Nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ, nhà thờ họ có quỹ đất hạn chế, anh Hưng chị Hải – Tp Hải Dương

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ  ARCHITEC VIỆT thiết kế cho gia đình anh Hưng chị Hải ở Thành phố Hải Dương. Xin chào quý khách hàng kính mến của Architec Việt. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến quý vị những hình ảnh thực tế công trình nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian đã được xây dựng xong. Ngôi nhà này của gia đình anh Hưng chị Hải, có địa chỉ tại phường Quyết Thắng Thành Phố Hải Dương.

Đây là mẫu nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở, gia đình anh Hưng chị Hải là con trưởng có trách nhiệm thờ cúng ông bà tổ tiên, nhưng vấn đề quỹ đất ở lại hạn chế. Vậy nên Achitec Việt tư vấn thiết kế mẫu nhà 2 tầng, tầng 1 để ở, tầng 2 thờ cúng gia tiên hoàn toàn phù hợp với thửa đất cũng như thuận tiện trong sinh hoạt và thờ cúng. Nhà thờ 3 gian thiết kế trên tầng 2 đảm bảo tính linh thiêng, ám ấp, đón được nhiều vượng khí. Gia đình anh Hưng rất hài lòng với phương án thiết kế này của chúng tôi. 

Thông thường ngày xưa, nhà thờ họ thường được xây riêng biệt để thờ cúng, ngày nay khi quỹ đất hạn chế, nhà thờ họ 3 gian được xây kết hợp với nhà ở, như vậy rất tiện cho việc trông coi chăm sóc và hương khói cho ông bà tổ tiên.

Kính mời quý khách xem chi tiết ngoại thất và nội thất mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ của gia đình anh Hưng chị Hải đã được xây dựng xong 👇👇👇👇👇👇

1. Thông tin về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ xây 2 tầng

  • Chủ nhà: Anh Hưng chị Hải
  • Địa chỉ xây dựng: Chợ Vàng, Phường Quyết Thắng, Thanh Hà, Hải Dương
  • Diện tích đất: 201m2
  • Diện tích xây dựng nhà: 12x10m = 120m2
  • Diện tích xây nhà thờ 3 gian: 60m2 – nhà 3 gian bê tông giả gỗ hệ vỉ kèo khung thép
  • Nhà ở tầng 1: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, khách + bếp ăn rộng, sảnh thang
  • Diện tích cổng, tường rào sân cảnh …

Khổ đất của gia đình anh chị nằm ở mặt đường, vì quỹ đất hạn chế không đủ để xây 1 ngôi nhà ở và 1 ngôi nhà thờ 3 gian riêng biệt. Vậy nên chúng tôi đã tư vấn 1 mẫu nhà 2 tầng, tầng 1 là nhà ở gia đình, còn trên tầng 2 là nhà thờ 3 gian. Cách bố trí này rất đẹp, hợp phong thủy, ngôi nhà khi xây dựng xong trông rất bề thế.

2. Thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ ngang 12m dài 10 có 3 phòng ngủ

Đối với những mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở, phần nhà thờ 3 gian trên tầng 2 gia chủ có thể làm bằng các vật liệu như nhà bê tông, nhà bê tông giả gỗ và nhà gỗ. Đối với công trình của nhà anh Hưng chị Hải, phần nhà thờ 3 gian trên tầng 2 anh chị đã sử dụng vật liệu bê tông giả gỗ, để tiết kiệm chi phí xây dựng. Nhà 3 gian nếu gia chủ có điều kiện thì làm gỗ là đẹp nhất, còn nếu gia chủ muốn tiết kiệm chi phí thì làm bê tông giả gỗ. Ngày nay với những vật liệu hiện đại cũng như tay nghề của thợ xây, thì nhà bê tông giả gỗ khi xây hoàn thiện xong cũng đẹp không khác gì gỗ thật.

Nhà thờ 3 gian có thế làm bằng bê tông, bằng gỗ hoặc bê tông giả gỗ. Gia đình anh Hưng đã lựa chọn phương án nhà bê tông giả gỗ để tiết kiệm chi phí. Ngày nay với tay nghề cao của các đội thợ, nhà bê tông giả gỗ nhưng đẹp đúng như nhà gỗ.

Dưới đây, chúng tôi kính mời quý khách cùng chiêm ngưỡng hình ảnh 3D tổng quan ngôi nhà của gia đình anh Hưng chị Hải mà Architec Việt đã thiết kế hồ sơ bản vẽ thi công cho anh chị.

Phối cảnh 3D tổng thể công trình nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Hưng
Phối cảnh 3D tổng thể công trình nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian Architec Việt thiết kế cho gia đình anh Hưng

3. Nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ 12x10m hoàn thiện xong siêu đẹp và tiết kiệm chi phí

Nhiều gia chủ trước khi xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở thường muốn tìm hiểu và tham khảo các loại vật tư để thi công xây dựng, những gia chủ có tiềm lực kinh tế thì thường làm nhà 3 gian bằng gỗ, gia chủ có ít điều kiện kinh tế hơn thì làm bê tông giả gỗ. Vậy nên câu hỏi là: làm nhà bê tông giả gỗ thì có đẹp không và xây dựng nên sẽ như thế nào, liệu có giống nhà gỗ không và có được đẹp như nhà gỗ không. Hiểu được băn khoăn của khách hàng, nên hôm nay chúng tôi giới thiệu đến quý vị ngôi nhà đã hoàn thiện xong. Thực sự mà nói, ngôi nhà hoàn thiện và đưa vào sử dụng còn đẹp hơn cả mong đợi của chủ nhà, với bàn tay khéo léo của thợ thi công cũng như các loại vật liệu hiện đại ngày nay, phải thật tinh mắt mới nhận ra đây là ngôi nhà bê tông giả gỗ. Về chi phí xây dựng nó cũng tiết kiệm được một khoản rất lớn cho chủ nhà. Gia chủ ít có điều kiện kinh tế khi muốn xây nhà thờ thì nên cân nhắc đến phương án này nhé.

Đây là những hình ảnh thực tế của ngôi nhà đang được hoàn thiện mà gia chủ đã gửi cho Architec Việt, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách đang có nhu cầu cùng tìm hiểu.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ kiến trúc nhà 2 tầng hoàn thiện siêu đẹp
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở bê tông giả gỗ kiến trúc nhà 2 tầng hoàn thiện siêu đẹp

Góc nghiêng phía thang lên bên ngoài nhà

Phần mái của nhà thờ 3 gian được làm bằng hệ vỉ kèo khung thép, bên trên lợp ngói mũi hài ngói đỏ hạ long, cũng có nhiều gia đình làm phần mái bằng khung gỗ, làm khung gỗ đẹp nhưng sẽ đắt hơn rất nhiều so với hệ vỉ kèo khung thép. Chúng tôi có video chi tiết phần mái nhà thờ đã hoàn thành, quý gia chủ muốn tìm hiểu có thế xem qua Video của chúng tôi nhé.

Phần mái nhà thờ làm bằng hệ vỉ kèo lợp ngói mũi hài
Phần mái nhà thờ làm bằng hệ vỉ kèo lợp ngói mũi hài

Xin cảm ơn quý khách rất nhiều đã tin tưởng và ủng hộ Architec Việt

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA 

Xem thêm: 

 

💗CHÚNG TÔI BIẾT QUÝ VỊ CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN, CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI💗
𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐚́𝐜 𝐦𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀ đ𝐞̣𝐩
Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất xin trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều 🤝🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
5/5 - (6 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.