Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 phòng ngủ nhà 2 tầng 2 cầu thang siêu đẹp kiểu hiện đại

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ ARCHITEC VIỆT thiết kế cho gia đình anh Dũng ở Nam Định. Mẫu nhà thờ họ kết hợp ở đã không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam, thời xưa người Việt ta thường xây những mẫu nhà cổ truyền 1 tầng để thờ cúng gia tiên và để ở, ngày nay khi quỹ đất hạn chế cũng như con cháu muốn có những mẫu nhà mới cao ráo thoáng đãng, thì Công ty cổ phần Architec Việt đã cho ra những mẫu nhà 2 tầng để đáp ứng thị hiếu cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Và chắc chắn ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ làm quý khách rất hài lòng.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ xây 2 tầng có 2 cầu thang của gia đình anh Nguyên ở Nam Định
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ xây 2 tầng có 2 cầu thang của gia đình anh Nguyên ở Nam Định

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở có 5 phòng ngủ xây theo kiểu hiện đại có 2 cầu thang lên

 • Chủ nhà: Anh Trần Văn Dũng
 • Địa chỉ xây dựng: Tỉnh Nam Định
 • Diện tích đất: 275m2
 • Diện tích xây nhà ở tầng 1: 15x8m – nhà ngang 15m
 • Diện tích xây nhà thờ 3 gian tầng 2: 80m2
 • Công năng sử dụng: Tầng 1 phòng khách, bếp + ăn rộng, 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ khép kín ở 2 bên, phòng thờ ở giữa được xây tường ngăn cách với 2 phòng ngủ – nhà thờ xây bê tông kết hợp gỗ

Để thiết kế 1 căn nhà ở kết hợp với nhà thờ 3 gian đòi hỏi phải có sự đồng bộ về kiến trúc để tạo nên 1 nét đẹp hài hòa thống nhất cho tổng thể công trình, khi thiết kế mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian Architec Việt đề cao tính cổ truyền văn hóa dân tộc, đan xen chút hiện đại để ngôi nhà không bị nhàm chán và phù hợp với thế hệ trẻ. Ngày nay các bạn trẻ rất thích mẫu nhà này và xây dựng cho bố mẹ rất nhiều. Chính vì vậy khi Architec Việt bàn giao hồ sơ thiết kế xây dựng căn nhà này cho gia đình anh Dũng, đã nhận được những tình cảm rất quý giá từ gia đình anh.

Nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian được xây theo kiến trúc biệt thự 2 tầng, trang trí bên ngoài với hệ hoa văn phào chỉ tân cổ điển đẹp mắt. Lợi thế của nhà anh Dũng là đất bề ngang rất rộng, vì vậy khi anh xây ngôi nhà này với mặt tiền 15m ngôi nhà hiện lên bề thế sang trọng đẹp mắt. Ngôi nhà được tính toán thiết kế phù hợp với quỹ đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình anh Dũng.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ ngang 15m. Đây là ngôi nhà để đại gia đình sum họp dịp lễ Tết
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 ngủ ngang 15m. Đây là ngôi nhà để đại gia đình sum họp dịp lễ Tết

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 5 phòng ngủ theo kiến trúc biệt thự 2 tầng ngang 15m

Đây là mẫu nhà ở kết hợp nhà thờ 2 tầng đầy ấn tượng, trên mặt sàn xây dựng 120m2 công trình ở kết hợp thờ cúng được thiết kế trang trọng tôn nghiêm, gia đình anh Dũng cần có 5 phòng ngủ để gia đình anh sử dụng cũng như phòng ngủ cho các con các cháu anh mỗi dịp lễ tết về thăm quê thăm ông bà, Dưới tầng 1 của gia đình có bố trí 3 phòng ngủ, trên tầng 2 nhà thờ 3 gian có 2 phòng ngủ ở 2 bên, ở giữa là nhà thờ 3 gian được xây tách biệt với nhau bằng bức tường bê tông. Gian giữa thờ cúng được nhà anh Dũng làm bằng gỗ, 2 gian ngủ 2 bên làm bê tông giả gỗ cũng rất đẹp.

Khi nhìn vào ngôi nhà 2 tầng này sẽ thấy điểm ấn tương của kiến trúc hiện đại pha trộn truyền thống với lối thiết kế độc đáo sang trọng. Gam màu chủ đạo được dùng trong mẫu nhà này là trắng và vàng hoàng gia, gam màu đặc trưng cũng như tôn thêm nét sang trọng cho mẫu nhà cổ truyền Việt Nam. Màu ngói được dùng trong mẫu nhà 3 gian luôn là màu ngói đỏ, gia chủ có thế sử dụng ngói mũi hài, ngói hạ long lợp lên mái rất đẹp.

Hai gam màu nổi bật là trắng và đỏ làm cho ngôi nhà luôn mới, màu trắng là màu sạch sẽ nhất còn màu đỏ mang lại may mắn cho chủ nhà.

Hình ảnh ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở có 5 phòng ngủ được lợp ngói màu đỏ nổi bật cả 1 vùng
Hình ảnh ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở có 5 phòng ngủ được lợp ngói màu đỏ nổi bật cả 1 vùng

Thiết kế nhà thờ 3 gian 15x8m kết hợp ở có 5 phòng ngủ mang lại may mắn hạnh phúc cho chủ nhà.

Khi nhờ Architec Việt tư vấn thiết kế ngôi nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian có 5 phòng ngủ, Anh Dũng đã chia sẻ với chúng tôi rằng: Anh muốn xây ngôi nhà này để kết nối mọi người với nhau, đại gia đình có không gian chung để quây quần đoàn tụ dịp lễ tết, hơn nữa cũng là 1 nơi để chẳng may trong gia đình có người cơ nhỡ thì cũng có chỗ để đi về, có người coi sóc hương khói cho ông bà tổ tiên.

Trước chia sẻ của anh Dũng thực sự chúng tôi cảm thấy rất vui và cảm động, công việc thiết kế nhà ở nói chung và nhà thờ họ nói riêng của Architec Việt thực sự đã giải quyết được lo lắng cho rất nhiều người, giải quyết được không gian đất rộng đất hẹp, chỗ ăn chỗ ở, chỗ thờ cúng linh thiêng đối với gia đình con trưởng mà không có đất để thờ cúng. Giải quyết được vấn đề tài chính khi xây nhà thờ, ví dụ nếu có tiền thì mình xây nhà gỗ, còn ít tiền thì mình xây nhà thờ bê tông giả gỗ hoặc bê tông cũng rất đẹp.

Trước đây khi nói đến việc thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ – thiết kế hồ sơ xây dựng, nhiều người thường cho rằng: thôi thiết kế làm gì, cứ chụp cái ảnh mẫu rồi về thợ xây làm được hết, thiết kế làm gì cho tốn tiền, có mấy quyển bản vẽ mà tiền triệu.

Thực tình thì nhìn ảnh thợ xây có thể làm được gần giống như vậy, tuy nhiên đất mỗi nhà 1 khác nhau, nhu cầu sử dụng cũng khác nhau, cũng mẫu nhà đó nhưng khi đưa vào tổng thể đất nhà mình chưa chắc đã đẹp, hơn nữa chưa biết nhu cầu sử dụng có giống của nhà mình không. Nếu tự xây lên không gian không như mình mong muốn, lại đập đi xây lại, thành ra tiền nhân công vật tư phát sinh và bị tốn kém ở chỗ đó. Lại mất cả thời gian xây dựng không kịp tiến độ nhập trạch tân gia.

=> Như vậy việc thiết kế hồ sơ bản vẽ trước khi xây nhà giải quyết được cho gia chủ rất nhiều vấn đề băn khoăn, nếu xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở tính ra tiền hồ sơ thiết kế bản vẽ còn chưa bằng 1 cái cột. Vậy nên khi bỏ ra tiền tỷ để xây 1 công trình tâm linh như vậy, quý vị hãy lưu tâm đến việc thiết kế trước khi xây dựng nhé.

ĐĂNG KÝ ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA 

Xem thêm: 

Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất xin trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều 🤝🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
Rate this post

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts