Bản vẽ nhà thờ bê tông giả gỗ kết hợp nhà ở 2 tầng tại Hà Nội

Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở đẹp này là của nhà chú Bính ở Long Biên – Hà Nội. Chú Bính khi đã về hưu chú mong muốn xây căn nhà thờ bên cạnh đó là một ngôi nhà ở của gia đình. Qua chia sẻ của gia chủ, chúng tôi đã giới thiệu đến chú Bính bản thiết kế kết hợp nhà ở khá ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng phối cảnh 3D cũng như công năng của nhà thờ này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chung

  • Chủ đầu tư: Chú Bính
  • Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội
  • Diện tích: 50m2

Ý tưởng cho bản vẽ thiết kế nhà thờ họ kết hợp nhà ở

Những thiết kế trong thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều những yêu cầu thiết kế nhà thờ họ từ phía khách hàng. Bởi đây cũng là dịp cuối năm các gia đình đều muốn có ngôi nhà trước để chuẩn bị tài chính để sang năm bắt tay vào xây dựng.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Hình ảnh: tổng thể nhà thờ và cảnh quan

Ngôi nhà mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay là của gia đình chú Bính tại Long Biên. Qua chia sẻ được biết, gia đình chú Bính sở hữu diện tích đất là 240m2. Với diện tích này, chú muốn xây 1 ngôi nhà thờ họ là 50m2, 1 ngôi nhà ở cho gia đình là 60m2 phần đất còn lại dành cho sân vườn.

Nét kiến trúc cổ xưa trong bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp

Ở mẫu thiết kế cho chú Bính chúng tôi áp dụng lối kiến trúc nhà cổ với kiểu nhà lợp mái ngói xây thành 3 gian. Nhìn qua nó giống như một ngôi nhà cấp 4 được xây bằng xi măng cốt thép. Ngôi nhà thờ họ được chúng tôi phân chia thành 3 gian để trang trí bày đồ thờ cúng.

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Hình ảnh: Phối cảnh chính diện ngôi nhà thờ họ 3 gian

Bản vẽ thiết kế nhà thờ họ của chú Bính được chúng tôi thiết kế có khoảng sân rộng rãi, lát gạch đỏ mang đến sự gần gũi và thân thuộc. Khoảng vườn được bố trí cây xanh, tiểu cảnh với chiếc cầu đỏ nhỏ xinh.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm ngôi nhà thờ họ của anh Minh ở Giáp Bát được chúng tôi thiết kế với chiều cao 2 tầng.

Kiến trúc nhà ở 2 tầng

bản vẽ thiết kế nhà thờ họ
Hình ảnh: Nhà ở được thiết kế bên cạnh ngôi nhà thờ họ

Bên cạnh nhà thờ chúng tôi có bố trí một ngôi nhà ở 2 tầng cho không gian sinh hoạt ăn ở của gia đình nhà chú Bính. Ngôi nhà ở 2 tầng này được thiết kế trên diện tích 60m2 có những nét tương đồng với nhà thờ họ.

Góc nhìn nghiêng
Hình ảnh: Góc nhìn nghiêng

Ở ngôi nhà ở 2 tầng này chúng tôi bố trí 1 phòng khách,1 phòng bếp 1 vệ sinh chung và 1 phòng ngủ dưới tầng 1. Trên tầng 2 chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ có vệ sin khép kín và 1 phòng kho để đồ đáp ứng nhu cầu ăn ở của gia đình có 4 thành viên.  Trên tầng 2 có 1 ban công thoáng rộng quay ra phía hồ sen để phục vụ nhu cầu hóng mát và ngắm cảnh.

Cảnh quan xung quanh ngôi nhà
Hình ảnh: Cảnh quan xung quanh ngôi nhà

Ngày xưa người ta thường xây mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ tách ra một khu riêng biệt, tuy nhiên ngày nay mọi người lại xây dựng kết hợp để tiên cho việc coi sóc bàn thờ gia tiên.

Phối cảnh tổng thế
Hình ảnh: Phối cảnh tổng thế

Mặt bằng bản vẽ thiết kế nhà thờ họ

Bản vẽ thiết kế
Bản vẽ thiết kế

Các bạn vừa chiêm ngưỡng mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ mà chúng tôi thiết kế cho gia đình chú Bính. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những không gian sống lý tưởng nhất.

XEM NGAY video chân thực ghi lại phối cảnh và bản vẽ MẪU NHÀ THỜ KẾT HỢP NHÀ Ở ĐẸP giá cực rẻ tại Architec Việt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)