Tham khảo mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại

 
thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 1
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Tiếp tục hoàn thiện series những mẫu thiết kế trụ sở văn phòng, hôm nay Architect Việt mang đến một mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại. Những năm gần đây với chính sách khuyến khích các doanh nghiệp trong nước phát triển thì số lượng doanh nghiệp mới mở đã tăng lên đáng kể. Vì thế nhu cầu về thiết kế và cho thuê văn phòng xây dựng cũng tăng theo.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có tiềm lực kinh tế quá mạnh, không nhất thiết phải thuê văn phòng tại các tòa nhà cao cấp mà có thể lựa chọn xây dựng những mẫu nhà phố, biệt thự hiện đại cũng là một ý tưởng tốt.

Thông tin chi tiết công trình mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng.

Thông tin chi tiết mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng :

  • Tên gia chủ : Đoàn Bá Đoài
  • Diện tích thiết kế : 102m2
  • Dự án : thiết kế trụ sở văn phòng làm việc
  • Địa điểm : Hà Nội

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : gara ô tô, sảnh chính, phòng họp, khu vực làm việc cho nhân viên, sảnh thang, WC.
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : khu vực nhân viên làm việc 1, khu vực nhân viên làm việc 2, phòng họp, phòng làm việc giám đốc, WC, sảnh thang.
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : Phòng ngủ + khu vực thay đồ; phòng làm việc, WC, sảnh thang.
thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 1

chiêm ngưỡng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên

Ý tưởng thiết kế cho mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng này là kết hợp không gian làm việc và không gian nghỉ ngơi ở tầng trên. Với diện tích 102m2 thiết kế 3 tầng đủ không gian làm việc cho 10-15 nhân viên. Tuy vậy bài toán đặt ra cho kiến trúc sư là phải bố trí mặt bằng công năng sao cho thông thoáng lại thuận tiện di chuyển.

Hơn nữa không gian văn phòng nên thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên làm sao cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất, như vậy mới giúp tạo cảm hứng cho nhân viên, nhờ vậy mà tăng hiệu suất làm việc.

Ý tưởng thiết kế căn biệt thự 3 tầng hiện đại để ở và kết hợp kinh doanh.

Đến với các kiến trúc sư Architect Việt, anh Đoài ban đầu đưa ra yêu cầu cụ thể như sau : “ Tôi hiện có một miếng đất 102m2 tại Hà Nội, tôi muốn thiết kế văn phòng làm việc 3 tầng cho 10 người. Tầng 1 có bàn tiếp tân, khu vực làm việc nhân viên, phòng họp, WC. Tầng 2 có phòng làm việc giám đốc, khu vực làm việc nhân viên, phòng họp. Tầng 3 có bố trí 1 phòng ngủ rộng rãi.”

Có thể thấy rằng anh Đoài đã phác thảo những ý tưởng rất chi tiết cho bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở làm việc công ty 102m2 3 tầng này. Bài toán đặt ra cho kiến trúc sư là phải trang trí ngoại cảnh sao cho đẹp mắt, và bố trí mặt bằng công năng thật hợp lý.

thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 1

Đắm mình vào vẻ đẹp mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại chúng ta có thể thấy được rằng các kiến trúc sư lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại đặc trưng. Phong cách kiến trúc hiện đại không chú trọng vào những chi tiết gờ, phào chỉ mà chủ yếu lợi dụng việc tổ chức mặt bằng công năng phi đối xứng và các chất liệu mới để tạo ra vẻ đẹp hiện đại.

Cụ thể vẫn lựa chọn chi tiết mái bằng hay được sử dụng trong những mẫu biệt thự hiện đại. Riêng đối với mẫu trụ sở văn phòng làm việc này, kiến trúc sư lựa chọn phối hợp hai gam màu nâu vàng và ghi xám, tuy không quá nổi bật nhưng lại mang đến vẻ đẹp hiện đại rất riêng. Chất liệu kính cũng được các kiến trúc sư tận dụng cho kiến trúc văn phòng để tạo ra một khoảng view đẹp lại tôn thêm vẻ đẹp hiện đại cho thiết kế trụ sở làm việc công ty 102m2 3 tầng.

Nghiên cứu bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng thoáng đẹp.

Khác với bố trí mặt bằng công năng nhà phố hay mặt bằng công năng biệt thự, bố trí mặt bằng công năng trụ sở văn phòng làm việc bao giờ cũng đòi hỏi bố trí những không gian chung và riêng sao cho hợp lý mà tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bố tri mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng 102m2 cụ thể như sau :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1:sảnh chính, phòng họp, khu vực làm việc cho nhân viên, sảnh thang, WC, gara ô tô.
thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng 102m2

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng họp, khu vực nhân viên làm việc 1, khu vực nhân viên làm việc 2,phòng làm việc giám đốc, WC, sảnh thang.
thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 3

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : Phòng ngủ + khu vực thay đồ; phòng làm việc, WC, sảnh thang.
thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 4thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 4thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 4

Bố tri mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 102m2 3 tầng hiện đại 4

Ngoài các phòng công năng cơ bản mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng 102m2  này còn bố trí ban công rộng có trồng thêm bồn cây cảnh nhằm mang đến bầu không khí tươi mát, trong lành, thoải mái cho gia chủ. Tầng 1, tầng 2 đều có bố trí phòng họp và khu vực làm việc nhân viên riêng biệt, đáp ứng nhu càu sửu dụng.

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế trụ sở văn phòng tư nhân, Architect Việt cũng có một bộ sưu tập mẫu thiết kế trụ sở cơ quan đẹp 2017 mời quý vị khách hàng tham khảo. Nếu có như cầu thiết kế hoặc tư vấn thiết kế xin mời các bạn hày liên hệ ngay với đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đẻ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất.

Share this post

Posted by: ArcViet

Chat Zalo
Gọi điện ngay