Mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng phong cách hiện đại độc đáo mới lạ

 
thiết kế nhà 6x20
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Thiết kế nhà 6×20 4 tầng phong cách hiện đại độc đáo mới lạ. Anh Ngọc ở Đông Anh – Hà Nội đã tìm hiểu qua nhiều Công ty thiết kế, và cuối cùng đã lựa chọn chúng tôi để thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại cho gia đình anh. Bằng bản Hợp đồng thiết kế giữa Architec Việt và anh Ngọc, chúng tôi cam kết: Hồ sơ thiết kế phải đảm bảo chất lượng theo quy trình thiết kế hiện hành, tính toán chính xác các yếu tố kỹ thuật về kết cấu công trình, công suất chiếu sáng, công suất cấp thoát nước … Tất cả các yếu tố kinh tế kỹ thuật phải đảm bảo phù hợp theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam.

Bản vẽ thiết kế do Architec Việt thực hiện phải đáp ứng yêu cầu của anh Ngọc về chất lượng, mỹ thuật. Phải đảm bảo theo đúng quy trình thiết kế đang được ban hành và phải tuân thủ các quy định về chất lượng, các yêu cầu kỹ thuật theo Luật Xây Dựng và các Quy định hiện hành của Nhà nước Việt Nam.

Hồ sơ thiết kế thi công mà Architec Việt bàn giao cho nhà anh Ngọc gồm có:

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước
 • Bảng tổng hợp vật tư khối lượng vật liệu xây dựng công trình

* Hồ sơ xin phép xây dựng

 • 02 bộ A3 in đen trắng + Phối cảnh 3D in màu
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế hệ thống điện
 • Hồ sơ thiết kế cấp thoát nước

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại tại Đông Anh – Hà Nội

 • Chủ đầu tư: Mai Văn Ngọc
 • Địa chỉ: Đông Anh – Hà Nội
 • Công trình: thiết kế nhà phố
 • Phong cách: hiện đại
 • Số tầng : 4 tầng
 • Mặt tiền: 6m
 • Chiều sâu: 20m
 • Diện tích xây dựng: 120m2 (6x20m)
 • Đơn vị thiết kế: Công ty CP Architec Việt
 • Công năng sử dụng:
  • Tầng 1: sân trước, gara, phòng khách, bếp ăn, wc.
  • Tầng 2: phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, sân chơi, wc.
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ wc, ban công, thông tầng.
  • Tầng 4: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng giặt + phơi, wc.
thiết kế nhà 6x20

Mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại tại Đông Anh – Hà Nội

Mặt tiền thiết kế nhà 6×20 hiện đại quy mô 4 tầng đẹp

Trên yêu cầu thiết kế nhà 6×20 quy mô 4 tầng đến từ gia chủ, kiến trúc sư đã nhanh chóng triển khái thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tạo hình kiến trúc thực hiện vuông vức, khỏe khoắn có ra vào ban công hợp lý, cởi mở. Thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng đẹp sử dụng các tông màu tương như trắng, đỏ, đen và nâu được kết hợp một cách hài hòa làm nổi bật mặt tiền đẹp ấn tượng và độc đáo. Mỗi tầng lầu đều đưa ban công theo hình thức khá nhau, atoj tính đa dạng, nâng cao vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc.

thiết kế nhà 6x20

Mặt tiền thiết kế nhà 6×20 hiện đại quy mô 4 tầng đẹp

Thiết kế lan can ban công làm từ kính cường lực trong suốt sang trọng nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại. Hệ thống cửa hướng ra mặt tiền đa phần sử dụng hệ cửa có những ô kính sáng thoáng đẹp, hiện đại. Kết hợp giếng trời giúp cho mẫu nhà phố 4 tầng đẹp luôn dễ dàng có được không gian sống tràn ngập ánh sáng  và gió mát tự nhiên. Ngoài ra, thiết kế nhà phố hiện đại còn bố trí hợp lý các vị trí để tiểu cảnh xanh mát mang lại vẻ đpẹ và không gian sống gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tìm hiểu ngay – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4,5x16m ấn tượng 2020 !!!

 

Công năng mặt bằng thiết kế nhà 6x20m 4 tầng 120m2

Sở hữu diện tích rộng 6x20m cùng với quy mô 4 tầng, không gian sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà 6×20 được các kiến trúc sư thiết kế tối ưu, đáp ứng theo những nhu cầu sinh hoạt của gia đình anh Ngọc. Đồng thời chú ý đến diện tích, độ thông thoáng, rộng rãi trong từng căn phòng giúp mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho quá trình sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2

Nhìn vào bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 6×20 chúng ta dễ dàng nhận thấy sự linh hoạt và khoa học trong cách bố trí các phòng sinh hoạt của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Theo đó, tầng 1 được bố trí bao gồm 1 gara, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và 1 phòng vệ sinh. Từ cổng bước vào khoảng sân trước, gara được bố trí gọn gàng bên tay phải thuận tiện cho việc cất là lấy xe.

thiết kế nhà 6x20

Bố trí công năng mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2

Phòng khách được bố trí ngay sau cửa chính, cầu thang thông tầng thiết kế sát tường, đối diện với sofa. Phần diện tích tại cahan cầu thang, KTS tận dụng bố trí 1 kho nhỏ để lưu trữ các đồ dùng ít sử dụng đến. Tiếp đến là không gian bếp ăn được thiết kế liên thôn với phòng khách tạo một không gian mở kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một nhà vệ sinh chung được bố trí gọn gàng trong góc tiện dụng cho tất cả mọi người.

thiết kế nhà 6x20

Thiết kế nội thất mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng đẹp – phòng khách

 

thiết kế nhà 6x20

Bố trí tiểu cảnh xanh mát trong phòng khách mẫu thiết kế nhà 6×20

 

thiết kế nhà 6x20

Khu vực cầu thang được bố trí tại phòng khách mẫu thiết kế nhà 6×20

 

thiết kế nhà 6x20

Bếp ăn mẫu thiết kế nhà 6×20 được thiết kế liên thông với phòng khách

 

thiết kế nhà 6x20

Thiết kế nội thất phòng bếp mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng đẹp

Mặt bằng tầng 2, 3 và 4 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2 bố trí một phòng ngủ thiết kế dạng master khép kín với wc và bồn tắm massage trong phòng. Đem lại không gian nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái cho gia chủ. Và 1 phòng sinh hoạt chung là nơi quây quần tụ họp của các thành viên trong gia đình sau bữa ăn tối. Diện tích còn lại bố trí cầu thang, thông tầng và sân chơi cho trẻ nhỏ.

thiết kế nhà 6x20

Bố trí mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2

Không gian nghỉ ngơi của các con được bố trí trên tầng 3 mẫu nhà 6×20 với 2 phòng ngủ khép kín đảm bảo tính rêng tư và thuận tiện sửu dụng. Các phòng ngủ đều được bố trí với đầy đủ nội thất tiện nghi, không gian thông thoáng nhờ hệ thống cửa sổ hai bên và thông tầng ở giữa.

thiết kế nhà 6x20

Bố trí công năng mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà 6×20 4 tầng 120m2

Tầng 4 là không gian dành để bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và khu vực giặt phơi. Để đảm bảo sự yên tĩnh và trang nghiêm, các kiến trúc sư đặc biệt ưu tiên bố trí phòng thờ ở tầng trên cùng và tách biệt hẳn so với các phòng sinh hoạt khác.

Tham khảo thêm – Mẫu thiết kế nhà ngang 4m dài 10m 3 tầng có tầng lửng !!!!

 

Hoàn thiện hồ sơ thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại cho gai đình anh Ngọc

Hồ sơ thiết kế nhà 6×20 4 tầng hiện đại hoàn thiện bao gồm: Phối cảnh 3D ở các góc nhìn, Hồ sơ thiết kế kiến trúc, hồ sơ thiết kế kết cấu, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, hồ sơ thiết kế cấp thoát nước, bảng dự toán chi phí đầu tư xây dựng. Là hồ sơ đã hoàn thành 100% công việc thiết kế. Trong quá trình thi công, ngoài lần thực tế công trình tại giai đoạn đổ móng, kiến trúc sư sẽ thường xuyên trao đổi tư vấn hướng dẫn qua Zalo, điện thoại.

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm về thiết kế, thi công, hiểu rõ về nguyên lý sắp đặt cũng như về bố cục màu sắc. Nắm bắt được những ý tưởng, yêu cầu, mong muốn của quý khách. Đồng thời với tinh thần sáng tạo, nhiệt huyết hăng say làm việc để giúp quý khách có những giải pháp toàn diện cho những công trinhg kiến trúc nội thất như ý với chi phí hợp lý nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu tư vấn thiết kế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ARCHITEC VIỆT

Địa chỉ trụ sở: Số 17, ngõ 263/18, Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ vp: P1507 Tòa C, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Hotline:  0973 819 829 – 0948 088 388

Email: arcviet.vn@gmail.com,

Website: https//arcviet.vn

Share this post

Posted by: thuy

error: Content is protected !!
Chat Zalo
Gọi điện ngay