Thiết kế nội thất biệt thự liền kề 3,5 tầng khu đô thị Xa La

 
Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 2
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Một ngôi nhà đẹp không chỉ cần có thiết kế kiến trúc hợp lý mà bố trí nội thất trong nhà đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hôm nay, Architect Việt tiếp tục giới thiệu đến quý vị độc giả mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề.

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề 3,5 tầng  khu đô thị Xa La đã mang đến cho chủ nhân một không gian sống hoàn hảo tiện nghi sang trọng. Không gian nội thất được bố trí sắp xếp vô cùng hợp lí :

  • Tầng 1 phòng khách và bếp WC chung
  • Tầng 2 Phòng ngủ bố mẹ, phòng sinh hoạt chung
  • Tầng 3 phòng ngủ con, phòng thờ
  • Tầng mái két nước, sân phơi, sân thượng

Dưới đây là hình ảnh không gian nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La

Năm thiết kế thi công 2010

Ngắm nhìn vẻ đẹp thiết kế nội thất biệt thự liền kề qua cách bố trí đầy sáng tạo và giàu thẩm mĩ của các kiến trúc sư Architect Việt

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề  đòi hỏi phải có sự hài hòa giữa phong cách kiến trúc ngoại cảnh và bài trí nội thất bên trong.  Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp liền kề 3,5 tầng này chủ yếu lựa chọn phối hợp tone màu trắng  để đem đến một diện mạo sang trọng, lại phù hợp phong thủy với tuổi của gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề với tone màu trắng đang lên ngôi những năm gần đấy đem đến vẻ đẹp sang trọng. Ở đay chúng tôi chọn và phối hợp hai mã màu trắng khác nhau trong bàng mã màu sơn Dulux bao gồm : trắng trầm 98YR 78/041 và trắng sáng.

Không gian tầng 1 bao gồm : phòng bếp, phòng khách và WC chung trở nên vô cùng sang trọng với hệ thống cột trụ tròn ngay trong nhà, thiết kế sàn âm  độc đáo. Một phàn diện tích tường trong nhà được thiết kế âm với cách lát gạch chỉ để tạo điểm nhấn. Đặc biệt, gầm cầu thang tầng 1 được các kiến trúc sư bài trí một tiểu cảnh sân vườn khô.

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 1

Trần thạch cao với hệ thống đèn chìm và đèn chùm giúp không gian tầng 1 trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Có thể thấy trong thiết kế này các kiến trúc sư tận dụng khá nhiều chất liệu gỗ cụ thể đối với cầu thang, tủ bếp bàn ăn. Thứ nhất màu sắc của gỗ hài hòa với màu sắc chủ đạo của tầng 1 , hơn nữa gỗ có độ bền cao giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 2

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 3

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 4

Không gian phòng ngủ hiện đại trong  thiết kế nội thất biệt thự liền kề 3,5 tầng mời các bạn cùng theo dõi 

Phòng ngủ là không gian riêng tư vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ thường mang màu sắc cá nhân thể hiện gu thẩm mĩ và sở thích riêng của từng người. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự liền kề 3,5 tầng này bao gồm 3 phòng ngủ bao gồm : phòng ngủ bố mệ, phòng ngủ con gái và phòng ngủ con trai. Sau đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ chúng tôi muốn giới thiệu đến quí vị khách hàng. Phòng ngủ bố mẹ với diện tích 20m2 bao gồm vệ sinh khép kín được bố trí bao gồm : giường đôi, tủ đồ, kệ tivi , ti vi , tủ giường, bàn làm việc, giá sách.

Bài trí nội thất phòng ngủ theo chiều dọc với tone màu sáng khiến cho không gian như được kéo rộng thêm ra. Ngoài ra, thiết kế tường nhà được tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng giấy dán tường.

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 5

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 5 – Phòng ngủ tầng 2

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 6

Một số hình ảnh khác về thiết kế nội thất biệt thự liền kề khu đô thị Xa La với phòng ngủ dành cho con gái. Nội thất phòng ngủ dành cho con gái cũng tương tự với thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ. Tuy nhiên, lựa chọn màu sắc tươi sáng hơn phù hợp với lứa tuổi.

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 7

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 8

Thiết kế nội thất biệt thự 3,5 tầng liền kề khu đô thị Xa La 9

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề

Công ty tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Share this post

Posted by: KTS Tuyền

Chat Zalo
Gọi điện ngay