Bản vẽ thiết kế nhà vuông 9×9 cao 2 tầng đẹp hiện đại

 
thiết kế nhà vuông 9x9
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Thiết kế nhà vuông 9×9 cao 2 tầng đẹp hiện đại. Anh Dương ở Hà Nam đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Dương, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Dương về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Dương gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại

 • Chủ đầu tư: Anh Dương
 • Địa chỉ: Hà Nam
 • Công trình: thiết kế nhà vuông
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng: 2 tầng
 • Mặt tiền: 9m
 • Chiều sâu: 9m
 • Diện tích xây dựng: 80m2 (9x9m)
 • Diện tích đất: 240m2
 • Đon vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân vườn, phòng khách, bếp ăn, phòng thờ, 2 phòng ngủ, wc.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, sân chơi, wc.
thiết kế nhà vuông 9x9

Bản vẽ thiết kế nhà vuông 9×9 cao 2 tầng đẹp hiện đại

3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại mái thái đẹp

Được thiết kế với diện tích 80m2, mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 trên diện tích đất 245m2 mang phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản. Và được tối giản các chi tiết trang trí nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế trang nhã và sang trọng. Chính nhờ vậy, không gian ngoại thất của ngôi nhà này được thiết kế vô cùng cân đối, hài hào. Nổi bật nhờ vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, lịch sự nhờ các nguyên vật liệu cao cấp trang trí không gian mặt tiền khiến ai nhìn vào cũng đều bị thu hút không muốn rời mắt.

thiết kế nhà vuông 9x9

3D ngoại thất mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại mái thái đẹp

Mẫu thiết kế nhà vuông 9x9m2 tầng đơn giản và vững chãi chính là những gì chúng ta đang cảm nhận thấy qua hình ảnh phối cảnh 3D. Hình khối vuông thể hiện vững chãi và khỏe khoắn, kiến trúc sư vô cùng thông minh và khoa học khi thiết kế hệ trụ cột vuông đi cùng với những mảng tường được ốp gạch trang trí màu nâu. Tạo nên hiệu ứng cảm quan khá thú vị và thu hút. Thiết kế mái thái cùng khối ban công đua rộng, thiết kế phi đối xứng thể hiện sự sang trọng và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 có sự phối hợp nhiều tông mày ngoại thất trung tính với nhau tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ ánh sáng và có sự chuyển tông nhẹ nhàng cho công trình. Phối cảnh kiến trúc với mái ngói đỏ truyền thống thiết kế cách tân. Với những vật liệu mới cùng với ý tưởng sáng tạo độc đáo của kiến trúc sư tài ab giúp cho công trình thêm phần nổi bật và thu hút.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại

Việc quy hoạch cảnh quan sân vườn và định vị ngôi nhà trên lô đất của gia chủ là công viêc đầu tiên mà các kiến trúc sư chúng tôi thực hiện. Để mang lại vẻ đẹp tổng thể hoàn hảo bố trí hợp lý thì trước tiên phải đo đạc khảo sát kích thước lô đất. Anh Dương rất may mắn khi sở hữu lô đất hình vuông 15x16m rất đẹp mắt. Đó cũng là yếu tố giúp cho công việc quy hoạch tổng thể mặt bằng của chúng tôi trở nên dễ dàng. Ngôi nhà được định vị phía trong của lô đất và có hướng về phái Tây Nam. Toàn bộ phần diện tích còn lại dành cho sân vườn, chỗ để xe, xung quanh là cổng hàng rào vững chắc.

thiết kế nhà vuông 9x9

Hình ảnh mặt bằng tổng thể mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng đẹp

Tầng 1 mẫu thiết kế nhà vuông 9×9: phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, wc

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng đẹp được bố trí bao gồm phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ và wc. Từ sảnh chính bước thẳng vào là không gian phòng thờ trang nghiêm lịch sự. Phòng khách nằm bên phải của ngôi nhà, được thiết kế với độc đáo cửa sổ kính nhìn ra khu sân vườn bên ngoài. Tiếp đến là phòng bếp + ăn có một cửa phụ mở ra phía sau giúp lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài. Càu thang thông tầng thiết kế đối diện với phòng khách, một nhà vệ sinh chung bố trí ngay chân cầu thang tiện dụng.

thiết kế nhà vuông 9x9

Bản vẽ mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

Phía còn lại của ngôi nhà được bố trí 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ khép kín dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Thiết kế thuận tiện cho việc nghỉ ngơi và thư giãn của các thành viên trong gia đình.

thiết kế nhà vuông 9x9

Phòng ngủ master mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

 

thiết kế nhà vuông 9x9

Phòng ngủ ông bà mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà vuông 9×9: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, sân chơi, wc

Từ cầu thang lên tầng 2 mẫu thiết kế nhà vuông 9×9, bên tay phải là không gian phòng sinh hoạt chung, nơi các thành viên quây quần tụ họp sau bữa ăn tối. Tiếp đến là 2 phòng ngủ dành cho hai con của gia chủ. Các phòng ngủ đều được thiết kế với đầy đủ nội thất tiện nghi mang lại không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái cho chủ nhân. Sân chơi bố trí đối diện cầu thang rất thông thoáng và mát mẻ. Một nhà vệ chung được bố trí ở phía còn lại của cầu thang khá tiện dụng cho tất cả mọi người.

thiết kế nhà vuông 9x9

Bản vẽ mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

 

thiết kế nhà vuông 9x9

Phòng ngủ các con trong mẫu thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

 

thiết kế nhà vuông 9x9

Trang thiết bị nội thất phòng vệ sinh trong thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng 80m2

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại 80m2

Trong hơn 15 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các gia đoạn, hồ sơ thiết kế nhà vuông 9×9 đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ thiết kế nhà vuông 9×9 2 tầng hiện đại 80m2 bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: http// arcviet.vn

Share this post

Posted by: thuy