Thiết kế nội thất phòng khám nha khoa sang trọng

Hôm nay Architec Việt gửi đến các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa sang trọng, hiện đại. Chắc hẳn các bạn phân vân là tại sao phòng khám nha khoa cần gì phải phức tạp. Nhưng phải đánh vào tâm lý khách hàng vì không ai thích đi nha sĩ đúng không nào? Hơn nữa khi đến các phòng khám thì toàn mùi thuốc và màu trắng toát thì cảm giác sợ hãi là không tránh khỏi. Cảm giác vừa đau vừa sợ.

Vậy nên hiện nay các phòng khám nha khoa ở nước ngoài và một số phòng khám nha khoa nổi tiếng ở Việt Nam đã sử dụng chiêu đánh lừa tâm trí của chúng ta bằng cách đưa vào phòng khám là những thiết kế nội thất ấm cúng cùng sự chào đón nhiệt tình như người nhà. Tất cả những gì mà phòng khám làm sẽ khiến cho bạn cảm thấy bớt sợ hơn, tâm trạng thoải mái hơn.

Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến những người đang làm việc trong ngành nha khoa một mẫu thiết kế nội thất phòng khám nha khoa sang trọng, hiện đại nhưng vô cùng ấm áp này.

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khám nha khoa

Nội thất phòng khám nha khoa được thiết kế theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng với không gian trang nhã mang đến cảm giác trong lành và sạch sẽ. Điều này sẽ tạo sự yên tâm cho khách hàng và để lại ấn tượng tốt cho khách.

Phòng khám có kiến trúc 2 tầng với thiết kế theo ý tưởng sau:

  • Tầng 1 là không gian tiếp khách, không gian phòng chờ, tư vấn kết hợp với quầy thu ngân, khu vui chơi trẻ em trong lúc chờ. Tầng này sẽ bố trí các đồ nội thất như ghế sofa, quầy thu ngân, tivi, logo cùng các biển bảng tên của phòng khám, đồ chơi cho trẻ,…
  • Tầng 2 là không gian phòng khám được chia làm các phòng nhỏ với đồ nội thất hiện đại, sạch sẽ. Trên tầng này có bố trí ghế ngồi chờ cùng thiết bị chuyên dụng.

Triển khai hình ảnh thiết kế nội thất phòng khám răng

thiết kế nội thất phòng khám nha khoa đẹp
Phòng tiếp khách tầng 1

Không gian tầng 1 là nơi tiếp khách nên Architec Việt đã bố trí có đủ bàn thu ngân, ghế chờ và tư vấn cho khách.

nội thất phòng khám nha khoa
Phòng tiếp khách tầng 1

Nội thất tầng 1 của phòng khám răng được trang trí vô cùng ấm áp để khách hàng bớt cảm giác sợ hãi với cái răng đau của mình. Gam màu chúng tôi sử dụng là gam màu trung tính dịu nhẹ dưới ánh đèn vàng.

thiết kế nội thất phòng khám răng
Bộ bàn ghế tiếp khách

Đây là không gian chờ của khách, cũng là không gian khách được bác sĩ tư vấn, hỏi thăm sức khỏe.

thiết kế nội thất phòng khám răng
Phòng tư vấn cho bệnh nhân

Các nhà thiết kế của chúng tôi đã cố gắng tránh xa những thiết kế trắng và lạnh. Thay vào đó là không gian ấm áp dành cho khu vực tiếp khách và tiếp tân để tạo cho khách cảm giác an toàn hơn.

thiết kế nội thất phòng khám răng
phòng chờ của khách hàng
nội thất phòng khám
thiết kế nội thất phòng khám răng
nội thất phòng khám
Thiết bị phòng khám

Không gian vô cùng ấm áp khiến bạn có cảm giác như đang ở trong ngôi nhà của mình. Hơn nữa còn có không gian để trẻ có thể vui chơi, tránh cảm giác nhàm chán. Chúng có thể tự do vui chơi, tự do di chuyển trong không gian này.

khu vui chơi cho trẻ
khu vui chơi cho trẻ

Phòng khám có cảm giác như địa điểm giải trí sẽ khiến trẻ bớt đi sự sợ hãi khi đi khám răng.

các thiết bị của phòng khám
các thiết bị của phòng khám

Nội thất phòng khám nha khoa được trang bị những thiết bị cao cấp, hiện đại, sạch sẽ.

thiết bị phòng khám
thiết bị phòng khám

Các phòng khám nha khoa hiện nay vẫn chưa chú trọng đến thiết kế nội thất. Hi vọng bài viết sẽ làm nhiều phòng khám bệnh với màu trắng xưa cũ để trang trí thật đẹp, ấm áp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Nếu như phòng khám của bạn cũng muốn được thay đổi để có một không gian ấm áp như trên hãy liên hệ với chúng tôi. Architec Việt đảm bảo sẽ cho bạn một không gian phòng khám ưng ý nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts