Giới thiệu mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc 3 tầng ở Quảng Ninh

Mẫu nhà văn phòng 3 tầng với ý tưởng sáng tạo biến không gian làm việc trở nên gần gũi, thoải mái như ở nhà mới đấy của anh Hùng được các kiến trúc sư Architect Việt vô cùng tán thành. Với quan niệm mang đến những công trình không chỉ giàu tính thẩm mĩ mà còn kiến tạo nên những không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Để gia chủ được tận hưởng những giờ phút nghỉ ngơi cũng như làm việc thoải mái nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc này sẽ đáp ứng được yêu cầu đề ra của anh Hùng.

Tìm hiểu thông tin chi tiết mẫu nhà văn phòng 3 tầng anh Hùng tại Quảng Ninh

Thông tin chi tiết công trình mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 3 tầng :

 • Tên gia chủ : Nguyễn Gia Hùng
 • Dự án : thiết kế trụ sở văn phòng làm việc
 • Kích thước dài rộng : 16x18m
 • Diện tích đất xây dựng : 288m2
 • Địa điểm : Quảng Ninh
thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng 1
Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng mang nét đẹp khỏe khoắn, độc đáo

Bố trí mặt bằng công năng các tầng mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 3 tầng :

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1: gara ô tô, bàn tiếp tân, khu vực làm việc nhân viên 1, khu vực làm việc nhân viên 2, bàn tiếp khách, khu vực vệ sinh nam nữ, sảnh thang bộ + thang máy, thang thoát hiểm.
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2: phòng họp, khu vực làm việc nhân viên + khu vực nghỉ ngơi tự do, phòng làm việc các nhân, khu vực làm việc nhân viên 2, sảnh thang máy + thang bộ, khu vực vệ sinh 1, khu vực vệ sinh 2, thang thoát hiểm.
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 : phòng ngủ 1 + WC + tủ đồ, phòng ngủ 2 + WC + tủ đồ, phòng ngủ master + WC + khu vực tủ đồ, khu vực nghỉ ngơi chung, thang thoát hiểm, ban công nghỉ ngơi.

Khám phá ý tưởng thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng nhằm mang đến một không gian làm việc thoáng rộng, thoải mái, tiện nghi

Tin tưởng đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt, anh Hùng đưa ra yêu cầu cụ thể như sau : “Tôi muốn xây dựng mẫu nhà văn phòng 3 tầng trên mảnh đất diện tích 16x18m. Tôi muốn xây dựng văn phòng kiểu biệt thự hiện đại đẹp ấn tượng, tầng 1,2 làm văn phòng, phòng họp cho nhân viên, tầng 3 là phòng ngủ.

Về bố trí mặt bằng công năng phải làm sao đem đến sự tiện nghi, thoải mái, cảm giác như ở nhà. Công ty hiên có 25 nhân viên, mong kiến trúc sư tư vấn giúp tôi.”

mẫu thiết kế trụ sở văn phòng 3 tầng
Vẻ đẹp hiện đại và độc đáo mẫu thiết kế trụ sở làm việc 3 tầng qua cách phôi màu và tổ chức mặt bằng phi đối xứng

Với cơ chế mở cửa tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam hiện nay thì việc thu hút và giữ chân nhân tài đang là vấn đề lớn của các doanh nghiệp trong nước.

Vì vậy, ý tưởng mang đến một không gian làm việc tự do, thoải mái như ở nhà cho mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng này của anh Hùng này được các kiến trúc sư Architect Việt vô cùng tán thành. Hơn nữa, phương châm làm việc của đội ngũ kiến trúc chúng tôi là kiến tạo một không gian sống không chỉ giàu tính thẩm mĩ mà còn thoải mái và đầy đủ tiện nghi.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành kiến trúc chúng tôi biết được rằng không gian sống có ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của con người. Vì thế bắt gặp ý tưởng thiết kế trụ sở văn phòng làm việc này của anh Hùng, các kiến trúc sư Architect Việt rất vui vẻ và hăng say làm việc hy vọng sẽ mang đến một công trình giàu tính thẩm mĩ đáp ứng nhu cầu của gia chủ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại thiết kế trụ sở làm việc công ty 3 tầng cùng với bố trí mặt bằng công năng quy hoạch hợp lý, thông thoáng và thoải mái nhất

Ẩn tượng đầu tiên thiết kế mẫu nhà văn phòng 3 tầng hiện đại này mang đến là cách phối màu độc đáo, những gam màu tối trầm, trung tính phối hợp rất khéo với nhau không hề mang đến cảm giác ảm đạm, ngược lại tạo ra sức hút rất riêng mang khuynh hướng kiến trúc industrial hiện đại.

Ngoài ra, với cách tổ chức mặt bằng phi đối xứng, phối hợp cùng nhiều chất liệu tạo ra cảm giác phóng khoáng, tươi mới. Nhằm đảm bảo độ thông thoáng lại tận dụng khoảng view rất rộng, kiến trúc ưu đã thiết kế nhiều ban công rộng. Chất liệu kính tối màu cũng được tận dụng để tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình.

Với kích thước 16x18m, bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế trụ sở làm việc 3 tầng lùi vào 5,8x14m để thiết kế gara ô tô ngay phần tiền sảnh.

Mặt bằng công năng tầng 1 bao gồm: khu vực bàn tiếp tân, khu vực tiếp khách, khu vực văn phòng làm việc 1, khu vực văn phòng làm việc 2, khu vực WC nam nữ, sảnh thang.

thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng 2
Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng

Mặt bằng công năng tầng 2 bao gồm : bàn tiếp tân, khu vực làm việc nhân viên 1, khu vực làm việc nhân viên 2, bàn tiếp khách, khu vực vệ sinh nam nữ, sảnh thang bộ + thang máy, thang thoát hiểm.

mặt bằng tầng 2
Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại

Mặt bằng công năng tầng 3 bao gồm : khu vực nghỉ ngơi chung, thang thoát hiểm, phòng ngủ 1 + WC + tủ đồ, phòng ngủ 2 + WC + tủ đồ, phòng ngủ master + WC + khu vực tủ đồ, ban công nghỉ ngơi.

mặt bằng tầng 3
Bố trí mặt bằng công năng tầng 3 mẫu thiết kế trụ sở văn phòng hiện đại 3 tầng với 3 phòng ngủ khép kín

Đáp ứng đúng nhu cầu của anh Hùng với mẫu nhà văn phòng 3 tầng này, các kiến trúc sư Architect Việt bố trí không gian văn phòng với bàn làm việc tối thiểu cho 25 nhân viên, đồng thời mỗi tầng đều có không gian nghỉ ngơi chung và tiếp khách thông thoáng tiện lợi.

Riêng không gian tầng 3 dành để bố trí các phòng ngủ khép kín có thể tận dụng làm phòng ngủ cho nhân viên những ngày làm việc tăng ca. Không gian bố trí cực kì thoải mái cho văn phòng cảm giác thân thiện như ở nhà.

5/5 - (6 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.