Những hướng đại hung trong năm 2017

Yếu tố phong thủy nhà ở ngày càng có vai trò quan trọng và tạo được sự ảnh hưởng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Sự phổ biến của yếu tố phong thủy tác động đến từng cá nhân trong xã hội và với mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn bạn nên biết những điều cơ bản trong phong thủy để áp dụng vào cuộc sống. Dưới đây là những hướng được cho là đại hung trong năm 2017. Do vị trí của cửu tinh thay đổi nên hướng cát hung trong phong thủy vào năm 2017 cũng thay đổi theo nên hướng chính Nam, Tây Bắc và Tây Nam chính là những hướng đại hung trong năm 2017.

Muốn sự nghiệp thăng tiến bạn cần biết những hướng đại hung trong năm 2017.

Thứ nhất đó là hướng chính Nam: đây là thuộc cung Ly cũng chính là hướng đại hung thần trong năm 2017 bởi vì có sao đại hung Ngũ hoàng nhập cung. Đây cũng chính là hung tinh lớn nhất, chủ tai họa liên miên, tai bay vạ gió khôn lường. Dù là ở bất kể ở cung nào thì cũng đều có ảnh hưởng xấu.

Hơn nữa cung Ly thuộc hành Hỏa, Ngũ hoàng thuộc hành Thổ, Hỏa sinh Thổ vô tình lại càng làm mạnh thêm sát khí của hung tinh và dẫn đến tai họa càng khôn lường. Nếu như thiết kế biệt thự nhà bạn có nhà bếp và phòng ngủ không may nằm ở trong hướng này thì cần hết sức thận trọng. Vào năm 2017 nhà ở có hướng này thì không nên đầu tư lớn, không nên đi đâu xa kẻo tán gia bại sản hoặc gây nguy hiểm đến tính mạng.

Tư vấn phong thủy 2017
Hướng đại hung trong năm 2017

Những hướng đại hung trong năm 2017 – hướng chính nam không nên sử dụng màu vàng

=>> Cách hóa giải đó là: ở hướng chính Nam trong nhà cần phải tránh sử dụng những màu sắc như: màu vàng, màu đỏ. Bạn nên đặt vật phẩm cát tường bằng kim loại tại vị trí này để Kim sẽ làm yếu đi Thổ khí từ đó làm giảm sức mạnh cũng như tác dụng của Ngũ hoàng.

Tìm hiểu hướng đại hung giúp bạn tránh khỏi những điều không tốt trong cuộc sống gia đình và công việc.

Thứ hai đó là hướng Tây Bắc: đây là cung Càn, vào năm 2017 sẽ đón hung tinh Nhị hắc bệnh phù là một trong hai đại hung tinh. Sao này là chủ bệnh tật, tai nạn chính vì thế bạn cần hết sức thận trọng đặc biệt là họa huyết quang, là những bệnh liên quan đến huyết học.

Hung tinh Nhị hắc bệnh phù là thuộc Thổ, cung Càn thuộc Kim nên cũng may mắn một phần nào đó là có thể khắc chế được sức mạnh của hung sát.

Nếu như trong nhà bạn mà có người bị mắc bệnh mãn tính thì nhất định không được ở phòng hướng Đông Nam nếu không thì sức khỏe ngày một suy yếu và cả tính mạng cũng sẽ bị đe dọa.

>>Xem thêm: Những điều cần biết khi bài trí phòng thờ theo đúng chuẩn phong thủy

những hướng đại hung trong năm 2017 - 2
Những điều cơ bản trong phong thủy bạn cần biết nếu muốn sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng.

Những hướng đại hung trong năm 2017 – phòng ngủ hướng tây bắc nên đặt hồ lô khai quang ở đầu giường

=>> Cách hóa giải đó là: nếu phòng ngủ nhà bạn không may đang ở phải hướng này thì tốt nhất là nên đặt bình hồ lô khai quang bằng đồng ở đầu hoặc là đuôi giường để tạo nên thế ngũ hành Thổ sinh Kim giúp cho chuyển sát khí của hung tinh thành cát khí. Bên cạnh đó bạn có thể đeo thêm những vật phẩm cát tường có ngũ hành thuộc về Kim.

Thứ ba đó là hướng Tây Nam: đây là cung Khôn, vào năm sau 2017 sẽ đón Thất xích phá tinh quân sao chủ khẩu thiệt thị phi, dễ biến động bất ổn. Nếu như thiết kế nhà ở bạn đang ở hướng này thì trong năm tới sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, bệnh phổi.

những hướng đại hung trong năm 2017 - 3

Những hướng đại hung trong năm 2017 – nhà ở hướng tây nam dễ mắc các bệnh về đường hô hấp

Cung Khôn là thuộc hành Thổ, Thất xích phá tinh quân là thuộc Kim, Thổ sinh Kim nên vô tình đã tiếp thêm sức mạnh cho hung tinh.

=>> Cách hóa giải đó là: bạn nên dùng vật phẩm phong thủy cát tường có màu đen để đặt vào vị trí hướng này ở trong nhà. Màu đen là thuộc hành Thủy, có thể tiết chế và giảm bớt đi được Kim khí nên sẽ giúp giảm bớt đi được sự tổn hại do hung tinh gây nên.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts