Thiết kế nội thất shop thời trang phong cách cổ điển

Để làm nên thành công của một thương hiệu thời trang cần lắm một không gian kinh doanh đẹp, ấn tượng. Thiết kế nội thất shop thời trang nữ hợp phong cách như đòn bẩy đưa thương hiệu lên một tầm cao.

Khi thiết kế nội thất shop thời trang cho một thương hiệu thời trang nữ cao cấp, kiến trúc sư của Architec Việt đã tư vấn cho chủ đầu tư thiết kế nội thất shop theo phong cách cổ điển sang trọng.

Hình ảnh phối cảnh mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nữ cao cấp.

thiết kế nội thất shop thời trang nữ
Hình ảnh không gian nội thất shop thời trang nữ cao cấp.

Bước vào shop thời trang, không gian nội thất sang trọng đẳng cấp khiến khách hàng cảm thấy mình như một thượng đế. Tone màu kem bao trùm toàn bộ không gian, từ trần nhà, kệ tủ trưng bày sản phẩm đến các đồ nội thất trang trí đều hợp khối với nhau.

Với diện tích nhỏ hẹp, các kiến trúc sư đã thiết kế nội thất sử dụng những đồ nội thất đa năng vừa làm tủ kệ trưng bày sản phẩm vừa làm chỗ ngồi, nghỉ ngơi cho khách hàng. Các sản phẩm được trưng bày ở hai bên để lại một lối đi rộng rãi ở giữa giúp cho khách hàng có thể vừa nhìn ngắm các sản phẩm một cách bao quát lại vừa dễ dàng di chuyển, nhất là khi đông khách tới mua hàng.

hình ảnh shop thời trang nữ
Không gian trưng bày sản phẩm sang trọng của mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nữ.

Để tôn nên giá trị của sản phẩm, kệ tủ trưng bày được thiết kế theo phong cách cổ điển từ hình dáng đến màu sắc. Tủ kệ được lựa chọn với gam màu trắng để làm nổi bật những sản phẩm được bày bán. Trên mỗi kệ tủ các ngăn được phân chia hợp lí để chủ nhân bày đồ cho đẹp cho bắt mắt.

Hình ảnh 1 góc gian hàng trưng bày sản phẩm của shop thời trang nữ cao cấp.

thiết kế nội thất shop thời trang cao cấp
Với mẫu thiết kế nội thất shop thời trang nữ các mặt hàng được sắp xếp, trưng bày theo từng loại ở những khu vực riêng.

Đèn chùm đẹp thắp sáng lên không gian ấm áp gần gũi, trần thạch cao thiết kế hình tròn đồng bộ với kệ tủ gỗ mặt đá trưng bày giày. Lối đi lại thuận tiện hợp lí, kệ tủ được thiết kế liền mạch dọc hai bên lối đi để khách có thể tìm kiếm lựa chọn sản phẩm ở mọi hướng nhìn.

Không gian nội thất mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữ cao cấp.

không gian nội thất tầng 2
Hình ảnh nội thất tầng 2 cửa hàng thời trang nữ.

Không gian tầng 2 được thiết kế tương tự như tầng 1 với phong cách tân cổ điển quý phái. Những gian hàng được bố trí ngăn nắp và được sắp xếp riêng theo từng khu vực và chủng loại sản phẩm giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm mà mình quan tâm.

Với thiết kế nội thất shop thời trang theo phong cách cổ điển đã tạo nên một không gian kinh doanh sang trọng đẳng cấp tuy nhiên vẫn sử dụng được tối đa không gian trưng bày sản phẩm. Đó là điều mà chủ đầu tư nào cũng muốn khi thiết kế nội thất shop thời trang cho mình.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.