6 Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m hiện đại đẹp giá rẻ 2019

 
thiet-ke-nha-pho-mat-tien-3m-7
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m hiện đại và sang trọng với mong muốn đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Những ngôi nhà ống mặt tiền 3m có nhiều khó khăn vì kích thước chiều ngang hẹp, và các ngôi nhà phố thường nằm san sát nhau. Vì vậy khi lên phương án kiến trúc cho những mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m, các kiến trúc sư bao giờ cũng phải giải quyết vấn đề về độ thông thoáng, ánh sáng tự nhiên, gió và sự lưu thông của không khí.

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m gây ấn tượng với khách hàng bởi cách phối màu đơn giản. Hai tone màu trắng và xám này phối hợp với nhau tuy không quá bắt mắt nhưng vẫn đủ để đem đến vẻ đẹp hiện đại. Ngoại cảnh tầng 1 ốp đá granite sáng bóng với những đường vân đá rất đẹp mang đến vẻ đẹp sang trọng nổi bật. Tầng 2, kiến trúc sư bố trí một ban công để làm nơi nghỉ ngơi hóng gió cho gia chủ. Tầng 3 nhà phố đẹp tầng dụng chất liệu kính trong thiết kế cửa sổ để mang đến khoảng view đẹp.

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 4

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m hiện đại đơn giản đẹp

Ta có thể thấy mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m 4 tầng 02 này mang những nét đẹp độc đáo, ấn tượng hơn bởi cách bố trí mặt bằng phi đối xứng, cùng với đó cách phối màu cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình. Thiết kế mái bằng đặc trưng của phong cách hiện đại cũng được các kiến trúc sư lựa chọn, tuy vậy trần mái được cách điệu với các những khoảng hở nhằm tạo điều kiện phát triển tự nhiên cho cây cối.

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 2

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 3m

Sưu tầm những nhà phố mặt tiền 3m hiện đại 4 tầng đặc trưng

Mẫu thiết kế nhà phố chinh phục chủ đầu tư bởi nét đẹp xinh xắn. Kiến trúc sư lựa chọn tone màu trắng và nâu làm tone màu chủ đạo vô cùng phù hợp. Ngoại cảnh tầng 1 lựa chọn chất liệu kính cường lực để trang trí mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Từ tầng 2, kiến trúc sư thiết kế ban công với nhiều vị trí để trồng hoa cỏ mang không gian sống con người trở nên gần gũi với thiên nhiên.

thiết kế mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m

Tương tự với mẫu nhà phố mặt tiền 3m hiện đại 3 tầng 1 tum 01, mẫu nhà phố hiện đại này cũng lựa chọn 2 tone màu chủ đạo bao gồm màu trắng và nâu không quá nổi bật nhưng mang đến vẻ đẹp sang trọng.

thiet-ke-nha-pho-mat-tien-3m-1

Thêm một mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 3m hiện đại đẹp sang trọng

Nếu như không thích phong cách hiện đại, khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế theo phong cách tân cổ điển với vẻ đẹp sang trọng, mềm mại hơn. Cụ thể chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nhà phố mặt tiền 3m hiện đại 4 tầng sau đây. Không đề cao sự tối giản và độc đáo như phong cách hiện đại. Tân cổ điển là lối kiến trúc bao giờ cũng mang đến những nét đẹp mềm mại sang trọng bằng các chi tiết gờ, phào chỉ công phu. Mẫu nhà phố mặt tiền 3m này cũng không ngoại lệ với hệ thống cột giả nổi bật với sự bề thế. Đồng thời nhằm kiến tạo không gian sống  gần gũi với thiên nhiên, tầng tum công trình được thiết kế thêm một giàn mái để gia chủ trồng thêm cây leo.

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 5

Giới thiệu mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 3m thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Giới thiệu mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 3m 6 tầng phong cách hiện đại đặc trưng

Với mặt tiền hẹp chỉ 3m, kiến trúc sư khi đưa ra phương án kiến trúc bao giờ cũng phải quan tâm đến việc trang trí ngoại cảnh sao cho đẹp mà không rối mắt. Việc tham tiểu tiết hay phối quá nhiều màu sắc sẽ chỉ làm giảm tính thẩm mĩ của công trình. Mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 3m này, các kiến trúc sư lựa chọn chất liệu kính cường lực để mang đến vẻ đẹp sang trọng, đồng thời tạo ra khoảng view đẹp cho công trình. Kính luôn là chất liệu không bao giờ lỗi mốt, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên lưu thông tốt nhất, dưới ánh sáng đèn điện mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 3m 6 tầng được phô trọn những nét đẹp nội thất.

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 6

thiết kế nhà phố mặt tiền 3m 6 đẹp hiện đại thông thoáng

Ngoài kiến trúc ngoại cảnh thì đối với nhà phố, khách hàng cũng rất quan tâm đến việc quá trình sinh hoạt làm sao cho thông thoáng, không bí bách. Giải pháp thông thường nhất vẫn là xây dựng giếng trời. Ngoài ra chúng ta cũng có thể lợi dụng ban công để thu hút thêm gió và nắng cho công trình. Đồng thời, khi xây dựng khách hàng cũng nên chú ý đến những biện pháp chống thấm cho nhà phố để đảm bảo chất lượng của tường nhà.

Share this post

Posted by: ArcViet

Chat Zalo
Gọi điện ngay