Thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng với vẻ đẹp miễn chê

Nhắc đến Spa, người ta thường nghĩ đến ngay 1 không gian thư giãn, giải trí, chăm sóc sắc đẹp toàn diện. Khi xã hội ngày càng phát triển, con người có xu hướng tìm đến Spa mang phong cách nghĩ đưỡng để được đắm chìm vào các không gian thư giãn đó. Cõ lẽ vì thế mà các mẫu thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng ra đời ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của các chị em phụ nữ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để được sống trọn vẹn trong không gian nghỉ ngơi, thư giãn này nhé!

Mục Lục

Thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng mang phong cách Á Đông

Mẫu Spa nghỉ dưỡng này được xây dựng trong 1 khu resort cao cấp ở Đà Nẵng. Chủ đầu tư xây dựng thiết kế phòng Spa dựa trên ý tưởng đem đến nơi thư giãn, chăm sóc sắc đẹp cũng như chú trọng vào vấn đề chữa bệnh tâm linh. Hướng tới các tầng lớp đối tượng là du khách du lịch nước ngoài muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

Chủ đầu tư thiết kế phòng Spa

  • Anh Định
thiet-ke-phong-spa
thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Á Đông

Với mục đích mang đến sự an lành, thoải mái cho người trải nghiệm, thiết kế Spa đẹp nghỉ dưỡng mong muốn đạt đến giác ngộ tâm linh. Đây sẽ là nơi tiên phong, cải thiện lại trên hành trình chạm đến trái tim của mỗi con người.

thiet-ke-phong-spa
mẫu Spa kiểu nghỉ dưỡng mang đậm phong cách Á Đông

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vùng miền văn hóa khác nhau tạo nên một cảnh giới Thiền định thức tỉnh tinh thần vô cùng tuyệt diệu.

thiet-ke-phong-spa
mẫu Spa cực hot hiện nay

Thiết kế phòng spa với vật liệu gỗ chủ đạo

Các bạn sẽ dễ dàng nhận ra, không gian Spa nghỉ dưỡng được thiết kế với nội thất gỗ làm chủ đạo. Sử dụng các khung gỗ ngoằn ngèo, vách ngăn cách giữa mỗi không gian tạo nên những không gian riêng rư vô cùng tinh tế. Điều này, đem đến ứng không gian đa lớp, đạt đến cảm giác gió lướt trên mặt nước.

thiet-ke-phong-spa
Vật liệu gỗ chủ đạo với những đường lượn sóng đầy độc đáo
thiet-ke-phong-spa
khu vực phòng chờ đẹp mắt

Mảnh gỗ chảy dài tạo ra các khu vực đa năng bằng những đường gợn sóng, xoắn cuộn tự nhiên. Gợi ra một thiên đường, chân trời mới mà không phải ai cũng dễ dàng chạm tới.

thiet-ke-phong-spa
Mảnh gỗ chảy dài tạo ra các khu vực đa năng

Sự hòa quyện giữa gió và nước, KTS đã tạo ra luồng không khí lưu động trong thiết kế phòng Spa sang trọng ở Đà Nẵng. Tập trung vào hồ nước bằng cách sử dụng ý tưởng thiết kế chính là những đường gợn sóng gỗ bắt mắt.

thiet-ke-phong-spa
không gian spa đẳng cấp nhìn từ bên ngoài

Chúng ta thường thích những trải nghiệm từ nét tự nhiên xa xăm – tạo không gian thoải mái, dễ chịu nhất. Khoảng cách huyền ảo, xa xăm đảm bảo sự an toàn mang đến một nơi thư giãn, nghỉ ngơi kết hợp hài hòa với thiên nhiên.

thiet-ke-phong-spa
Mẫu Spa nghỉ dưỡng – nơi thư giãn lý tưởng
thiet-ke-phong-spa
phòng chờ Spa

Thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng ghi dấu ấn cá nhân

Từ bên ngoài bước vào Spa, các bạn như lạc vào một không gian đầy huyền ảo và mới lạ, chiếm trọn cảm tình từ người đối diện. Không gian bên trong lấy chất liệu gỗ, đèn âm trần nhẹ dịu làm chủ đạo.

thiet-ke-phong-spa
không gian bên ngoài Spa
thiet-ke-phong-spa
Sự khác biệt hoàn toàn giữa bên trong và bên ngoài Spa

Các không gian, khu vực được kết nối liền mạch với nhau mà không hề có sự ngăn cách nào. Các KTS đã bố trí khéo léo 1 vài khóm cây xanh nhỏ, vài quyển tạp chí trên kệ gỗ, giúp không gian thêm phần đẹp mắt và thu hút hơn.

thiet-ke-phong-spa
Các không gian, khu vực được kết nối liền mạch với nhau

Khu vực tiếp tân với những chiếc đệm tròn màu xanh lá mạ độc đáo. Xung quanh là những ô đèn trần chiếu xuống phía dưới tạo nên một cảnh sắc đầy mê hoặc.

thiet-ke-phong-spa
Khu vực tiếp tân với những chiếc đệm tròn màu xanh lá mạ độc đáo

Phòng massgae, xông hơi được bố trí đơn giản với 1 chiếc đệm dài và đệm tròn. Các bạn sẽ dễ dàng nhận ra hình ảnh ở các phòng xông hơi bình dân ở Hàn Quốc.

thiet-ke-phong-spa
Phòng massgae, xông hơi được bố trí đơn giản với 1 chiếc đệm dài và đệm tròn

Các khu vực xông hơi, phòng tắm được bố trí đơn giản nhưng vô cùng ấm áp. Ánh sáng là 1 phần điểm nhấn quan trọng tạo nên một tổng thể hoàn hảo trong mẫu thiết kế phòng Spa nghỉ dưỡng nay.

thiet-ke-phong-spa
khu vực xông hơi, phòng tắm được bố trí đơn giản nhưng ấm áp

Kết luận thiết kế phòng spa

Hãy liên hệ ngay với Architec Việt nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế ngoại, nội thất cho không gian Spa đẹp hay ngôi nhà nhỏ xinh của gia đình mình nhé!

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.