Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m. Anh Giang ở Lạng Sơn đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Giang, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Giang về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Giang gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

Thông tin chung về công trình thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng hiện đại 6x15m

 • Chủ đầu tư: Phạm Văn Giang
 • Địa chỉ: Lạng Sơn
 • Công trình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng: 3 tầng
 • Mặt tiền: 6m
 • Chiều sâu: 15m
 • Diện tích xây dựng: 90m2 (6x15m)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty Cp Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân trước, phòng khách, bếp ăn, wc.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, ucw.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ, wc, sân thượng.
kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m tại Lạng Sơn

Phối cảnh 3D công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng của anh Giang tại Lạng Sơn được thiết kế trên diện tích 90m2 là một sự sáng tạo đầy nghệ thuật của trường phái kiến trúc hiện đại, trẻ trung, thanh thoát. Được kiến tạo nên từ những nét vẽ thanh mảnh khỏe khoắn, phản ánh được tinh thần thời đại mới. Sự đơn giản trong bố cục hình khối kiến trúc, cùng tính tạo hình cao dễ dàng tạo nên hiệu quả về mặt thị giác, kéo rộng không gian diện tích  khiên cho nhà phố hiện đại đẹp phóng khoáng, tự do, không một chút gò bó.

kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh 3D công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 6x15m

Những nét phá cách trong thiết kế kết cấu mái bằng, mái kính lấy sáng kết hợp ban công kính rộng thoáng trong tổng thể kiến trúc thiết kế nhà đẹp 3 tầng. Vừa giúp phục vụ tối ưu cho nhu cầu sinh hoạt thường này, đảm vảo chất lượng cuộc sống, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng, khác biệt.

kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Không gian rộng thoáng của công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại

Bên cạnh đó, kiến trúc bền vững cùng tôn trọng tự nhiên, thân thiện với môi trường là điều dễ dàng nhận thấy trong tổng thể hìa hòa của thiết kế nhà phố hiện đại này. Kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép những ứng dụng tiêu biểu trong tổ chức không gian tổng thể rộng rãi, áp dụng những kiến thức khoa học trong bài trí không gian xanh. Tạo nên thiết kế tiểu cảnh nhỏ xinh cho nhà phố chật hẹp. Từ đó lựa chọn nên những đường nét sang tạo tinh tế cho thiết kế không gian sống hài hào của căn nhà.

Khám phá mặt bằng công năng công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng diện tích 90m2

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng diện tích 90m2 được bố trí mặt bằng công năng dựa trên nhu cầu của chủ đầu tư và những tính toán khoa học của kiến trúc sư sao cho phù hợp và tiện lợi nhất có thể tạo nên không gian sống thoải mái nhất cho ngôi nhà.

kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Khám phá mặt bằng công năng công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 90m2

Mặt bằng công năng tầng 1 cho thấy sự bố trí rất hợp lý của các kiến trúc siw đề cao tính tiện lợi và khoa học. Khoảng sân trước với diện tích khoảng 20m2 là khoảng cách hợp lý với mặt đường nguy hiểm cũng như khói bụi ảnh hưởng trực tiếp từ mặt đường. Bên cạnh đó, khoảng sân trước thuận lợi là nơi đỗ của các phương tiện giao thông cho gia đình cũng như khách khứa.

Bước vào trong nhà là không gian phòng khách rộng rãi là khoảng tiếp khách thuận tiện vì nó tiếp giáp ngay cạnh sân, thuận tiện cho cả việc di chuyển và hoạt động tiếp khách. Cầu thang và sảnh cầu thang được đặt ở giữa nhà rất thuận tiệ cho việc di chuyển lên xuống giữa các tầng và mọi không gian trong nhà có cảm giác được cân bằng khoa học. Trong cùng của tầng 1 là không gian bếp ăn và 1 nhà vệ sinh chung. Được bố trí trong cùng, hoạt động ăn uống không làm ảnh hưởng đến việc tiếp khách, đó là cách bố trí vô cùng hợp lý.

kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng hiện đại 90m2 – bếp ăn

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 4 phòng ngủ

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 90m2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Trong đó có 1 phòng ngủ khép kín có diện tích lớn hơn dành cho ông bà và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho người giúp việc gia đình. Thiết kế hai phòng ngủ cạnh nhau giúp thuận tiện cho việc chăm sóc người già được tốt nhất. Cuối hành lang bố trí một phòng sinh hoạt chung và 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng.

kiến trúc nhà đẹp 3 tầng
Phòng ngủ ông bà trong mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 4 phòng ngủ

Tầng 3 mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tâng 90m2 cũng được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng và 1 phòng ngủ con. Hai phòng ngủ đều được bố trí với đầy đủ tiện nghi mang lại không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất dành cho chủ nhân. Một phòng vệ sinh chung được bố trí giữa 2 phòng ngủ rất tiện dụng. Diện tích còn lại là khu vực sân thượng rộng thoáng với nhiều cây xanh tiểu cảnh đẹp.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3
Bản vẽ mặt bằng tầng 3

 

Phòng ngủ master được bố trí trên tầng 3
Phòng ngủ master được bố trí trên tầng 3

 

Nội thất nhà tắm + vệ sinh
Nội thất nhà tắm + vệ sinh

Hoàn thành hồ sơ công trình thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng 5x16m ở Lạng Sơn

Trong gần 20 ngày làm việc, hợp tác cùng chủ đầu tư qua các gian đoạn, hồ sơ thiết kế mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m đã hoàn thành và nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư. Và đáp ứng được nhu cầu cũng như yếu tố chi tiết, tỉ mỉ nhất vầ tính thẩm mỹ, tính kỹ thuật và yếu tố thẩm mỹ.

Hồ sơ hoàn thiện mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x16m bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com,

Website: https//arcviet.vn

5/5 - (1 bình chọn)