Biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển đẹp tại Gia Lâm

 
biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 4
Thông tin công trình
Chủ đầu tư : Trần Thành Đạt
Địa chỉ : Hà Nội
Loại hình : Biệt thự
Chi phí dự kiến :
Số tầng : 2
Diện tích : 250m2
Phong cách : Tân Cổ Điển
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Chào quý vị khách hàng, hôm nay Architect Việt tiếp tục gửi đến các bạn một mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển được các kiến trúc sư thiết kế cho anh Đạt ở Gia Lâm. Sở hữu miếng đất lô phố đẹp với kích thước 10x25m, anh Đạt từ lâu đa có ý định xây dựng một ngôi biệt thự đẹp để cả gia đình chuyển về sinh sống. Được bạn thân giới thiệu anh Đạt đã tìm đến chúng tôi với mong muốn có được bản vẽ chi tiết cho ngôi biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển nhà trong mơ của mình.

biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 5

Chiêm ngưỡng thiết kế biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển qua phối cảnh 3D

Thông tin chi tiết mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển anh Đạt, Gia Lâm.

Thông tin gia chủ biệt mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển :

  • Tên gia chủ : Trần Thành Đạt
  • Dự án : Biệt thự nhà ở
  • Địa điểm : Gia Lâm, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế : biệt thự tân cổ điển
  • Kích thước dài rộng : 10x25m
biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 4

Ngắm kiến trúc ngoại cảnh biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển

Bố trí mặt bằng công năng mẫu  biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển :

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, phòng ngủ 1 + Wc, phòng bếp + ăn, phòng giặt, sảnh thang, WC chung.
  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng thờ, phòng ngủ 2+ WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang bộ + thang máy.

“ Chào kiến trúc sư, tôi được bạn giới thiệu đến đơn vị, hiện tôi đang có một mảnh đất kích thước 10x25m tại Gia Lâm, Hà Nội. Tôi đang muốn xây một ngôi biệt thự 2 tầng có 01 phòng khách, 01 bếp, 03 phòng ngủ, 01 phòng thờ, có sân rộng để xe ô tô gia đình.Tôi đang băn khoăn giữa 2 phong cách hiện đại và tân cổ điển. Không biết phương án nào đẹp và phù hợp với ngân sách của gia đình hơn. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi.” Đó là những yêu cầu đầu tiên của gia chủ đề ra cho đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt.

Cùng kiến trúc sư Architect Việt lên phương án thiết kế cho biệt thự phố 2 tầng 10x25m tân cổ điển cho anh Đạt tại Gia Lâm, Hà Nội.

Tìm hiểu và trò chuyện cùng với anh Đạt, chúng tôi được biết anh Đạt được bạn thân giới thiệu để tìm đến đội ngũ kiến trúc sư Architect Việt. Bạn anh Đạt là anh Đỗ Văn Nhật gia chủ ngôi biệt thự chữ L 3 tầng hiện đại 180m2. Architect Việt rất vui vì nhận được sự tin tưởng của anh Nhật. Đối với dự án thiết kế biệt thự nhà ở cho gia đình anh Đạt, các kiến trúc sư đã nghiên cứu đặc điểm của miếng đất. Miếng đất vuông vắn với lại có diện tích tương đối rộng ( kích thước 10x25m ) phù hợp để xây dựng một ngôi biệt thự có sân vườn.

biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 6

Thiết kế biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển có sân vườn để xe ô tô gia chủ

Anh Đạt hiện tại còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phong cách nào cho ngôi biệt thự phố 2 tầng 10x25m tân cổ điển này. Chúng tôi có đưa anh Đạt tham khảo một vài mẫu thiết kế của Architect Việt theo cả hai phong cách như mẫu biệt thự hiện đại 16x20m 4 tầng đẹp tại Ecopark và mẫu biệt thự 2 tầng chữ L 150m2 mái Thái tại KĐT Việt Hưng. Anh Đạt tỏ ra ưng ý hơn với những hình ảnh biệt thự tân cổ điển với một vẻ đẹp sang trọng đày sức hút.

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 10x25m tân cổ điển vì vậy được lựa chọn phong cách kiến trúc tân cổ điển. Cân đối với dự trù ngân sách của anh Đạt hiện có thì hoàn toàn có thể đáp ứng, nên gia chủ hoàn toàn có thể yên tâm.

Bố trí mặt bằng công năng biệt thự phố tân cổ điển 2 tầng 10x25m 3 phòng ngủ cùng kiến trúc ngoại cảnh tân cổ điển đẹp sang trọng.

Biệt thự phố tân cổ điển 2 tầng 10x25m gây ấn tượng đầu tiên với thiêt kế mái Thái đồ sộ. Những tầng mái Thái chính phụ lồng ghép nhau được tính toán tỉ mỉ, cùng với chất liệu ngói lợp Nhật Bản có độ bền cao và màu sắc đẹp mắt vì thế giúp cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn. Gam màu vàng được lựa chọn làm tone màu chủ đạo. Đây cũng là tone màu phù hợp phong thủy với tuổi của anh Đạt.

Với cùng diện tích đó  bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu biệt thự vườn 1 tầng 250m2 đẹp ở nông thôn.

Phương án bố trí mặt bằng công năng biệt thự phố tân cổ điển 2 tầng 10x25m 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư lên phương án cụ thể như sau :

Mặt bằng tầng 1.

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 : phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1 + Wc, phòng giặt, sảnh thang, WC chung.
biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 1

Bố trí mặt bằng công năng tầng 1 mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển.

Mặt bằng tầng 2.

  • Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 : phòng ngủ 2+ WC, phòng ngủ 3 + WC, sảnh thang bộ + thang máy, phòng thờ.
biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển 2

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu biệt thự phố 10x25m 2 tầng tân cổ điển

Với kích thước dài rộng 10x25m, tức tổng diện tích 250m2 gia chủ muốn xây dựng ngôi biệt thự có sân vườn thông thoáng, có diện tích đủ để xe ô tô của gia đình. Ngoài ra, bố trí mặt bằng công năng cần phải đủ cho gia đình 4 người. Đáp ứng nhu cầu của gia chủ 3 phòng ngủ được phân bổ đều ở cả tầng 1 và tầng 2. Mỗi phòng ngủ đều có bố trí nhà vệ sinh khép kín đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong phòng.

Share this post

Posted by: ArcViet

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay