Biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Gia Lâm

Thiết kế biệt thự 10x25m tại Hà Nội, hôm nay Architect Việt tiếp tục gửi đến các bạn một mẫu thiết kế biệt thự 10x25m 2 tầng tân cổ điển được các kiến trúc sư thiết kế cho anh Đạt tại Gia Lâm. Sở hữu miếng đất lô phố đẹp với kích thước 10x25m, anh Đạt từ lâu đa có ý định thiết kế biệt thự 10x25m đẹp để cả gia đình chuyển về sinh sống. Được bạn thân giới thiệu anh Đạt đã tìm đến chúng tôi với mong muốn có được bản vẽ chi tiết cho ngôi biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển nhà trong mơ của mình.

thiết kế biệt thự 10x25m
Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển qua phối cảnh 3D

Mục Lục

Thông tin chi tiết mẫu thiết kế biệt thự 10x25m 2 tầng tân cổ điển

 • Tên gia chủ : Trần Thành Đạt
 • Dự án : Biệt thự nhà ở
 • Địa điểm : Gia Lâm, Hà Nội
 • Phong cách thiết kế : biệt thự tân cổ điển
 • Kích thước dài rộng : 10x25m
thiết kế biệt thự 10x25m
Ngắm kiến trúc ngoại cảnh biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 10x25m 2 tầng tân cổ điển

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1: phòng khách, phòng ngủ 1 + Wc, phòng bếp + ăn, phòng giặt, sảnh thang, WC chung.
 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2: phòng thờ, phòng ngủ 2+ WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang bộ + thang máy.

“Chào kiến trúc sư, tôi được bạn giới thiệu đến đơn vị, hiện tôi đang có một mảnh đất kích thước 10x25m tại Gia Lâm, Hà Nội. Tôi đang muốn xây một ngôi biệt thự 2 tầng có 01 phòng khách, 01 bếp, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, có sân rộng để xe ô tô gia đình.Tôi đang băn khoăn giữa 2 phong cách hiện đại và tân cổ điển. Không biết phương án nào đẹp và phù hợp với ngân sách của gia đình hơn. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi.” Đó là những yêu cầu đầu tiên của gia chủ đề ra cho đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt.

 • Có thể bạn quan tâm:
  • Tuyển chọn hơn 101+ mẫu biệt thự đẹp xu hướng thiết kế 2020. Tìm hiểu ngay!

 

Cùng kiến trúc sư Architect Việt lên phương án thiết kế biệt thự 10x25m

Tìm hiểu và trò chuyện cùng với anh Đạt, chúng tôi được biết anh Đạt được bạn thân giới thiệu để tìm đến đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt. Bạn anh Đạt là anh Đỗ Văn Nhật gia chủ ngôi biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại 180m2. Architect Việt rất vui vì nhận được sự tin tưởng của anh Nhật. Đối với dự án thiết kế biệt thự nhà ở cho gia đình anh Đạt, các kiến trúc sư đã nghiên cứu đặc điểm của miếng đất. Miếng đất vuông vắn với lại có diện tích tương đối rộng ( kích thước 10x25m ) phù hợp để xây dựng một ngôi biệt thự có sân vườn.

thiết kế biệt thự 10x25m
Thiết kế biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển có sân vườn để xe ô tô gia chủ

Anh Đạt hiện tại còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách nào cho ngôi biệt thự phố 2 tầng 10x25m tân cổ điển này. Chúng tôi có đưa anh Đạt tham khảo một vài mẫu thiết kế của Architect Việt theo cả hai phong cách như mẫu biệt thự hiện đại 16x20m 4 tầng đẹp tại Ecopark và mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 150m2 mái Thái tại KĐT Việt Hưng. Anh Đạt tỏ ra ưng ý hơn với những hình ảnh biệt thự tân cổ điển với một vẻ đẹp sang trọng đày sức hút.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 10x25m tân cổ điển vì vậy được lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển. Cân đối với dự trù ngân sách của anh Đạt hiện có thì hoàn toàn có thể đáp ứng, nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm.

Bố trí mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 10x25m 3 phòng ngủ

Biệt thự phố tân cổ điển 2 tầng 10x25m gây ấn tượng đầu tiên với thiêt kế mái Thái đồ sộ. Những tầng mái Thái chính phụ lồng ghép nhau được tính toán tỉ mỉ, cùng với chất liệu ngói lợp Nhật Bản có độ bền cao và màu sắc đẹp mắt vì thế giúp cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn. Gam màu vàng được lựa chọn làm tone màu chủ đạo. Đây cũng là tone màu phù hợp phong thủy với tuổi của anh Đạt. Với cùng diện tích đó  bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự vườn 1 tầng 250m2 đẹp ở nông thôn.

Phương án bố trí mặt bằng công năng biệt thự phố tân cổ điển 2 tầng 10x25m 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư lên phương án cụ thể như sau :

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 10x25m

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1 + Wc, phòng giặt, sảnh thang, WC chung.
thiết kế biệt thự 10x25m
Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 10x25m

 • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2: phòng ngủ 2+ WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang bộ + thang máy, phòng thờ.
thiết kế biệt thự 10x25m
Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển

Với kích thước dài rộng 10x25m, tức tổng diện tích 250m2 gia chủ muốn xây dựng ngôi biệt thự có sân vườn thông thoáng, có diện tích đủ để xe ô tô của gia đình. Ngoài ra, bố trí mặt bằng công năng cần phải đủ cho gia đình 4 người. Đáp ứng nhu cầu của gia chủ 3 phòng ngủ được phân bổ đều ở cả tầng 1 và tầng 2. Mỗi phòng ngủ đều có bố trí nhà vệ sinh khép kín đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong phòng.

Bạn có thể tham khảo 59+ mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển HOT nhất năm 2020 của Architec Việt.

Hoàn thiện và bàn giao hồ sơ thiết kế biệt thự 10x25m

Anh Đạt tại Hà Nội đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế biệt thự 10x25m cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Đạt, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Sau khoảng thời gian 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng, hồ sơ thiết kế biệt thự 10x25m đã được kiến trúc sư chúng tôi hoàn thiện và bàn giao vào tháng 3/2020. Dự kiến công trình sẽ được khởi công và thi công vào đầu tháng 8/2020.

Hồ sơ mẫu thiết kế biệt thự 10x25m bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Architec Việt có đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm về thiết kế biệt thự 10x25m này. Đặc biệt, Kts Architec Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế biệt thự phố, nhà phố – nhà ống, biệt thự và nhà chữ l. Chính vì tính thần đó nên Kts của chúng tôi được gia đình đánh giá cao trong việc thiết kế biệt thự 10x25m. Vì vậy, bạn đọc hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty chúng tôi, để có được biệt thự phố ưng ý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17 – Ngõ 263/18 – Đường Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.

Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com

Website: https:// arcviet.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.