Nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở ngang 10m dài 14m nhà anh Mừng ở Thái Thụy Thái Bình, PA 2

Nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x14m chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Mừng. Đây là phương án thiết kế 3D thứ 2. Đối với tất cả khách hàng khi thiết kế nhà đẹp tại Công ty cổ phần Architec Việt, khi lên phương án thiết kế 3D hình ảnh bên ngoài nhà, chúng tôi đều thể hiện 2 phương án nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x14m để quý khách lựa chọn.

Và khi quý khách đã lựa chọn được mẫu nhà mà mình thích rồi thì chúng tôi sẽ điều chỉnh, chỉnh sửa hình khối và màu sắc cho đến khi quý khách hài lòng mới thôi. Trong quá trình xây dựng, gia chủ làm theo đúng bản vẽ thiết kế, thì ngôi nhà khi được xây dựng xong sẽ đẹp đúng như hình ảnh 3D.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x14m Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Mừng
Mẫu nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x14m Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Mừng

Thông tin chi tiết về ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở có diện tích ngang 10m sâu 14m

 • Chủ nhà: Anh Trần Văn Mừng
 • Địa chỉ xây dựng: Huyện Thái Thụy – Tỉnh Thái Bình
 • Tồng diện tích đất: 315m2
 • Diện tích xây dựng nhà ở tầng 1: 140m2
 • Diên tích xây dựng nhà thờ 3 gian trên tầng 2: 68m2 – nhà 3 gian bằng gỗ
 • Công năng sử dụng tầng 1: nhà có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ thường dùng chung 1 vệ sinh bên ngoài, phòng khách + bếp ăn rộng
 • Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có diện tích 68m2, được chia thành 3 gian, gian chính giữa đặt bàn thờ gia tiên, gian phụ bên phải kê 1 chiếc phản bằng gỗ, gian phụ bên trái đặt bàn trà tiếp khách.
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần Architec Việt 

Thiết kế mặt tiền nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 14m theo kiến trúc biệt thự

Mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x14m thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển
Mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x14m thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển
Phương án thiết kế có cầu thang trước nhà
Phương án thiết kế có cầu thang trước nhà

Nhà anh Mừng có quỹ đất hạn chế, mảnh đất được gia đình chia cho mấy anh em nên cũng có tính đặc thù riêng, mặt phía trước thì rộng còn phía sau thì bị thóp lại, vậy nên khi thiết kế nhà thờ họ kết hợp ở cho gia đình anh Mừng, chúng tôi tư vấn ngôi nhà sẽ được xây dựng ở giữa ô đất để các phòng được vuông vắn đẹp mắt. Phía trước là sân để ô tô, đất còn lại phía sau nhà làm vườn trồng rau xanh và cây trái. Phía bên trái sát đất nhà hàng xóm sẽ thiết kế cầu thang bộ ngoài trời để đi lên nhà thờ 3 gian trên tầng 2, phía bên phải để lối đi dẫn ra vườn, nơi này còn có 1 sảnh phụ dẫn vào bếp và vệ sinh.

Hình thức mặt tiền nhà của gia đình anh Mừng được trang trí đẹp mắt, nét kiến trúc đơn giản để phù hợp với mặt tiền 10m, tuy nhiên điểm nhấn ở đây là hệ chỉ nổi nhấn trên các cột nổi trước nhà cũng cũng như cột chìm ở tường. Cách nhấn nhá này đặc trưng của kiến trúc cổ điển, kiến trúc pháp, một kiến trúc sang trọng đẳng cấp thượng lưu, mà người xưa hay gọi là nhà “địa chủ” (nhà giàu có nhiều của nhiều đất đai quý tộc)

Mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x14m có góc nghiêng kết nối giữa truyền thống và hiện đại

Nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở lát lát gạch đỏ ở sân
Nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở lát lát gạch đỏ ở sân

Theo dân gian xưa ông bà ta thường hay xây những ngôi nhà ở kết hợp nhà thờ có kiến trúc nhà Việt cổ, nhà xây thấp tầng với diện tích rộng từ 3 đến 5 gian, được lợp mái ngói màu đỏ, kiến trúc thường đơn giản. Những gia đình có điều kiện thì hay xây cầu kỳ hơn một chút, phần nhà thờ 3 gian theo kiến trúc đình chùa. Ngày nay khi xã hội phát triển, các vật liệu cũng tiên tiến hiện đại cộng với diện tích hạn hẹp, các gia đình không đủ đất để xây nhà thờ 3 đến 5 gian riêng biệt thì họ nghĩ đến phương án xây nhà thờ và nhà ở kết hợp với nhau thành 1 khối kiến trúc đồng bộ. Một ngôi nhà ở đẹp có kiến trúc sang trọng bắt mắt thời thượng, nhà thờ 3 gian trên tầng 2 vẫn với kiến trúc nhà Việt cổ nhưng đẹp và cầu kỳ hơn trước. Gia chủ có điều kiện thì làm nhà thờ 3 gian bằng gỗ, gia chủ ít điều kiện hơn thì làm bê tông kết hợp gỗ, gia chủ ít điều kiện hơn nữa thì làm bê tông giả gỗ… Tất cả đều đẹp và quan trọng hơn hết là ở tấm lòng của con người.

Phương án cầu thang con tiện màu trắng đồng bộ với ban công tầng 1
Phương án cầu thang con tiện màu trắng đồng bộ với ban công tầng 1

Đối với mọi quỹ đất và mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ thì kiến trúc sư Architec Việt đều thiết kế hợp lý đáp ứng yêu cầu và nhu cầu của quý vị. Những mẫu nhà thờ họ kết hợp ở theo kiến trúc nhà 2 tầng của chúng tôi trải dài khắp các Tỉnh thành trên cả Nước và được khách hàng tin cậy đánh giá rất cao. Architec Việt xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý vị. Nếu có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Đây là số điện thoại, zalo của Architec Việt: 0973819829, cảm ơn quý khách rất nhiều.

Xem thêm: 

 

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA 

 

▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: https://arcviet.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.