Thiết kế trường học hiện đại – Trường liên cấp Marie Curie Tp Hải Dương 2019

 
thiet-ke-truong-hoc-hien-dai-marie-curie
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Để trẻ tập trung vào việc học, tiếp thu kiến thức thì môi trường học tập luôn có tác động rất lớn. Vì thế nhu cầu xây dựng trường học với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đang được đặc biệt quan tâm. Arcviet cũng mới hoàn thành mẫu thiết kế trường học hiện đại – Trường liên cấp Marie Curie tại Thành phố Hải Dương. Chắc hẳn một ngôi trường sạch đẹp, an toàn, hiện đại tiện nghi sẽ được các bậc phụ huynh quan tâm, con trẻ  thích thú để có thể tiếp thu tri thức một cách dễ dàng nhất.

Với tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư Arcviet, trường liên cấp Marie Curie tại Thành phố Hải Dương đã đáp ứng được yêu cầu đó và đã hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế trường học đẹp, hãy cùng Arcviet tham khảo phối cảnh ngoại thất cũng như cách bố trí công năng thông minh, tiện nghi của trường liên cấp Marie Curie dưới đây.

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế trường học hiện đại Marie Curie

Đây là một trong những công trình thiết kế kiến trúc với quy mô tương đối lớn với phong cách hiện đại đang được khá nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế trong thế kỷ 21 này. Chính vì vậy kiến trúc sư của Architec Việt phải nghiên cứu một cách kỹ lưỡng để thiết kế trường học  Marie Curie sao cho hợp lý, phù hợp theo yêu cầu của chủ đầu tư để khi thi công không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa.

thiết kế trường học liên cấp Marie Curie

Trường học liên cấp Marie Curie Hải Dương nhìn từ xa

Ngôi trường liên cấp Marie Curie phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt hàng ngày cho các bé mầm non và tiểu học. Kiến trúc sư đã nghiên cứu thiết kế với mục đích tạo ra một không gian học tập để trẻ có những trải nghiệm phong phú và giàu ý nghĩa.

Trường liên cấp Marie Curie tại Hải Dương

Hình ảnh trường học liên cấp Marie Curie Hải Dương

Ngoại thất của trường học được thiết kế với tone màu bắt mắt, không gian mở rộng thoáng để trẻ em có thể học tập, chơi đùa tự do. Nó là sự kết nối hoàn hảo giữa không gian trong ngoài để khích kệ trẻ em khám phá, phát triển trí tò mò, việc học tập và lĩnh hội kiến thức được tốt hơn.

Thiết kế trường học Marie Curie đạt chuẩn

Trường học liên cấp Marie Curie đạt chuẩn

Mẫu trường học liên cấp Marie Curie Hải Dương đạt chuẩn

Về số lượng phòng học, diện tích, chiều cao của các phòng học đều được tính toán, nghiên cứu để thiết kế theo đúng quy định được đề ra. Vì vậy ngôi trường liên cấp Marie Curie được thiết kế đạt chuẩn để con em được học tập thoải mái và rộng rãi.

Trường học đạt chuẩn Marie Curie

Không gian bên trong trường học liên cấp Marie Curie Hải Dương

Ngoài ra kiến trúc sư còn bố trí khá nhiều cửa sổ rộng thoáng nhằm khai thác tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên mang đến một môi trường học tập tốt nhất.

Không gian nội thất bên trong cũng được kiến trúc sư Architec Việt bố trí theo yêu cầu trong quá trình giảng dạy của nhà trường để mang đến một cơ sở học tập tốt nhất cho học sinh.

Share this post

Posted by: hue123

Chat Zalo
Gọi điện ngay