Mẫu thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển tại Khoái Châu – Hưng Yên

Để mang lại một không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của công ty. Chủ đầu tư đã yêu cầu Architec Việt thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển này. Mẫu thiết kế nhà điều hành này của Công ty CP XD Huy Phát tại Khoái Châu, Hưng Yên sau khi hoàn thành. Đã và đang nhận được sự hài lòng của chủ đầu tư cũng như nhiều lời khen ngợi từ các đối tác, khách hàng khác. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung của công trình

phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển
phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế nhà điều hành
  • Chủ đầu tư: Công ty Huy Phát.
  • Công trình: Nhà điều hành – Nhà máy nước.
  • Địa điểm: Khoái Châu – Hưng Yên.
  • Diện tích: 170m2/sàn.

Yêu cầu cơ bản của chủ đầu tư trong thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển

Chúng tôi đã lên phương án thiết kế nhà điều hành 3 tầng cho công ty Huy Phát tại Hưng Yên với phong cách tân cổ điển theo yêu câu của chủ đầu tư giúp mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian làm việc. Ngoài ra kiến trúc sư đã tiếp nhận yêu cầu cơ bản về công năng từ phía chủ đầu tư như sau:

yêu cầu thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển của chủ đầu tư
nhiệm vụ thiết kế nhà điều hành

Tầng 1: Phòng kế toán tổng hợp (yêu cầu diện tích lớn); Phòng máy chủ; Phòng tiếp khách; Thang; WC.

bố trí công năng tầng 1 thiết kế nhà điều hành 3 tầng tân cổ điển
mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà điều hành

Tầng 2: Phòng giám đốc (3 gian gồm: 2 gian làm việc và 1 gian phòng ngủ); Phòng làm việc 2 gian cho 2 phó giám đốc; Thang + WC.

Tầng 3: Kho lưu trữ hồ sơ; Phòng họp; Phòng tâm linh.

Nhà điều hành với phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp

ngoại thất sang trọng trong mẫu thiết kế nhà điều hành

Mẫu thiết kế nhà điều hành 3 tầng này được xây dựng trên mảnh đất rộng, thoáng với phong cách tân cổ điển. Công trình thể hiện được tâm huyết của kiến trúc sư Architec Việt. Đã đáp ứng được cả yêu cầu về tính thẩm mỹ của không gian, ngoại thất công trình cùng công năng sử dụng tối ưu hóa.

Tone màu chủ đạo của không gian ngoại thất là màu trắng, vàng, ghi xám. Đây là màu sắc làm nổi bật những cột trụ, phào chỉ trong phong cách tân cổ điển. Màu sắc khiến kiến trúc trở lên đẳng cấp, tinh tế hơn.

phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế nhà điều hành

Mời các bạn tham khảo bài viết: Thiết kế trụ sở làm việc kết hợp nhà ở kiểu Pháp 3 tầng 170m2 2019

Bên cạnh đó phía trước nhà điều hành các kiến trúc sư cũng đã xây dựng tiểu sảnh giả đá màu vàng sang trọng, kiên cố. Nó cũng giúp làm tăng lên vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc.

Mỗi tầng đều được thiết kế ban công rộng, trồng nhiều cây xanh. Cây cảnh giúp làm đẹp, điều hòa không khí. Còn ban công mang gió và ánh sáng tự nhiên vào tòa nhà.

Bạn muốn có một không gian sống hay làm việc lý tưởng và tiện ích? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn từ những kiến trúc sư chuyên gia hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu những mẫu thiết kế đẳng cấp, độc đáo và ưng ý nhất.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *