Thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2 – Chú Hiến – Định Công Thượng

Nhà phố cho thuê đang được nhiều khách hàng hướng đến. Với mẫu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2 đã mang đến cho gia đình chú Hiến tại Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

Với mẫu thiết kế nhà thuê trọ 140m2 này, kiến trúc sư Architec Việt đã có phương án thiết kế ngoại thất và bố trí công năng như thế nào? Làm sao để tối ưu diện tích để mang lại một không gian sống vừa đẹp, vừa tiện nghi cho khách hàng đến thuê nhà? Mời các bạn tham khảo ngay dưới đây.

Mục Lục

Thông tin chung về mẫu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2

  • Chủ đầu tư: Chú Hiến
  • Diện tích: 140m2
  • Địa chỉ: Định Công Thượng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chú Hiến có mảnh đất ở Định Công Thượng với diện tích 140m2. Gia đình chú đã liên lạc với Architec Việt nhờ tư vấn thiết kế nhà cho thuê trọ để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Đây cũng là ý tưởng kinh doanh đang được nhiều người hướng đến.

Diện tích mỗi phòng trọ cho thuê có diện tích từ 18-20m2. Mỗi phòng đều được thiết kế đầy đủ nội thất như giường ngủ, khu vực bếp – ăn, nhà vệ sinh khép kín.

Mỗi tầng trong căn hộ cho thuê đều có thang bộ và thang máy. Các phòng phải có cửa sổ thông thoáng. Khu nhà trọ cho thuê có tầng hầm để xe riêng.

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2

Mặc dù thiết kế nhà ở để cho thuê nhưng gia đình chú Hiến vẫn đặc biệt quan tâm đến không gian ngoại thất của ngôi nhà. Kiến trúc sư đã thống nhất với chủ đầu tư lựa chọn phong cách tân cổ điển cho không gian ngoại thất. Với phong cách kiến trúc này đã mang lại sự sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết phào chỉ, cột trụ. Cùng ngắm nhìn một số phối cảnh 3D ngay dưới đây:

thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2
Phối cảnh 3D

Mãu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2 thuộc dạng kiến trúc của những mẫu nhà phố theo phong cách kiến trúc tân cổ điển. Tuy nhiên nó có cấu trúc công năng khác biệt với những ngôi nhà ống khác để phục vụ cho nhiều gia đình nhỏ cùng sống chung trong một ngôi nhà.

thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2
Kiến trúc sư lựa chọn phong cách tân cổ điển
thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2
Ngoại thất sang trọng và tinh tế

Mẫu nhà ở kết hợp văn phòng 5 tầng 50m2 anh Huân Dương Nội, Hà Đông. Xem ngay!

Bố trí công năng mẫu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2

Nhờ cách bố trí công năng khoa học của kiến trúc sư Architec Việt mà mẫu thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2 đã mang lại một không gian sống sang trọng, tiện nghi cho mỗi gia đình thuê trọ.

Mặt bằng công năng tầng hầm

Tầng hầm được dùng làm không gian để xe của các hộ trong gia đình.

Mặt bằng công năng tầng lửng

Tầng lửng có nhà vệ sinh chung và không gian thông tầng giúp mang lại sự thông thoáng cho toàn bộ căn nhà.

thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2
Mặt bằng tầng lửng

Mặt bằng công năng tầng 2,3,4,5,6

Mỗi tầng 2,3,4,5,6 được thiết kế gồm 4 phòng. Trong đó 2 phòng 18m2 và 2 phòng có diện tích 20m2. Mỗi phòng đều được thiết kế không gian bếp – ăn, chậu rửa, phòng ngủ và nhà vệ sinh khép kín rất tiện lợi và tối ưu diện tích.

thiết kế nhà cho thuê trọ 140m2
mặt bằng nhà phố

Architec Việt xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chú Hiến dành cho công ty. Nếu các bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, óc sáng tạo, thấu hiểu tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

5/5 - (1 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts