Chuẩn phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971 năm 2020

Chuẩn phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971 năm 2020. Năm 2020 có hợp để tiến hành xây nhà cho tuổi tân hợi 1971? Để biết được điều này chúng ta cần phân tích luận giải dựa vào nhiều yếu tố. Từ đó cho biết tuổi có hợp làm nhà không để giúp cho công trình được hanh thông thuận lợi, mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ, tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra. Nội dung bài viết dưới đây sẽ xác định vận hạn làm nhà năm 2020 cho tuổi tân hợi 1971.

Mục Lục

Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Thông tin chung tuổi tân hợi 1971

phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971
Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Thông tin chung tuổi tân hợi 1971
 • Năm sinh dương lịch: 1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân hợi
 • Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
 • Thiên can: Tân

                 +) Tương hợp: Bính

                 +) Tương hình: Đinh, Ất

 • Địa chi: Hợi

                 +) Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

                 +) Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Năm 2020 được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo dương lịch. Năm 2020 theo âm lịch là năm Canh Tý, ngũ hành Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò) và tuổi con chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp.

Tìm hiểu ngay – Cách xem phong thủy nhà ở theo tuổi chính xác nhất !!!

 

Đôi nét về gia chủ tuổi tân hợi

Cuộc đời của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên. Cuộc sống có nhiều phúc đức về sau con cái sẽ được hưởng. Tuổi Tân Hợi có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971
Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Đôi nét về gia chủ tuổi tân hợi

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phần gia đạo được êm ấm và không xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được hoàn thành. Phần tiền tài luôn được đầy đủ sung túc.

Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn với tuổi của bạn. Nếu kết hợp tác làm ăn với những tuổi trên bạn sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc.

Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Gia chủ tuổi tân hợi có được tuổi làm nhà năm 2020?

Khi chúng ta sửa chữa hay làm nhà mới, theo quan niệm của phng thủy cần xem tuổi của gia chủ với năm thi công để chọn được thời điểm phù hợp. Để xem người sinh năm 1971 làm nhà năm 2020 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó phạm phải 1 trong 3 hạn: Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Bởi đây là năm kỵ để tiến hành xây nhà và các công việc quan trọng khác. Nhằm tránh đi những điều không may mắn cho bản thân và gia đình về sau. Nếu phạm một trong ba hạn trên quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy tài lộc của ngôi nhà và gia chủ.

phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971
Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Gia chủ tuổi tân hợi có được tuổi làm nhà năm 2020?

Nếu gia chủ tuổi Tân Hợi (1971) được tuổi để làm nhà trong năm 2020 thì sẽ là điều rất tốt. Còn ngược lại, thì gia chủ cần mượn trạch của người được tuổi làm nhà trong năm 2020 để tiến hành xây nhà như bình thường. Vận hạn con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều vận hạn khác nhau. Mục đích chọn thời điểm  đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này.

Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Đánh giá vận hạn làm nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi tân hợi

Để biết chính xác năm 2020 Canh Tý này có nên làm nhà hay không? Gia chủ tuổi Tân Hợi  1971  xem xét vận hạn tuổi bản thân trong năm như thế nào.

Hạn Tam tai: Theo phong thủy và cách tính của dân gian, tuổi Tân Hợi gặp hạn tam tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi. Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Hợi gặp năm tý không gặp hạn tam tai.

Hạn Kim lâu: Lấy tuổi mụ của gia chủ chia cho 9, nếu dư 1 là phạm Kim lâu thân, dư 3 là phạm kim lâu thê, dư 6 là phạm kim lâu tử và dư 8 là phạm kim lâu lục súc.

Đánh giá vận hạn làm nhà năm 2020
Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Đánh giá vận hạn làm nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi tân hợi

Theo đó, gia chủ ở những tuổi sau thì sẽ phạm kim lâu: 12, 15,17,19,21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Năm 2020, gia chủ tuổi tân hợi 1971 sẽ có tuổi mụ là 50. So sánh với bảng số này chúng ta dễ dàng thấy được gia chủ không phạm kim lâu.

Hạn hoang ốc: Hoang ốc là ngôi nhà hoang, thường có ma quỷ trú ngụ. Theo quan niệm dân gian, gia chủ cần tránh làm nhà năm phạm phải hoang ốc để tránh xui xẻo. Hoang ốc được chia làm 6 cung, trong đó có 3 cung tốt: Nhất cát, Nhì nghi và Tư tấn tài, 3 cung xấu cần tránh khi tiến hành xây dựng nhà cửa là Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Năm 2020, gia chủ tuổi tân hợi 1971 có số tuổi mụ là 50, tính theo hoang ốc 50 ứng với Ngũ thọ tử. Đây là một cung xấu, làm nhà phạm phải cung này gia chủ có thể gặp phải nguy hiểm đến tính mạng, trong nhà sẽ xảy ra cảnh chia ly tử biệt.

Với những phân tích, đánh giá ở trên có thể thấy năm 2020 không phải là năm đẹp để gia chủ tuổi tân hợi 1971 tiến hành xây sửa nhà. Tuổi gia chủ không phạm phải kim lâu và tam tai nhưng lại phạm phải hạn hoang ốc. Theo, phong thủy dù phạm phair một trong ba hạn trên thôi gia chủ cũng nên dời việc làm nhà sang năm tốt đẹp hơn để tiến hành. Tránh những điều không may mắn đến với gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

Xem thêm – Giải thích phong thủy nhà hướng tây nam đẹp và xấu !!!

 

Tuổi tân hợi làm nhà năm 2020 không tốt thì phải làm sao?

Làm nhà năm 2020 không tốt thì phải làm sao?
Phong thủy nhà ở tuổi tân hợi 1971. Tuổi tân hợi làm nhà năm 2020 không tốt thì phải làm sao?

Mượn tuổi làm nhà

Để hoàn thành việc làm nhà trong năm Canh Tý 2020, gia chủ tuổi tân hợi 1971 có thể mượn tuổi người khác để dựng nhà. Chẳng hạn như tuổi vợ hoặc tuổi chồng, tuổi cha mẹ hay con cái. Tốt nhất là người có quan hệ mật thiết với gia chủ. Mượn tuổi làm nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống. Nhanh chóng hoàn thành tổ ấm thêm trọn vẹn và đầy yêu thương. Tuy nhiên trước khi mượn tuổi cần xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc tránh phạm phải địa kỵ trong vận hạn tam tai, kim lâu và hoang ốc.

Đợi năm tốt, đại cát đại lợi gần nhất

Ngoài cách mượn tuổi làm nhà ra. Gia chủ tuổi tân hợi làm nhà được đại cát đại lợi vào những năm gần nhất. Chẳng hạn như:

 • Năm 2022 Nhâm Dần thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 • Năm 2028 Mậu Thân thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
 • Năm 2029 Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)

Hy vọng với những chia sẻ, luận giải trên sẽ giúp bạ đọc có những dự định, hướng đi đúng đắn nhất cho mình trong năm 2020. Architec Việt xin kính chúc quý bạn đọc một năm mới gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Thân ái!

5/5 - (4 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts