Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển

Nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng mạnh vì thế các dịch vụ giải trí phát triển và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khác hàng. Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ quán karaoke lựa chọn. Trong phòng karaoke hiện đại, ánh sáng được coi là linh hồn phòng hát. Tuy nhiên, nhiều người đã coi nhẹ phần nội thất. Nội thất phòng karaoke hiện nay có rất nhiều vật liệu và hạng mục. Chúng ta cùng tìm hiểu phòng karaoke hiện đại thông thường gồm những gì.

Những mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp để bạn tham khảo.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển1
Thiết kế nội thất phòng karaoke

Một số kỹ thuật áp dụng khi bạn thiết kế nội thất cho phòng karaoke bạn cần đặc biệt quan tâm. Thứ nhất là phòng cách âm để đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần xây phòng với 2 tường mỏng, hoặc kính và ở giữa là lớp chân không, nếu bạn áp dụng cách này thì việc cách âm gần như là tuyệt đối, nhưng sẽ rất khó khăn trong quá trình thi công.  Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, những loại vật liệu mới được thiết kế ra nhằm tối ưu và giải quyết những vấn đề mà cách thiết kế truyền thống rất khó để làm được. Độ cách âm là 80%, đây là cách làm phổ thông nhất. Cách âm thường có các lớp: cao su non, bông thủy tinh, túi khi, xốp, bông khoáng, …

Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển mang đến cho người sử dụng một không gian sang trọng, đẳng cấp duyên dáng và đặc biệt nó luôn luôn bền đẹp với thời gian. Những phòng karaoke được thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có tuổi thọ cao.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển2
Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển – View 2

Với một không gian phòng rộng và ở 1 vị trí đắc địa, anh Thực đã chọn phong cách thiết kế nội thất phòng karaoke tân cổ điển dưới sự tư vấn của các kiến trúc sư. Mỗi không gian đều có đặc thù riêng và kết hợp với yêu cầu của nhà đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên nhiều phương án để gia chủ tham khảo đến khi thực sự hài lòng và đến bước thi công. Thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển có những đặc thù riêng nên bạn cần phải tham khảo và tính toán kỹ lưỡng, yếu tố kỹ thuật được đặt lên rất cao bởi chi phí hoàn thiện khá cao khi sử dụng nhiều đồ nội thất cao cấp.

Xu hướng thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển .

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển3
Mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke theo phong cách tân cổ điển

Sau buổi gặp gỡ đầu tiên hai bên đã nắm bắt ý tưởng của nhau khá rõ ràng và bắt tay vào thực hiện công việc thiết kế để hoàn thành chu đáo trước ngày dự kiến khai trương của anh Thực. Nhận định những xu hướng thiết kế mới nhất để áp dụng phục vụ khách hàng tốt nhất là cách bạn thu hút được lượng khách hàng lớn thường xuyên đến quán. Phong cách tân cổ điển có những nét chấm phá độc lạ riêng biệt làm nhiều người thích thú. Sự gia thoa giữa 2 phong cách kiến trúc cổ điển và hiện đại vì thế các Kiến Trúc Sư có nhiều không gian để sáng tạo. Những mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke được thiết kế ra luôn có được chất lượng tốt nhất.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển4
Trang trí nội thất phòng karaoke đẹp

Anh Thực thuộc bản mệnh Mộc vì thế gam màu nâu được các kiến trúc sư lựa chọn là gam màu chủ đạo cho trang trí nội thất phòng karaoke.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển6
Bản thiết kế nội thất phòng karaoke tân cổ điển đẹp

Luôn cập nhật và ứng dụng vào thiết kế những vật liệu mới nhất, bền đẹp nhất, an toàn nhất để tạo ra hiệu quả tốt nhất cho chủ nhân đó chính là điều các kiến trúc sư mong muốn mang lại trong quá trình thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất phòng karaoke phong cách tân cổ điển4
Phương án thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp

Xu hướng thiết kế phòng karaoke hiện đại được nhiều nhà đầu tư quan tâm mạnh trong những năm trở lại đây khi nhu cầu giải trí của người dân ngày một tăng cao và yêu cầu được đặt ra khắt khe hơn đòi hỏi các nhà đầu tư cần có những sự đổi mới để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của khách hàng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.