ tầng 1 tới tầng 4 là không gian dành cho văn phòng, từ tầng 5 tới tầng tum là nhà ở của gia đình anh Long. Tầng 1 có bán hầm và tầng lửng, bán hầm làm gara để xe, còn tầng lửng làm khu vực lễ tân và phòng bảo vệ. Trên các tầng làm văn phòng đều được kiến trúc sư bố trí các không gian như phòng làm việc của giám đốc, phòng làm việc kế toán và phòng làm việc của nhân viên kỹ thuật. Ở mỗi tầng đều có bố trí khu vệ sinh dành cho nhân viên rất thuận tiện.

Mời quý vị tham khảo phương án 6 tầng + 1 tum + tầng lửng của ngôi nhà ống kết hợp văn phòng mặt tiền 7m này nhé!

Hình ảnh mặt tiền
Hình ảnh góc nghiêng
Hình ảnh ngôi nhà khi nhìn từ trên cao

XEM THÊM:

Nhà ở kết hợp cho thuê văn phòng 11 tầng tại 101 Kim Đồng – Giáp Bát – Quận Hoàng Mai

Tòa nhà cho thuê văn phòng kết hợp căn hộ studio tại Xuân Đỉnh 

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (3 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts