Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi bố trí 3 đến 4 phòng ngủ

Bạn có ý định xây Nhà đẹp 2 tầng 300 triệu thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu vừa đẹp vừa tiện nghi”. Nghe xong câu này chắc nhiều gia đình còn ngạc nhiên đến khó tin. 300 triệu xây một căn nhà cấp 4 bình thường đã khó khăn. Vậy mà chúng tôi lại nói có thể xây được nhà cấp 4 vừa đẹp vừa tiện nghi nhưng chỉ với giá 300 triệu đồng.

Nếu chúng tôi làm được điều đó thì sao? Với những kỹ sư có kinh nghiệm và tay nghề cao thì không có gì là không thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 rẻ đẹp mà chúng tôi đã thiết kế trong năm 2019 để kiểm chứng cho câu nói trên đây nhé!

Mục Lục

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu mặt tiền 9m ở Nam Định

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu là mong ước của rất nhiều gia đình. Với chi phí phù hợp để sở hữu một ngôi nhà đẹp công năng đáp ứng được các nhu cầu sử dụng. Không chỉ 15 mẫu nhà được chia sẻ trong bài viết này đáp ứng được tiêu chí đẹp, rẻ và tiện nghi hiện đại. 1000+ Mẫu thiết kế nhà đẹp đáp ứng được rất nhiều tiêu chí bạn đưa ra và hãy cùng tham khảo tìm kiếm một ngôi nhà phù hợp với tất cả yêu cầu của bạn.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu

Anh Năng đã tâm sự rằng gia đình anh có mức kinh tế trung bình và muốn xây dựng một căn nhà ở mặt đường. Yêu cầu đơn giản đó là anh muốn sở hữu một ngôi nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 nhà bếp ăn, 1 nhà vệ sinh với giá khoảng 300 triệu đồng. Anh Năng có yêu cầu vì nhà anh ở mặt đường nên ngoại thất ngôi nhà của anh phải hiện đại và sang trọng.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Ngoại thất nhà cấp 4 giá 300 triệu ở Nam Định

Ngoại thất của ngôi nhà cấp 4 rất sang trọng với tường rào khá mới lạ. Các thanh nhôm được sơn trắng và thiết kế đan xen thành tường rào cho bức tường khiến ngôi nhà trông thoáng hơn.

Bản vẽ phối cảnh 3D nhà cấp 4 đẹp giá rẻ ở nông thôn

Khác với những chiếc cổng sắt ở vùng quê thì ở mẫu nhà cấp 4 với giá 300 triệu đồng này chúng tôi đã thiết kế với chất liệu sắt kết hợp với các thanh gỗ cao cấp đặt ngang khá mới lạ.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Hình ảnh từ trên cao của nhà cấp 4 hiện đại

Ngôi nhà cấp 4 này sở hữu mái ngói xanh sẫm cùng khoảng sân rộng được lát gạch đỏ làm ngôi nhà trông sáng sủa, hiện đại hơn rất nhiều.

Bạn có nguồn kinh phí khá giả hơn có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà cấp 4 xây với kinh phí khoảng 400 triệu đẹp công năng sử dụng lớn.

Bản vẽ mặt bằng nhà 300 triệu bố trí công năng cho gia đình 5 thành viên

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Cách bố trí khoa học cho gia đình nhiều thành viên với chi phí đầu tư thấp

Về công năng sử dụng: Mẫu nhà cấp 4 của gia đình anh Năng được bố trí công năng gồm phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 2 nhà vệ sinh tiện nghi trong nhà. Tất cả đều được bố trí khéo léo tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Bạn cũng có thể tự tính chi phí xây nhà 1 tầng qua bài phân tích chi tiết của chúng tôi.

Mẫu nhà 2 phòng ngủ đẹp chi phí xây dựng 300 triệu

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu của gia đình chị Ánh ở Hà Nội. Chị Ánh muốn thiết kế nhà cấp 4 mái thái có đầy đủ công năng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 nhà vệ sinh.

Nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ tại Hà Nội này được xây dựng trên mảnh đất khá rộng 150m2. Chị Ánh yêu cầu thiết kế một khoảng sân rộng phía trước nhà để làm sân chơi cho trẻ nhà chị. Ngoài ra đây còn là chỗ để xe và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu mái thái 2 phòng ngủ

Thiết kế nhà kiểu biệt thự bề thế vuông vắn, gọn gàng và bắt mắt với cách thiết kế tài tình và khéo léo của các kiến trúc sư Architec Việt. Mặc dù với diện tích không lớn,chi phí xây dựng chỉ khoảng 300 triệu nhưng ngôi nhà vẫn có vẻ bề thế, sang trọng và hiện đại.

Thiết kế ngoại thất đẹp đơn giản tối ưu chi phí

Nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu này được sử dụng mái thái cách điệu. Chính mái thái màu xanh lam hiện đại khiến ngôi nhà của gia đình chị Ánh vừa giữ được nét truyền thống, vừa sang trọng hiện đại.

Phần chân tường cùng phần tường bên dưới sơn màu ghi xám kết hợp màu sơn trắng càng làm nổi bật vừa khác lạ cho ngôi nhà.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Ngoại thất nhà cấp 4 mái thái

Về công năng của ngôi nhà mái  thái này được bố trí theo đúng ý của gia đình chị Ánh gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 1 phòng vệ sinh. Chúng được bố trí như sau:

 • Phòng khách được bố trí ở ngay gian gần ngoài cửa chính được thiết kế nhiều cửa sổ.
 • Không gian tiếp theo dành cho 2 phòng ngủ.
 • Tiếp đến là không gian phòng bếp – ăn của gia đình.
 • Cuối cùng là không gian cho phòng tắm, nhà vệ sinh.

Xây nhà cấp 4 70m2 có gác lửng ở nông thôn chi phí 300 triệu

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 giá khoảng 300 triệu có gác lửng

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xây nhà cấp 4 giá 300 triệu với mẫu nhà cấp 4 70m2 có gác lửng nhé. Đây là một mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo xu hướng trẻ trung, hiện đại. Chính những kiến trúc sư có tài năng và tâm huyết của Architec Việt đã khiến anh Hoàng ở Nam Định sở hữu được ngôi nhà mà biết bao người mơ ước. Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện nghi sinh hoạt của mẫu nhà cấp 4 có gác lửng. Với không gian này gia đình bạn có thể ở khoảng 4-5 người mà vẫn có cảm giác thoải mái.

Phối cảnh ngoại thất nhà cấp 1 tầng có gác lửng

Mẫu nhà mái thái có gác lửng này được thiết kế với mái ngói xanh lạ mắt khiến ngôi nhà trở lên mới lạ, hiện đại hơn. Các kiến trúc sư của Architec Việt cũng khéo léo chọn gam màu sơn trắng làm màu chủ đạo khiến ngôi nhà trở nên nổi bật hơn. Phần phía dưới chân tường của ngôi nhà được ốp bằng gạch vân gỗ làm ngôi nhà trông sạch sẽ, hiện đại.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Tổng quan nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Cửa sổ của ngôi nhà được kết hợp giữa 2 chất liệu là gỗ và kính. Phần kính cách âm độ bền cao được sử dụng khiến gia chủ không còn lo lắng về những tiếng ồn mà vẫn đưa được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng tạo được sự thông thoáng.

Sơ đồ bố trí công năng nhà giá rẻ cho gia đình 4 thành viên

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mặt bằng tầng gác lửng

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
mặt bằng tầng gác lửng

Tầng lửng của ngôi nhà được thiết kế 3 phòng ngủ nhỏ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà vệ sinh.

Bản thiết kế nhà cấp 4 giá 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Ai cũng nghĩ một ngôi nhà cấp 4 với giá khoảng 300 triệu thì sẽ kém sang trọng và không đầy đủ tiện nghi. Nhưng khi được xem mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ này thì nhiều người phải suy nghĩ lại với ý định xây nhà cấp 4 giá 300 triệu.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mà chúng tôi thiết kế cho gia đình ông Long. Ông Long đã cao tuổi nên những mẫu nhà cao tầng đã không còn được ông qua tâm. Với chi phí khoảng 300 triệu ông chỉ mong muốn ngôi nhà của mình đầy đủ tiện nghi, hiện đại, yên tĩnh và thoải mái.

Phương án 2 phối cảnh nhà cấp 4 chữ L chi phí thấp

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
nhà cấp 4 rẻ và đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này có thể là nơi ở thoải mái cho gia đình gồm 3 thế hệ ông bà, bố mẹ và 2 người con. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề với sự chăm chút tỉ mỉ đến từng đường nét và chi tiết nhỏ khiến ngôi nhà của ông Long thật sự hài lòng. Không gian di chuyển rộng làm việc sinh hoạt hàng ngày của ông trở nên thoải mái hơn khiến ông trải qua tuổi già một cách thanh thản và bình yên.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu này có cả 3 thế hệ già trẻ chung sống nên chúng tôi thiết kế gam màu trầm nhẹ nhàng cho ngôi nhà. Đây là gam màu không quá trẻ so với tuổi của ông Long nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp hiện đại và nhẹ nhàng mà con cháu ông Long cần.

Ở ngôi nhà này chúng tôi đã sử dụng mái ngói xanh lam thay thế cho mái ngói đỏ tươi truyền thống khiến ngôi nhà của ông Long trở lên hiện đại và nổi bật. Khoảng vườn nhỏ xung quanh của nhà ông bà có thể trồng rau sạch cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
mặt bằng công năng

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu với mặt bằng công năng như sau:

 • Nội thất phòng khách và phòng thờ rộng gồm 25m2 được đặt ở không gian thoáng của ngôi nhà.
 • Phòng ngủ của ông bà ông Long nằm đối diện phòng khách diện tích 12m2.
 • Bên trái phòng khách là 2 phòng ngủ của vợ chồng con trai và cháu ông Long.
 • Căn nhà dùng chung 1 nhà vệ sinh khép kín.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp giá 300 triệu tại Tuyên Quang

Đây là nhà cấp 4 120m2 mái thái 2 phòng ngủ mà chúng tôi đã thiết kế năm 2017 vừa rồi. Với diện tích 120m2 ngôi nhà này sẽ được thiết kế theo kiểu nhà mái thái, ở trong được bố trí gồm có phòng khách, phòng bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng để đồ và 1 phòng vệ sinh khép kín.

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 mái thái đẹp

Nhà cấp 4 này có ngoại thất vô cùng xinh xắn và đẹp mắt. Phần hiên và bậc tam cấp là 1 phần không thể thiếu của ngôi nhà. Đây được coi là điểm nhấn mang lại một nét bề thế cho phần mặt tiền với chiều cao để tránh mưa lũ.

Mặt bằng công năng của ngôi nhà: Ngôi nhà cấp 4 này được chia thành 3 gian. 1 gian là phòng bếp, 1 gian dành cho 2 phòng ngủ và 1 gian là phòng thờ.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu là mẫu nhà mà nhiều gia đình lựa chọn bởi giá cả phù hợp. Trên thực tế với những gia đình mà điều kiện kinh tế ở mức trung bình thì chỉ cần một ngôi nhà vuông vức, kín đáo lúc giông tố và mát mẻ khi nắng ráo và thuận tiện trong sinh hoạt là đủ.

Phần móng chiếm khoản đầu tư lớn và việc lựa chọn loại móng xây nhà cấp 4 phù hợp thi công đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kinh phí.

 

Tham khảo những mẫu nhà đẹp giá rẻ ở nông thôn

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi
Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi
Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Thiết kế không gian thoáng mát và tiện nghi

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Hình ảnh thi công hoàn thiện cơ bản

 

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Công trình nhà ở 1 tầng phong cách hiện đại

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi
Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xu hướng xây nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn
Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu đẹp và tiện nghi
Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 hiện đại đẹp

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với chi phí xây dựng thấp

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Ngoại thất được thiêt kế làm nổi bật sự bề qua việc sử dụng bố trí hình khối khoa học

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Xây nhà kiểu truyền thống kết hợp hiện đại

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Ngôi nhà kết hợp trang trí tiểu cảnh mang đến không gian xanh

 

Nhà đẹp cấp 4 giá 300 triệu
Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Châu Âu tối giản các chi tiết trang trí để phù hợp với kinh phí đầu tư.

Link video chia sẻ xây nhà cấp 4 đẹp giá rẻ chỉ với 202 triệu:

Ở video này, chúng tôi nói khá rõ về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, đầy đủ tiện nghi với chi phí chỉ 202 triệu, điều này phù hợp với rất nhiều gia đình. Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ thì nhất định không được bỏ qua mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng này.

4.3/5 - (9 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts