Thiết kế nội thất spa sang trọng và hiện đại tại Hà Nội

 
Thiết kế nội thất spa sang trọng và hiện đại
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Chị Lan
Địa chỉ : Trung Hòa - Hà Nội
Loại hình : Dịch Vụ
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 2 tầng
Diện tích :
Phong cách : Hiện Đại
Đơn vị thiết kế : Architec Việt
Năm thực hiện : 2018
Ghi chú :

Hiện nay thiết kế phòng spa đang “đắt khách” bởi một thị trường spa làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển. Nó đang dần lớn mạnh và bùng nổ cả về mặt số lượng cũng như đầu tư quy mô kinh doanh bài bản. Nhìn thấy được thị trường phát triển của ngành spa chị Lan đã tin tưởng và chọn công ty Architec Việt để thiết kế phòng spa cho hệ thống kinh doanh spa của mình. Không làm cho chị Lan thất vọng, các kiến trúc sư có kinh nghiệm cũng như tâm huyết với nghề đã khiến cho chị phải ngạc nhiên bởi sự khác biệt về không gian nội thất spa của chị với các spa khác. Vẻ đẹp hiện đại và sang trọng đã khiến chị Lan hoàn toàn ưng ý.

Xu hướng thiết kế phòng Spa 2019

Khái niệm thiết kế phòng spa đã có từ khá lâu tại các nước phát triển với 3 ý nghĩa chính, đó là: chăm sóc sức khỏe, an dưỡng tinh thần và chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên Việt Nam còn lạc hậu trong nhiều suy nghĩ đến lối sống. Họ nhắc đến Spa là nghĩ đến Matxa mát mẻ. Đã có nhiều lúc người ta nghĩ rằng Spa là một điều gì đó dung tục, không văn minh và không chính thống. Sau này khoảng 10 năm trở lại đây, con người Việt Nam mới có cơ hội đi đây đi đó, mở rộng tầm nhìn, cộng thêm sự phát triển của công nghệ thông tin khiến ta mở lòng hơn với khái niệm Spa.

Trong vài năm gần đây thì nhu cầu thiết kế phòng spa nổi lên như một ngành dịch vụ làm đẹp hái ra tiền ở Việt Nam. Đây không chỉ là một dịch vụ chăm sóc sắc đẹp đơn thuần mà nó còn là sự can thiệp của dao kéo, của thẩm mỹ. Đây chính là Spa của Việt Nam.

Thiết kế phòng spa đẹp sẽ như thế nào?

Theo những chia sẻ ở trên thì phòng spa chính là ngành dịch vụ đang hot hiện nay. Có nhiều cơ sở Spa uy tín với trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ bằng cấp chứng chỉ để có thể góp phần làm đẹp cho một nửa của thế giới. Tuy nhiên để có thể có những thành công hơn nữa thì họ thường tìm đến các công ty nội thất uy tín để tạo cho Spa của mình một cơ sở hạ tầng uy tín, tin cậy và chuyên nghiệp hơn.

Bố trí công năng thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng spa của chị Lan được thiết kế 2 tầng:

  • Mặt bằng tầng 1

Thiết kế phòng spa

mặt bằng phòng spa tầng 1

  • Mặt bằng tầng 2

    Thiết kế phòng spa

    thiết kế mặt bằng spa tầng 2 của Spa

Trang trí nội thất thiết kế phòng spa như thế nào?

Chúng tôi trang trí nội thất Spa này cho chị Lan ở Trung Hòa – Hà Nôi. Chị Lan có mảnh đất ngay ngã 3 phố Trung Hòa gồm 2 mặt tiền. Chị yêu cầu chúng tôi thiết kế nội thất Spa sao cho sang trọng hiện đại để chị có thể mở một Spa làm đẹp cho chị em.

Đáp ứng nhu cầu thiết kế phòng Spa của chị Lan chúng tôi đã chọn phong cách thiết kế phòng sang trọng và hiện đại với tông màu vàng kem và nâu. Góp phần tạo ra một không gian nhẹ nhàng, hoàn hảo và đặc trưng cho phòng spa của chị.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng tiếp tân thiết kế nội thất spa

Phòng tiếp tân với mục đích đón tiếp khách, tư vấn thông tin cho khách hàng được thiết kế bằng màu vàng nhẹ với ánh đèn bắt mắt làm không gian trở lên ấm áp, sự thư thái trong không gian spa.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng tiếp tân của spa

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng spa hiện đại

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng chờ của khách thiết kế nội thất spa

Thiết kế phòng chờ Spa cũng là một phòng quan trọng. Ở đây với tông màu nâu trầm và ánh đèn vàng cùng các bức tranh tường khiến căn phòng trở nên ấm áp. Thiết kế này sẽ làm giảm sự lo lắng cho khách hàng.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng chờ khách 2

Không gian thiết kế phòng spa như không gian nghỉ dưỡng dành cho khách hàng.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng chờ 3

Mỗi không gian thiết kế phòng mang đến một nét đặc trưng khác nhau, một sự cuốn hút riêng.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng làm đẹp

Đối với loại hình spa thì các phòng spa làm đẹp nghỉ dưỡng này sẽ được chú trọng nhất vì đây là khu vực mà khách trực tiếp cảm nhận được dịch vụ mà spa mang đến.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng làm đẹp 2

Các kiến trúc sư của chúng tôi đã cố gắng tạo nên một không gian khác biệt cho từng phòng, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự ấm áp, sang trọng và hiện đại làm nên sự đa dạng trong trải nghiệm cho khách hàng.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng làm đẹp

Các không gian phòng spa mang đến một nét đặc trưng khác nhau cùng sự cuốn hút riêng.

Thiết kế phòng spa

Thiết kế phòng làm đẹp tại spa

Xem thêm thông tin khác:

Với thiết kế nội thất spa ở trên thì thiết kế phòng spa của chị Lan như khoác lên mình một diện mạo chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Tương lai spa làm đẹp của gia đình chị Lan sẽ trở thành một trong những phòng spa làm đẹp có thương hiệu và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Share this post

Posted by: KTS Đạo

Chat Zalo
Gọi điện ngay