Nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m 3 phòng ngủ nhà anh Tùng phương án thiết kế thứ 2

Thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m 3 phòng ngủ mà ARCHITEC VIỆT thiết kế cho gia đình anh Tùng khiến gia đình anh rất hài lòng cũng như được đông đảo khách hàng trong cả nước đánh giá rất cao. Kiến trúc sư Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng cũng như quý khách rất nhiều đã tin yêu và ủng hộ Architec Việt trong suốt thời gian qua. Dưới đây kính mời quý khách cùng tìm hiểu về bản vẽ thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m mà chúng tôi đã thực hiện cho gia đình anh Tùng nhé.

Để giúp quý gia chủ có nhiều sự lựa chọn khi xây nhà thờ kết hợp nhà ở, hôm nay chúng tôi giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở của gia đình anh Tùng. Ngôi nhà được thiết kế tầng 1 có kiến trúc kiểu biệt thự, tầng 2 là nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ.

Mẫu mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 2 tầng của gia đình anh Tùng ở Hà Nam
nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m

Mục Lục

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m

Chủ nhà: Anh Nguyễn Văn Tùng
– Địa chỉ xây dựng: Phủ Lý – Hà Nam
– Diện tích đất: 15x20m
– Diện tích xây dựng nhà ở: 100m2, 10x10m
– Diện tích xây dựng nhà thờ 3 gian: 68m2 – nhà thờ bê tông giả gỗ
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
Tầng 1: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách + bếp, 2 vệ sinh, 1 vệ sinh bên ngoài nhà để khách dùng
– Tầng 2: nhà thờ 3 gian – gian thờ chính ở giữa, 2 gian thờ phụ ở 2 bên. Bên cạnh nhà thờ 3 gian có 1 kho nhỏ để đồ, bên trên là để bồn nước Tân Á

Thiết kế nhà kết hợp thờ cúng ngang 10m sâu 10m

Gia đình anh Tùng hiện đang sinh sống tại Hà Nội, quê hương dưới Hà Nam chỉ còn bố mẹ anh Tùng ở đó, vốn là con trưởng mà quỹ đất lại hạn chế, vậy nên giải pháp xây nhà 2 tầng đưa nhà thờ 3 gian lên tầng 2 là hoàn toàn hợp lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Kiến trúc nhà thờ 3 gian ở tầng 2 khiến cho ngôi nhà trông bề thế đẹp mà sang trọng, hơn nữa nhà thờ trên tầng 2 vừa cao ráo sạch sẽ tránh ẩm mốc hỏng đồ gỗ.

Ngôi nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở được xây trên khuôn viên đất rộng đẹp
Ngôi nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở được xây trên khuôn viên đất rộng đẹp

Gia đình anh Tùng rất hài lòng về phương án thiết kế mà Architec Việt đã thực hiện, phần nhà ở đưới tầng 1 có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín để dành cho bố mẹ anh Tùng đã lớn tuổi, 2 phòng ngủ còn lại để dành cho 2 gia đình của anh em anh Tùng mỗi dịp lễ tết về thăm bố mẹ, 2 phòng ngủ này dùng chung 1 vệ sinh bên ngoài. Như vậy dưới tầng 1 là tầng của gia đình gồm có 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, phòng bếp + ăn và phòng khách rộng đủ sức cho 4-5 mâm cỗ mỗi khi gia đình có giỗ chạp hay lễ tết anh em con cháu tụ họp quây quần bên nhau.

Mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khoảng sân rộng
Mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khoảng sân rộng
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có lối đi 2 bên và phía sau hút vượng khí vào nhà
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có lối đi 2 bên và phía sau hút vượng khí vào nhà

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng

Ô đất để xây nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở của gia đình anh Tùng ở vị trí mặt đường rất đẹp, với địa thế này một ngôi nhà 2 tầng sẽ thể hiện đẳng cấp cũng như vị thế của chủ nhà. Ban đầu khi yêu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ, anh Tùng băn khoăn lo lắng không biết trên thửa đất của nhà mình thì xây kiểu gì cho đẹp và sang trọng được. Sau khi nhận được những tư vấn thiết kế cũng như bản phối cảnh 3D mà kiến trúc sư Architec Việt gửi tới, gia đình anh đã rất vui mừng và hoàn toàn đồng ý. Cũng được chia sẻ thêm với tất cả các quý khách đang xem mẫu nhà này, sau khi ngôi nhà của anh Tùng được Architec Việt dựng hình ảnh 3D và chia sẻ trên trang Web của Công ty thì đã có rất nhiều quý khách cũng thích mẫu nhà này, và yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế theo kiến trúc của nhà anh Tùng. Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng đã tin tưởng để chúng tôi tư vấn thiết kế tổ ấm cũng như công trình tâm linh để thờ cúng gia tiên của gia đình anh.

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ 3 gian rộng 10m sâu 10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ 3 gian rộng 10m sâu 10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng
Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở cho gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí nhé, cảm ơn quý khách rất nhiều. Thông tin liên hệ của Công ty chúng tôi có để bên dưới ạ.

* Giới thiệu mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở ngang 10m dài 12m 3 phòng ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải

Cũng thích kiến trúc nhà thờ 3 gian kết hợp ở 2 tầng của nhà anh Tùng, nên anh Hưng chị Hải ở Hải Dương đã liên hệ với Architec Vệt để tư vấn thiết kế một mẫu nhà đẹp cho gia đình mình. Quỹ đất nhà anh Hưng chị Hải rộng hơn nhà anh Tùng, vậy nên diện tích sàn tầng 1 anh chị làm 120m2. Công trình của nhà anh Hưng chị Hải đã được xây dựng xong và chiếm được tình cảm của rất nhiều quý khách hàng, rất nhiều gia chủ thích mẫu nhà này đã về thực tế Hải Dương để xem thực tế. ARCHITEC VIỆT xin cảm ơn sự tin tưởng yêu mến của quý khách đã dành cho chúng tôi, Và dưới đây xin được chia sẻ địa chỉ xây dựng cũng như những hình ảnh thực tế bên trong và bên ngoài nhà đến quý khách gần xa.
Phối cảnh tổng thể ngôi nhà 2 tầng kết hợp nhà thờ 3 gian
Phối cảnh tổng thể ngôi nhà 2 tầng kết hợp nhà thờ 3 gian của gia đình anh Hưng chị Hải

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m 3 phòng ngủ

◾️ Chủ nhà: Anh Hưng chị Hải
◾️ Địa chỉ xây dựng: Chợ Vàng, Phường Quyết Thắng, Thanh Hà, Thành Phố Hải Dương
◾️ Khối nhà ở tầng 1, diện tích 120m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách + bếp, cầu thang
◾️ Khối nhà thờ tầng 2, diện tích 60m2: Nhà thờ 3 gian kết cấu bê tông côt thép, hệ vỉ kèo sơn giả gỗ – Nhà thờ bê tông giả gỗ, bên cạnh là 1 kho nhỏ để đồ
Thiết kế cổng, tường rào, sân cảnh …..
Nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ được xây dựng trên tầng 2, bên cạnh là có 1 kho nhỏ để đồ
Nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ được xây dựng trên tầng 2, bên cạnh là có 1 kho nhỏ để đồ
Hình ảnh mặt đứng chính của ngôi nhà ở kết hợp nhà thờ
Hình ảnh mặt đứng chính của ngôi nhà ở kết hợp nhà thờ
Mặt bằng công năng sử dụng trong mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m có 3 phòng ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải
Mặt bằng công năng sử dụng trong mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m có 3 phòng ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải

Xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở 3 ngủ 2 tầng cần diện tích sàn bao nhiêu thì đủ

Có rất nhiều gia chủ muốn xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở theo kiến trúc nhà 2 tầng, và đã liên hệ với Architec Việt nhờ tư vấn: “Xây mẫu nhà như thế thì diện tích sàn cần bao nhiêu m2 là đủ”. Chúng tôi xin trả lời rằng: đối với mẫu nhà 3 gian xây 2 tầng, nếu cần 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh thì diện tích sàn tầng 1 từ 80m2 là có thể làm được rồi, còn nếu quý khách muốn phòng ốc rộng rãi đẹp và tiện nghi hơn thì tăng diện tích lên khoảng 100-120m2 là quá đẹp. Căn của nhà anh Tùng diện tích sàn là 100m2 còn căn của nhà anh Hưng chị Hải diện tích sàn là 120m. Đối với mẫu nhà 3 gian xây 2 tầng này, quý khách có thể làm bằng bê tông, bê tông giả gỗ, hay gỗ … Architec Việt đều thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đáp ứng mức đầu tư cũng như ý thích của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn quý vị rất nhiều.

Dưới đây là những hình ảnh xây hoàn thiện mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 3 ngủ ngang 10m sâu 12m của gia đình anh Hưng chị Hải

Hình ảnh thi công thực tế nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ kết hợp ở - kiến trúc nhà 2 tầng
Hình ảnh thi công thực tế nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ kết hợp ở – kiến trúc nhà 2 tầng

Góc nghiêng phía thang lên bên ngoài nhà từ tầng 1 lên nhà thờ 3 gian tầng 2
Góc nghiêng phía thang lên bên ngoài nhà từ tầng 1 lên nhà thờ 3 gian tầng 2
Toàn cảnh khu đất xây nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ - nhà anh Hưng chị Hải
Toàn cảnh khu đất xây nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian bê tông giả gỗ – nhà anh Hưng chị Hải

Cận cảnh nhà ở tầng 1 được đắp phào chỉ nổi kẻ thẳng rất đẹp
Cận cảnh nhà ở tầng 1 được đắp phào chỉ nổi kẻ thẳng rất đẹp
Phần mái nhà thờ bê tông giả gỗ làm bằng hệ vỉ kèo lợp ngói mũi hài
Phần mái nhà thờ bê tông giả gỗ làm bằng hệ vỉ kèo lợp ngói mũi hài

Chúng tôi vừa gửi đến quý khách những hình ảnh thực tế ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m 3 ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải. Và dưới đây là Video thực tế nội thất bên trong ngôi nhà thờ 3 gian trên tầng 2 mà chị Hải đã quay lại và gửi cho Architec Việt, Video ghi lại toàn cảnh từ lúc làm thô cho đến khi hoàn thiện 100% và đi vào sử dụng. Kính mời quý khách cùng xem nhé, xin trân trọng cảm ơn quý vị rất nhiều.

Nếu quý khách muốn xuống xem thực tế công trình của nhà anh Hưng chị Hải ở Hải Dương, vui lòng liên hệ với Architec Việt qua số điện thoại 0973819829, qua zalo, hoặc Fanpage, chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại của chủ nhà cho quý khách. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Xem thêm:
Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất xin trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều 🤝🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
5/5 - (4 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.