Thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng ở thành phố Ninh Bình

Thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng hiện là một trong những nhu cầu rất lớn của mọi người. Nhất là tại các thành  phố lớn, dân văn phòng nhiều. Để tìm được một công trình có không gian đẹp, thiết kế thông minh không phải chuyện dễ dàng. Để giới thiệu đến khách hàng một thiết kế thông minh tiện nghi chúng tôi cho ra đời bản thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng tại thành phố Ninh Bình. Hãy cùng chiêm ngưỡng sự tỉ mỉ của kiến trúc, sự bố trí khoa học mà các kiến trúc sư của chúng tôi mang đến cho bạn

Mục Lục

Bản vẽ phối cảnh của mẫu thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng.

Cuộc sống hiện đại, nền kinh tế phát triển là lúc các khu văn phòng phức hợp càng trở nên cần thiết. Tại các thành phố lớn thì thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng lại càng trở nên cần thiết. Nó không chỉ giúp bạn có thêm không gian làm việc lí tưởng mà quan trọng hơn nó khiến cho hiệu suất công việc đẩy lên cao hơn.

phối cảnh tổng thể của trụ sở làm việc
hình ảnh phối cảnh tổng thể trụ sở làm việc 400m2.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của anh Nguyễn Văn Thơm – chủ đầu tư của tòa nhà văn phòng ở Ninh Bình chúng tôi đã lập tức cho ra đời bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc làm 8 tầng. Nằm ngay giữa mặt tiền đường Nguyễn Minh Không, đây là một trong những trung tâm đầu não của thành phố Ninh Bình có nhiều các cơ quan, văn phòng xung quanh.

thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng
mặt tiền trụ sở làm việc sang trọng 8 tầng.

Bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc 400m2, được xem là một trong những công trình dân dụng có thiết kế thông minh nhất. Không chỉ phân chia phòng ốc khoa học, hiện đại mà quan trọng hơn hết nó còn tận dụng tối đa ánh sáng, mang đến cho nhân viên một không gian tràn ngập năng lượng. Ngay khi nhận bản thiết kế  trụ sở làm việc 8 tầng do kiến trúc sư của chúng tôi làm anh Thơm hoàn toàn đồng ý và tán thành.

Bố trí mặt bằng từng tầng thiết kế trụ sở làm việc 400m2.

Bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc 400m2 là một khu văn phòng phức hợp ngoài việc bố trí phòng làm việc thì chúng tôi còn thiết kế các khu nhà ăn, cà phê văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu nhân viên.

Về ngoại thất thiết kế trụ sở làm việc 400m2 nhìn từ ngoài vào với phong cách hiện đại như một biệt thự kiểu pháp với đường nét uy nghi mà không kém phần mềm mại. Chúng tôi bố trí thiết kế mặt sàn như sau:

Mặt sàn tầng trệt và tầng 1 của trụ sở làm việc 8 tầng.

Với tầng trệt của bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc 400m2 chúng tôi bố trí chủ yếu là bãi đậu xe nhân viên, phòng kĩ thuật và bảo vệ tòa nhà. Ngoài ra phía sau chúng tôi bố trí làm nhà ăn cho nhân viên tòa nhà.

bản vẽ mặt bằng tầng trệt và tầng 1
Hình ảnh mặt bằng tầng trệt và tầng 1 của trụ sở 400m2.

 Về bãi đậu xe chúng tôi chia làm 2 khu vực một dành cho ô tô và 1 bên dành cho xe gắn máy. Ở hai khu khác nhau, lán xe có diện tích khoảng 140m2. Phía phòng kĩ thuật rộng khoảng 70m2 quản lí toàn bộ điện lưới của tòa nhà.

Phía sau nối tiếp với bãi xe là một khoảng không sảnh mới đến nhà ăn. Khu nhà ăn gồm có sảnh bếp, nhà ăn rộng khoảng 100m2. Nơi tập trung ăn uống cho nhân viên tòa nhà.

Mặt sàn tầng 1 chúng tôi bố trí sảnh lễ tân, phòng giải khát nhân viên và khách. Ngoài ra phía sau là phòng nghỉ, phòng vệ sinh cho tòa nhà. Ngay mặt tiền cửa vào là sảnh lễ tân, chuyên phụ trách giải đáp khách khi có nhu cầu vào tòa nhà. Tiếp sau đó là hệ thống thang máy lên các tầng tiếp theo.

Khu giải khát có diện tích khoảng 80m2 để dành cho khách cũng như nhân viên có nhu cầu thư giãn trong giờ giải lao. Cách 1 nhà cầu là một gian phòng nghỉ dành cho nhân viên khi có nhu cầu. Chúng tôi bố trí 2 gian nằm cuối cùng rộng khoảng 25m2 phòng có đi kèm WC riêng.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3.

bản vẽ mặt bằng tầng 2 và tầng 3 trụ sở làm việc
mặt bằng tầng 2 và tầng 3 của trụ sở làm việc 400m2.

Mặt bằng tầng 2 bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc làm 8 tầng gồm có 1 hệ thống văn phòng 2 phòng họp cùng một khoảng sân thượng phía sau.

  Đến tầng 3, chúng tôi bố trí nhà điều hành gồm phòng giám đốc, phó giám đốc các phòng làm việc của trưởng bộ phận  và 1 văn phòng phía sau. cắt làm hành lang khá rộng rãi để tạo không gian thoáng đãng cho nhân viên. 2 nhà vệ sinh lớn đi kèm.

Mặt bằng tầng 4-8 của văn phòng.

bản vẽ mặt bằng tầng 4 đến tầng 8
hình ảnh mặt bằng tầng 4 đến tầng 8 của mẫu thiết kế trụ sở làm việc 8 tầng.

 Mặt bằng từ tầng 4 đến tầng 8 của thiết kế trụ sở làm việc 400m2 chúng tôi bố trí như nhau. Gồm có 3 văn phòng làm việc tập trung ở phía trước, cách nhau một hệ thống cầu thang bộ là 2 phòng làm việc phía sau. Ngoài ra mỗi tầng chúng tôi sẽ bố trí một ban công khoảng 5m2 để trồng cây xanh cũng như làm cho không gian thoáng đãng hơn.

 Có thể nói kiến trúc bản vẽ thiết kế trụ sở làm việc 400m2 ở Ninh Bình của anh Thơ là vô cùng hiện đại và thông minh. Ngoài các thiết kế về trụ sở văn phòng bạn có nhu cầu xây dựng mẫu nhà ở kết hợp văn phòng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.