Thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp 3 tầng 170m2 2019

Ngày nay khi chủ đầu tư sở hữu một mảnh đất với lợi thế mặt tiền gần đường lớn thì việc kết hợp trụ sở làm việc với nhà ở đang trở thành xu thế khá thịnh hành. Hôm nay Architec Việt sẽ mang đến cho các bạn một mẫu thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp 3 tầng tại Hưng Yên. Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà ở kết hợp trụ sở làm việc thì nhất định không được bỏ qua mẫu thiết kế tiện nghi và độc đáo này.

Mục Lục

Thông tin chung dự án thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở

Vì có lợi thế lô đất gần mặt đường lớn nên anh Qúy chủ đầu tư mong muốn xây dựng một trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp 3 tầng. Việc thiết kế trụ sở làm việc sao cho độc đáo ấn tượng nhưng vẫn tạo được sự thoải mái khi kết hợp chức năng nhà ở là điều cần quan tâm nhất.

mẫu thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở đồ sộ
trụ sở làm việc kết hợp nhà ở tinh tế và sang trọng

Sau khi tham khảo ý kiến của chủ đầu tư, Architec Việt đã lên phương án thiết kế chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở như sau:

Công năng tầng 1: Phòng khách 37,5m2; Phòng bếp 17m2; Phòng ăn 15m2; Phòng làm việc 16,5m2; Phòng kế toán 12,3m2; wc.

Công năng tầng 2: Tiền phòng 33m2; Phòng sinh hoạt chung 17m2; Phòng master 25m2; Phòng ngủ 1 17m2; Phòng ngủ 2 17m2; 2 wc.

Công năng tầng 3: Phòng ngủ 1 17m2; Phòng ngủ 2 17m2;Phòng thờ 17m2, wc chung.

Phối cảnh 3D ngoại thất trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp

Cùng với cách bố trí công năng tiện nghi, hợp lý thì phong cách cổ điển kiểu Pháp đã mang đến cho không gian ngoại thất một vẻ đẹp thanh lịch. Ngoài ra để phù hợp với xã hội hiện nay thì kiến trúc sư đã sử dụng những màu sắc trang nhã, kiểu dáng thiết kế thời thượng, tạo ra một không gian nổi bật nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Các bạn có thể thấy rõ hơn trong phối cảnh 3

không gian ngoại thất với màu sắc thời thượng tinh tế
không gian ngoại thất tinh tế với màu sắc thời thượng

Với chiều cao 3 tầng, tầng 1 có bố trí không gian phòng làm việc và phòng kế toán. Không gian còn lại chủ nhà vẫn có thể sử dụng bình thường và thoải mái. Đây cũng là một kiểu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng rất độc đáo và đáng chú ý.

Tone màu ngoại thất độc đáo trong mẫu biệt thự cổ điển 3 tầng

Một trong những điểm nhấn tạo ra sự sang trọng, độc đáo của ngôi nhà này chính là cách phối hợp tone màu hết sức tinh tế. Tầng 1 sử dụng tone màu vàng kem. Hai tầng trên sử dụng màu trắng. Kết hợp với nó là tone màu xanh của mái nhà. Đây là sự lựa chọn khá thông minh và hoàn hảo khi các chi tiết cột trụ, phào chỉ đều sẽ nổi bật trên nền màu này.

thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở
mẫu trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp

Bố trí mặt bằng mẫu nhà ở kết hợp văn phòng kiểu Pháp

Nhìn chung cách bố trí công năng trong mẫu nhà ở kết hợp với văn phòng kiểu Pháp 3 tầng đã đáp ứng được 2 nhu cầu đó là ở và làm việc.

thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở

Cùng với đó là sự kết hợp các đồ nội thất hiện đại với khả năng phân chia không gian khoa học nhằm mang đến sự thông thoáng, tiện nghi cho người sử dụng.

Nếu yêu thích mẫu trụ sở làm việc kết hợp với nhà ở hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tận tình nhất.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts