Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở đẹp tại Gia Lâm – Hà Nội

Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở đẹp tại Gia Lâm Long Biên Hà Nội này là của nhà chú Bính, chú Bính khi đã về hưu chú mong muốn xây một ngôi nhà thờ họ bên cạnh đó là một ngôi nhà ở của gia đình. Chúng tôi đã giới thiệu đến chú Bính bản vẽ thiết kế nhà thờ họ mà chúng tôi đã thiết kế cho rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

  • Chủ đầu tư bản vẽ thiết kế nhà thờ họ: Chú Bính
  • Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội
  • Diện tích: 50m2

Ý tưởng cho bản vẽ thiết kế nhà thờ họ kết hợp  nhà ở

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Phối cảnh tổng thế nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những yêu cầu thiết kế nhà thờ họ từ phía khách hàng. Bởi đây cũng là dịp cuối năm các gia đình đều muốn có bản vẽ thiết kế nhà thờ họ trước để chuẩn bị tài chính để sang năn bắt tay vào xây dựng.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Hình ảnh ngôi nhà thờ họ 3 gian

Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ này kết hợp cả không gian nhà ở cho gia đình chú Bính tại Ngọc Lâm Long Biên. Diện tích đất nhà chú Bính là 240m2, chú muốn xây 1 ngôi nhà thờ họ là 50m2, 1 ngôi nhà ở cho gia đình là 60m2 phần đất còn lại dành cho sân vườn và cảnh quan xung quanh để tăng nét đẹp cho ngôi nhà thờ họ.

Nét kiến trúc cổ xưa trong bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp

Ở mẫu thiết kế nhà thờ họ cho chú Bính chúng tôi áp dụng lối kiến trúc nhà cổ với kiểu nhà lợp mái ngói xây thành 3 gian. Nhìn qua nó giống như một ngôi nhà cấp 4 được xây bằng xi măng cốt thép. Ngôi nhà thờ họ được chúng tôi phân chia thành 3 gian để trang trí bày đồ thờ cúng. Tuy nhiên ở ngoài cửa chúng tôi thiết kế với 3 cánh cửa có kích thước như nhau.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Phối cảnh chính diện ngôi nhà thờ họ 3 gian

Ngôi nhà thờ họ của chú Bính được chúng tôi thiết kế có sự sáng tạo đồng thời chúng tôi tích hợp thêm nét hiện đại để tương đồng với ngôi nhà ở bên cạnh. Ngôi nhà thờ họ của anh Minh ở Giáp Bát chúng tôi thiết kế với chiều cao 2 tầng, nét kiến trúc của nó vô cùng mới lạ. Tuy nhiên vẫn giữ sự tôn nghiêm trang trọng đúng tính chất của một mẫu thiết kế nhà thờ họ.

Kiến trúc nhà ở 2 tầng trong bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Nhà ở được thiết kế bên cạnh ngôi nhà thờ họ

Bên cạnh mẫu thiết kế nhà thờ họ chúng tôi có bố trí một ngôi nhà ở 2 tầng cho không gian sinh hoạt ăn ở của gia đình nhà chú Bính. Ngôi nhà ở 2 tầng này được thiết kế trên diện tích 60m2, thiết kế nhà ở theo phong cách hiện đại với những nét đơn giản tuy  nhiên có những nét tương đồng với nhà thờ họ.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Góc nhìn nghiêng ngôi nhà thờ họ 3 gian

Ở ngôi nhà ở 2 tầng này chúng tôi bố trí 1 phòng khách,1 phòng bếp 1 vệ sinh chung và 1 phòng ngủ dưới tầng 1. Trên tầng 2 chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ có vệ sin khép kín và 1 phòng kho để đồ đáp ứng nhu cầu ăn ở của gia đình có 4 thành viên.  Trên tầng 2 có 1 ban công thoáng rộng quay ra phía hồ sen để phục vụ nhu cầu hóng mát và ngắm cảnh.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Cảnh quan xung quanh ngôi nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Ngày xưa người ta thường xây nhà thờ họ tách ra một khu riêng biệt vì theo quan niệm dân gian, nhưng ngày nay xu hướng xây dựng nhà thờ họ kết hợp nhà ở lại trở nên rất được ưa chuộng để tiên cho việc coi sóc bàn thờ gia tiên. Nếu ban có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ cho gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Mặt cắt bàn thờ họ

 

XEM NGAY video chân thực ghi lại phối cảnh và bản vẽ MẪU NHÀ THỜ KẾT HỢP NHÀ Ở ĐẸP giá cực rẻ tại Architec Việt