Nhà thờ 3 gian kết hợp điện thờ và ở gia đình siêu tiện nghi, kiến trúc nhà 2 tầng và nhà ở, anh Dương Thanh Trì Hà Nội

Nhà thờ 3 gian kết hợp điện thờ   ARCHITEC VIỆT thiết kế cải tạo cho gia đình anh Dương tại địa chỉ Huyện Thanh Trì Hà Nội. Khi nhu cầu sử dụng của gia đình tăng lên cộng với mong muốn thay được thay đổi diện mạo mới của ngôi nhà, gia chủ muốn tiết kiệm chi phí thi công, sẽ nghĩ đến phương án cải tạo lại ngôi nhà của mình. Thiểt kế cải tạo nhà ở kết hợp nhà thờ không hề đơn giản, đòi hỏi đội ngũ thiết kế phải có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thi công, để đảm bảo ngôi nhà sau khi được cải tạo, gia chủ sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng, chi phí bỏ ra để cải tạo nhà ở mức tiết kiệm, diện mạo của ngôi nhà sau khi được cải tạo phải có tính thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

Tìm hiểu về ngôi nhà hiện trạng của gia đình anh Dương trước khi được cải tạo thành nhà thờ 3 gian kết hợp điện thờ và ở gia đình

Hiện trạng đất và nhà cũ của gia đình anh Dương
Hiện trạng đất và nhà cũ của gia đình anh Dương

Hình ảnh phía ngoài cổng khu đất nhà anh Dương

Hiện trạng ngôi nhà cũ của gia đình anh Dương là nhà 1 tầng, ngôi nhà đã xuống cấp và nhu cầu sử dụng số phòng chức năng tăng lên. Thửa đất nhà anh Dương không được rộng lắm, trong khuôn viên sân nhà còn có 1 điện thờ của bố anh và 1 số cây lâu năm, phần sân để xe và phục vụ 1 số công việc của gia đình.

Với yêu cầu sử dụng và hiện trạng thực tế đất, 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 đã tư vấn cho gia đình anh một mẫu nhà 2 tầng bề thế uy nghi, dưới tầng 1 là nhà ở gia đình, trên tầng 2 là nhà thờ 3 gian đảm bảo tính tôn nghiêm. Điện thờ của bố anh cũng được tôn tạo khang trang.

Phương án thiết kế của Architec Việt: cải tạo nhà cũ 1 tầng thành nhà thờ 3 gian kết hợp điện thờ và ở gia đình theo kiến trúc nhà 2 tầng

Ngôi nhà cũ của gia đình anh Dương là nhà 1 tầng và hiện tại ngôi nhà đó vẫn còn sử dụng được, chưa cần phải đập đi để xây nhà mới. Gia đình anh muốn xây 1 ngôi nhà thờ 3 gian để thờ cúng tổ tiên bằng bê tông giả gỗ, và đưa điện thờ của bố anh Dương lên vị trí cao ráo thông thoáng hơn. Vì quỹ đất hạn chế mà nhu cầu lại nhiều, vậy nên giải pháp xây ngôi nhà 2 tầng là hoàn toàn hợp lý và giải quyết được bài toán nhu cầu ăn ở sinh hoạt.

Khảo sát hiện trạng thực tế trước khi lên phương án thiết kế cải tạo chúng tôi thấy: phần nhà tầng 1 vẫn còn rất chắc chắn và đảm bảo an toàn khi xây thêm 1 nhà thờ 3 gian trên tầng 2. Khu vực điện thờ của bố anh Dương cũng được đưa lên tầng 2 và quay vào nhà thờ 3 gian.

Toàn cảnh công trình nhà ở kết hợp nhà thờ của gia đình anh Dương
Toàn cảnh công trình nhà ở kết hợp nhà thờ của gia đình anh Dương
Ngôi nhà được xây thêm 1 tầng nữa để làm nhà thờ 3 gian
Ngôi nhà được xây thêm 1 tầng nữa để làm nhà thờ 3 gian
Khu vực điện thờ của bố anh Dương được tôn tạo khang trang đẹp mắt
Khu vực điện thờ của bố anh Dương được tôn tạo khang trang đẹp mắt

Gia đình anh Dương rất hài lòng với phương án thiết kế cải tạo nhà thờ 3 gian kết hợp điện thờ của Architec Việt. Một ngôi nhà đáp ứng được đầy đủ nhu cầu ăn ở sinh hoạt thờ cúng của cả gia đình mà chi phí thì lại không hề tốn kém như xây mới. Xin cảm ơn gia đình anh Dương đã tin tưởng và lựa chọn Architec Việt.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA 

Xem thêm: 

𝐗𝐢𝐧 𝐜𝐚̉𝐦 𝐨̛𝐧 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 đ𝐚̃ 𝐭𝐢𝐧 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐯𝐚̀ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 🤝🤝

▪️▪️▪️▪️▪️
👉Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lựa chọn Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm về tổ ấm tương lai của mình.
👉Bản vẽ phù hợp, tối ưu diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng.
👉Đề cao yếu tố an toàn và Tiết kiệm chi phí thi công.
👉𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 hỗ trợ giám sát trực tuyến cho đến khi công trình được xây dựng xong.
👉Bên cạnh đó chúng tôi còn mang đến cho bạn những không gian sống phù hợp với quỹ đất, mang những nét độc đáo riêng, hợp phong thủy, không bị trùng lặp với những không gian xung quanh.
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (6 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts