Biệt thự tân cổ điển ngang 7m mái mansard có thang máy siêu đẳng cấp taị Nam Định

Biệt thự tân cổ điển ngang 7m mà Architec Việt giới thiệu đến quý vị dưới đây là một ngôi nhà được gia đình giả chủ rất hài lòng, trong suốt quá trình thiết kế, kiến trúc sư và chủ nhà đã có sự trao đổi và những ý kiến nhất quán. Ngôi nhà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại gia đình, tính thẩm mỹ cao đồng thời chi phí xây dựng lại rất phải chăng. Dưới đây, Architec Việt kính gửi đến quý khách mẫu nhà biệt thự tân cổ điển ngang 7m có mái mansard tại Nam Định.

Biệt thự tân cổ điển ngang 7m có mái mansard
Biệt thự tân cổ điển ngang 7m có mái mansard

Mục Lục

Thông tin chi tiết về mẫu biệt thự tân cổ điển ngang 7m được lòng gia chủ

Được thành lập từ năm 2013 là tiền thân của trung tâm chuyển giao công nghệ thuộc Đại Học Kiến Trúc, ARCHITEC VIỆT với thế mạnh là thiết kế những công trình tân cổ điển và biệt thự tân cổ điển, trong tất cả những sản phẩm thiết kế chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ, công năng sử dụng và tính ứng dụng của vật liệu phù hợp với thị trường. Chính vì vậy mà những công trình của Arcviet.vn đã có mặt trên khắp các tỉnh thành của cả Nước.

Gia đình anh Dũng ở Nam Định, sau khi tham khảo các đơn vị thiết kế đã tìm đến với chúng tôi, anh nói vui rằng: “Anh tìm đến đơn vị thiết kế của các em là chọn mặt gửi vàng đây”

Tuy là câu nói vui, nhưng cả 2 bên đều cảm thấy rất hài lòng và thoải mái trước khi bắt tay vào thiết kế nhà ở gia đình.

Thông tin gia chủ và diện tích đất: 

 • Chủ nhà: anh Nguyễn Văn Dũng
 • Địa chỉ xây dựng: Thành phố Nam Định
 • Diện tích đất 215m2
 • Diện tích xây dựng: 7mx16m
 • Phong cách kiến trúc: Biệt thự tân cổ điển có mái mansard
 • Chiều cao xây dựng: 3 tầng 1 tum

Công năng sử dụng

 • Tầng 1: phòng khách, bếp ăn, vệ sinh, sảnh thang, 1 phòng ngủ của người giúp việc
 • Tầng 2: có 2 phòng ngủ master
 • Tầng 3: 2 phòng ngủ thường, 1 vệ sinh chung, phòng sinh hoạt chung ở sảnh thang
 • Tầng tum: 1 phòng thờ, 1 phòng kho nhỏ, sân giặt phơi và kỹ thuật téc nước
Biệt thự tân cổ điển ngang 7m có thang máy đẹp như cung điện
Biệt thự tân cổ điển ngang 7m có thang máy đẹp như cung điện

Thiết kế biệt thự tân cổ điển ngang 7m có thang máy theo phong thủy của chủ nhà 

Anh Dũng là chủ sở hữu của ngôi biệt thự tân cổ điển ngang 7m có năm sinh 1982, chúng ta cùng tìm hiểu về phong thủy của chủ nhà sinh năm 1982 để tìm ra hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng phòng ngủ phù hợp với tuổi 1982 nhé.

 • Gia chủ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, quẻ mệnh ly hỏa thuộc đông tứ mệnh, hoa giáp đại hải thủy – nước biển lớn.
 • Về hướng nhà của tuổi Nhâm Tuất:
 • Tuổi Nhâm Tuất nên chọn những hướng nhà dưới đây: Hướng Đông, hướng Bắc, Hướng Đông Nam và Hướng Nam
 • Tuổi Nhâm Tuất nên tránh những hướng nhà dưới đây: Hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, Hướng Tây Nam và hướng Nam

Về hướng bếp của tuổi Nhâm Tuất

 • Người tuổi Nhâm Tuất khi xây nhà nên đặt bếp ở những hướng xấu và nhìn về hướng tốt, cụ thể đối với gia chủ là anh Dũng có thể đặt bếp ở những hướng sau: hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây và nhìn về các hướng tốt Bắc, Đông, Đông Nam, Nam

Về hướng kê giường ngủ của tuổi Nhâm Tuất

 • Tuổi Nhâm Tuất 1982 mang mệnh Thủy, mà Kim sinh Thủy, nên hướng của giường ngủ nên quay về hướng thuộc Kim, đó là hướng Tây Bắc và hướng Tây;

Ngoài ra quý gia chủ muốn tìm hiểu chi tiết về phong thủy nhà ở và các phòng của tuổi Nhâm Tuất 1982 vui lòng xem chi tiết qua bài viết 👉👉 Xem hướng xây nhà tuổi Nhâm Tuất TẠI ĐÂY của chúng tôi.

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 tum có mái mansard
Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 tum có mái mansard

Biệt thự tân cổ điển 3 tầng 1 tum mái mansard đẹp như cung điện

Ngày nay với sự tiến bộ của phương thức thiết kế, nhà biệt thự tân cổ điển có thể áp dụng kiểu mái dốc của nhà mái nhật, tuy nhiên để đạt được sự sang trọng đẳng cấp đúng loại hình kiến trúc Pháp thì kiểu mái mansard vẫn được ưa chuộng. So với kiểu mái dốc, mái mansard thi công sẽ tốn kém hơn bởi phải đổ 1 lớp bê tông, xây vòm mái hình vương miện sau đó thì lợp ngói hoặc dán ngói để đảm bảo độ đẹp và chắc chắn tùy thuộc vào tay nghề đội thợ xây. Độ cao của mái có kích thước vừa phải, trên đó giống như 1 tầng tum có thể làm được phòng kho để đồ, khu vực kỹ thuật để téc nước và cục nóng điều hòa.

Tổng thể ngôi biệt thự được thiết kế kiên cố vững chắc và rất nổi bật bởi các hệ gờ và đường phào chỉ nổi. Phía bên của ngôi biệt thự này là mặt thoáng nên kiến trúc sư thiết kế đã tận dụng để mở rộng rối đa cửa sổ. Cửa sổ làm bằng chất liệu kính cường lực khung gỗ tự nhiên sơn tĩnh điện màu trắng đặc trưng của kiến trúc Pháp.

Một điều làm gia chủ và kiến trúc sư rất hài lòng ở ngôi nhà này đó chính là hệ cửa sổ, phía mặt bên cửa sổ được mở rộng tối đa để đón nhận nguồn ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà. Điều này giúp chủ nhà tiết kiệm được khá lớn tiền điện.

Mẫu biệt thự tân cổ điển ngang 7m có thang máy siêu đẹp

Không gian nội thất sang trọng trong ngôi biệt thự tân cổ điển ngang 7m

Gia đình nhà anh Dũng có 3 thế hệ cùng sinh sống trong ngôi biệt thự tân cổ điển này, bao gồm có bố mẹ anh, 2 vợ chồng anh Dũng và 2 con của anh cộng thêm 1 người giúp việc.Vì vậy số phòng ngủ trong ngôi nhà này cần có là 5 phòng.

Dưới tầng 1 phòng khách, bếp ăn cộng vệ sinh chung, chúng tôi còn bố trí 1 phòng ngủ dành cho người giúp việc. Phòng ngủ giúp việc bố trí tầng 1 là rất hợp lý để tiện coi sóc nhà cửa, đi chợ sớm cũng như việc đóng mở cửa cổng mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên khác.

Hình ảnh phòng ngủ master của vợ chồng gia chủ

Trên tầng 2 kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ master, 1 phòng là của bố mẹ anh Dũng và 1 phòng là của vợ chồng anh. Việc bố trí 2 phòng master ở tầng 2 là tiện cho việc chăm sóc bố mẹ già của vợ chồng anh, cũng như tiện cho việc sinh hoạt của người cao tuổi.

Hình ảnh phòng ngủ master của người lớn tuổi

Các con anh Dũng đã lớn rồi nên phòng ngủ của các con được bố trí trên tầng 3, tầng 3 có 2 phòng ngủ thường và 1 vệ sinh chung. Ở sảnh thang của tầng 3 có 1 phòng sinh hoạt chung để vợ chồng con cái anh Dũng vui chơi giải trí mà không ảnh hưởng đến ông bà ở dưới tầng 2.

Hình ảnh phòng sinh hoạt chung ở sảnh thang

Trên tầng tum thiết kế phòng thờ tôn nghiêm hướng đại cát đại lợi giữ bình yên cho ngôi nhà, hướng phòng thờ được đặt theo hướng chính của ngôi nhà. Trên tum còn có khu vực giặt phơi đồ và 1 phòng kho nhỏ.

Kết luận: 

Như vậy Architec Việt vừa giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự tân cổ điển ngang 7m cũng như công năng nội thất của ngôi nhà này. Với kiến trúc Pháp ấn tượng và cuốn hút, ngôi nhà đã nhận được sự hài lòng của tất các các thành viên trong gia đình cũng như hàng xóm xung quanh và người đi qua đường. Kiến trúc sư Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Dũng đã tin tưởng ủng hộ chúng tôi.

Xem thêm

Nếu quý gia chủ muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự đẹp có chi phí phải chăng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé. Xin trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều!

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.