Nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m nhà anh Tùng phương án thiết kế thứ 2

Thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m mà ARCHITEC VIỆT thiết kế cho gia đình anh Tùng khiến gia đình anh rất hài lòng cũng như được đông đảo khách hàng trong cả nước đánh giá rất cao. Kiến trúc sư Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng cũng như quý khách rất nhiều đã tin yêu và ủng hộ Architec Việt trong suốt thời gian qua. Dưới đây kính mời quý khách cùng tìm hiểu về bản vẽ thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m mà chúng tôi đã thực hiện cho gia đình anh Tùng nhé.

Để giúp quý gia chủ có nhiều sự lựa chọn khi xây nhà thờ kết hợp nhà ở, hôm nay chúng tôi giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ 3 gian cộng với nhà ở của gia đình anh Tùng. Ngôi nhà được thiết kế tầng 1 có kiến trúc kiểu biệt thự, tầng 2 là nhà thờ 3 gian.

Mẫu mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m siêu đẹp
Mẫu mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m siêu đẹp

Mục Lục

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m

Chủ nhà: Anh Nguyễn Văn Tùng
– Địa chỉ xây dựng: Phủ Lý – Hà Nam
– Diện tích xây dựng nhà ở: 100m2
– Diện tích xây dựng nhà thờ 3 gian: 68m2
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách + bếp, 2 vệ sinh
– Tầng 2: nhà thờ 3 gian – gian thờ chính ở giữa, 2 gian thờ phụ ở 2 bên

Thiết kế nhà kết hợp thờ cúng ngang 10m sâu 10m

Gia đình anh Tùng hiện đang sinh sống tại Hà Nội, quê hương dưới Hà Nam chỉ còn bố mẹ anh Tùng ở đó, vốn là con trưởng mà quỹ đất lại hạn chế, vậy nên giải pháp xây nhà 2 tầng đưa nhà thờ 3 gian lên tầng 2 là hoàn toàn hợp lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của gia đình. Kiến trúc nhà thờ 3 gian ở tầng 2 khiến cho ngôi nhà trông bề thế đẹp mà sang trọng, hơn nữa nhà thờ trên tầng 2 vừa cao ráo sạch sẽ tránh ẩm mốc hỏng đồ gỗ.

Góc nghiêng mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khuân viên rộng đẹp
Góc nghiêng mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khuân viên rộng đẹp

Gia đình anh Tùng rất hài lòng về phương án thiết kế mà Architec Việt đã thực hiện, phần nhà ở đưới tầng 1 có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín để dành cho bố mẹ anh Tùng đã lớn tuổi, 2 phòng ngủ còn lại để dành cho 2 gia đình của anh em anh Tùng mỗi dịp lễ tết về thăm bố mẹ, 2 phòng ngủ này dùng chung 1 vệ sinh bên ngoài. Như vậy dưới tầng 1 là tầng của gia đình gồm có 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, phòng bếp + ăn và phòng khách rộng đủ sức cho 4-5 mâm cỗ mỗi khi gia đình có giỗ chạp hay lễ tết anh em con cháu tụ họp quây quần bên nhau.

Trên tầng 2 cạnh nhà thờ họ 3 gian có thiết kế 1 kho nhỏ để đồ
Trên tầng 2 cạnh nhà thờ họ 3 gian có thiết kế 1 kho nhỏ để đồ
Xung quanh nhà thờ họ 3 gian trên tầng 2 của gia đình anh Tùng có để lối đi 2 bên
Xung quanh nhà thờ họ 3 gian trên tầng 2 của gia đình anh Tùng có để lối đi 2 bên

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng

Ô đất để xây nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở của gia đình anh Tùng ở vị trí mặt đường rất đẹp, với địa thế này một ngôi nhà 2 tầng sẽ thể hiện đẳng cấp cũng như vị thế của chủ nhà. Ban đầu khi yêu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ, anh Tùng băn khoăn lo lắng không biết trên thửa đất của nhà mình thì xây kiểu gì cho đẹp và sang trọng được. Sau khi nhận được những tư vấn thiết kế cũng như bản phối cảnh 3D mà kiến trúc sư Architec Việt gửi tới, gia đình anh đã rất vui mừng và hoàn toàn đồng ý. Cũng được chia sẻ thêm với tất cả các quý khách đang xem mẫu nhà này, sau khi ngôi nhà của anh Tùng được Architec Việt dựng hình ảnh 3D và chia sẻ trên trang Web của Công ty thì đã có rất nhiều quý khách cũng thích mẫu nhà này, và yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế theo kiến trúc của nhà anh Tùng. Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng đã tin tưởng để chúng tôi tư vấn thiết kế tổ ấm cũng như công trình tâm linh để thờ cúng gia tiên của gia đình anh.

Quý khách có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở cho gia đình mình, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí nhé, cảm ơn quý khách rất nhiều. Thông tin liên hệ của Công ty chúng tôi có để bên dưới ạ.
Xem thêm:
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀ đ𝐞̣𝐩
——-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
5/5 - (4 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.