Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay. Ngày nay xây nhà trọn gói đã được khá nhiều gia chủ lựa chọn cách này khi mà cuộc sống ngày một bận rộn. Hôm nay Architec Việt hướng dẫn các bạn các lưu ý khi giao khoán xây nhà trọn gói hay chìa khóa trao tay và các lưu ý cũng như tính chi phí khi giao khoán một cách hợp lý nhất.

 • Vậy trước khi ký hợp đồng các bạn phải đảm bảo đã có bản vẽ chi tiết và bảng chào giá đã được thẩm định. (có thể nhờ người quen hoặc thuê một công ty độc lập hẩm định về giá).
 • Lựa chọn đơn vị có đủ kinh nghiệm và năng lựa để sẵn sang thi công. (lựa chọn bằng việc đi xem công trình đã hoàn thiện xong).
 • Yêu cầu đơn vị thi công có đủ đội ngũ nhân viên có chứng chỉ bằng cấp để đảm bảo giám sát công trình thi công được thuận lợi.
 • Yêu cầu lên tiến độ và có kế hoạch cụ thể (bảng tiến độ có chi tiết thười giant hi công từng hạng mục)đồng thờ kế hoạch về an toàn lao động.
 • Gói chìa khóa trao tay: Gói này là gói cao cấp nhất, khi các bạn đã ký gói này thì các bạn chỉ cần cầm chìa khóa mỏ cửa sau đó dọn quần áo rồi về ỏ mà không cần thêm bất cứ thứ gì. Vậy khi trọn gói này chúng ta cần lưu ý như sau.

Đã hiểu rõ về thiết kế: Chắc chắn rằng các bạn đã hiểu rõ và hiểu hết về thiết kế ngôi nhà của mình để tránh các chi phí phát sinh không đáng có.

Ví dụ: Khi xây lên sau đó phá đi làm lại thì nhà thầu thi công và gia chủ ai là người chịu chi phí này. Vấn để này rất nhiều công trình gặp lại và hôm nay Architec Việt sẽ gải đáp thắc mắc này. Các bạn bạn thân mến, khi xây thì sẽ xây dựng theo thiết kế mà gia chủ đã lựa chọn vì vậy chi phí này gia chủ sẽ phải chịu, còn nếu đơn vị thi công làm không đúng thiết kế mà sau đó dẫn đến phải phá bỏ thì đơn vị thi công phải hoàn toàn chịu chi phí này.

Mục Lục

Lựa chọn vật liệu trong xây dựng

+ Lựa chọn thép. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là thép trung ương.v.v..

+ Lựa chọn Xi măng. Các bạn lựa chọn thép có thương hiệu cao hay gọi là xi măng trung ương.v.v..

+ Gạch. Các bạn lựa chọn gạch loại tốt nếu là gạch đất nung các bạn chọn loại A1 là loại gạch được nung chín và già.

+ Cát vàng thô dành riêng đổ bê tông.

+ Cát trung dành để xây.

+ Cát mịn dành cho việc trát tường.

Trong phần trước Architec Việt đã có bài viết các loại vật liệu trong kênh youtube cách trộn bê tông các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

 

Lựa trọn vật liệu khi hoàn thiện

+ Phần ống nước khá quan trọng vì vậy bạn lên trọn các loại có thương hiệu cao và uy tín (hạng mục này rất nhạy cảm nếu không cẩn thận nó phá vỡ hết kế hoạch của nhà bạn vì chỉ cần nước rò một tý xíu thì cũng làm hỏng cả công trình.

+ Hệ dây điện, tương tự bạn cũng nên dùng loại tốt và đặc biệt hơn phần này bạn lên dùng thêm 1 loại ống gọi là ống ghen để bảo vệ hệ dây điện và phải đảm bảo dây điện được luồn sau khi đã đi ống ghen.

+ Các loại công tắc ổ cắm bạn lên chọn loại mà mình yêu thích, vì hiện nay trên thị trường thường có rất nhiều loại mẫu ma và chất lượng khác nhau.

+ Thiết bị vệ sinh và nhà tắm. hiện nay mẫu mã đa dạng và phong phú vì vậy bạn lên chọn theo sỏ thích và kết hợp với phong cách kiên trúc nhà bạn sao cho đồng bộ.

+ Gạch lát nền: Phần này cũng khá quan trọng vì chất lượng tốt thì nó sẽ giúp căn nhà của bạn nổi bật và sang trọng hơn, chính vì vậy Architec Việt khuyên bạn lên đi chọn cùng kiến trúc sư, để vừa đảm bảo được đúng sỏ thích cũng như đảm bảo được thẩm mỹ.

+ Sơn tương. Sơn tường ngày nay khá đa dạng và nhiều mặt hàng, nhằm đem lại được vẻ thẩm mỹ cao thì bạn phải dùng sơn tốt.

+ Hệ thống cửa: Ngày nay trên thị trường khá nhiều các loại cửa, Cửa gỗ, cửa nhựa, cửa nhôm. Phổ biến ngày nay phía ngoài các gia chủ thường ua chuộng dùng loại cửa Nhôm hệ, cửa chính và cửa thông phòng dùng cửa gỗ.

>> Mời các bạn đọc tiếp tập 2 xây nhà trọn gói của Architec Việt TẠI ĐÂY

Thông tin chung về mẫu nhà Architec Việt đã thi công xây nhà trọn gói

 • Chủ đầu tư: Anh Ngọc
 • Địa chỉ: Ninh Bình – TP. Ninh Bình.
 • Công trình: Nhà ỏ Gia đình
 • Phong cách: Cổ điển
 • Số tầng: 2 tầng
 • Mặt tiền: 10m
 • Chiều sâu: 10m
 • Diện tích xây dựng : 100m2
 • Diện tích khu đất: 15m x15m
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân vườn, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, wc.
  • Tầng 2: 3 phòng ngủ + wc.

Xây nhà trọn gói công trình nhà phố 2 tầng của anh Ngọc được KTS của Architec Việt thiết kế theo phong cách cổ điển tinh tế, các chi tiết được thể hiện rõ nét kết hợp họa tiết của hoa văn mềm lại tạo lên một nét hài cổ đáng chiêm ngưỡng cho những người yêu kiến trúc Pháp.

xây nhà trọn gói
Hình ảnh xây nhà trọn gói cho gia đình anh Ngọc

 

xây nhà trọn gói
Phối cảnh thiết kế xây nhà trọn gói 2 tầng mái thái

Mặt bằng công năng của mẫu xây nhà trọn gói

Với nhu cầu của Vợ – Chồng anh cũng khá đơn giản, tầng 1 là phòng khách và bếp + P. Ăn cùng 1 vế sinh, Tầng 2 là 3 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín. 2 khu vế sinh, trong đó 1 vệ sinh chung, tầng tum là sân phơi…

xây nhà trọn gói
Bản vẽ mặt bằng công năng xây nhà trọn gói 2 tầng

Nội thất của mẫu xây nhà trọn gói mà Architec Việt thi công

Nội thất anh mong muốn cũng được tối giản như những gì đã được thể hiện từ ngoại thất của ngôi nhà.

xây nhà trọn gói
Nội thất trong mẫu xây nhà trọn gói 2 tầng mái thái

 

 

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ xây nhà trọn gói 2 tầng mái thái

Với đội ngũ KTS, Kỹ sư kết hợp với đội  thợ xây lành ngề, công trình trên mất được Architec Việt hoàn thành trong thời gian 5 tháng, riêng phần hoàn thiện mất 3 tháng cho các chi tiết phào chỉ sơn tường cũng chiếm thời gian khá dài do thời tiết không ưu ái.

Hồ sơ mẫu xây nhà trọn gói gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Cổ phần Architec Việt được được sáng lập bởi các Kiến trúc sư từng làm việc tại cty Achipel mà người Pháp sáng lập và quản lý tại Việt Nam. Kế thừa giá trị văn hóa, phong cách thiết kế của người Pháp và kinh nghiệm trong quá trình làm việc tại Achipel Archietec Việt với đội ngũ chuyên gia cao cấp, kiến trúc sư, kỹ sư tại Đại học Kiến trúc Hà Nội và Quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau, Architec Việt đã từng bước khẳng định được triết lý thiết kế riêng trong những công trình của mình.

Ngay từ những ngày đầu và trong suốt quá trình phát triển của mình, Architec Việt xác định chiến lược thiết kế kiến trúc thích ứng với tự nhiên, mỗi công trình luôn là sự gắn kết hài hòa giữa lợi ích của Chủ đầu tư, giá trị nhân văn, thẩm mỹ, tính bền vững và hơn hết là sự thăng hoa giữa nghệ thuật và công nghệ tiên tiến.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17 – Ngõ 263/18 – Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https:// arcviet.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.