Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 có hợp không?

Xin chào quý vị và các bạn. Hôm nay Architec Việt sẽ giải đáp cho các quý ông sinh năm 1986 về câu hỏi: “Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 có hợp không?”. Xem tuổi, xem năm để xây nhà là một việc cực kì quan trọng trước khi tiến hành xây nhà. Thông thường trước khi gia chủ khởi công xây nhà, làm nhà sẽ phải xem xét, chọn lựa ngày giờ, tuổi tác, các yếu tố tâm linh và phong thủy để tránh phạm tuổi hạn, sao hạn để công trình được xây dựng một cách suôn sẻ, bền vững với thời gian, chủ nhà được gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý. Ngược lại nếu gia chủ không xem xét chuẩn bị những việc như trên có thể sẽ bị thiên tai, địch họa, ngôi nhà nhanh chóng hư hỏng, chủ nhân gặp bất hạnh, rủi ro, kinh doanh không hiệu quả… Khi các bạn muốn khởi công xây dựng nhà ở, biệt thự, khách sạn, văn phòng, chung chư,… thì nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo. Vậy quý ông tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 có hợp không? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Luận xem tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018.

Thông tin tổng quát về gia chủ:

  • Năm sinh âm lịch: 1986
  • Tuổi: Bính Dần
  • Mệnh: Hỏa – Lô trung Hỏa – Lửa trong lò
  • Năm khởi công: 2018 (33 tuổi)

Phân tích tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 có hợp không?

tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 tốt không
tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất đối với mỗi người. Khi quyết định xây nhà bạn có rất nhiều điều cần quan tâm từ điều kiện kinh tế, thời gian địa điểm và hợp tuổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích 5 yếu tố về phong thủy : Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Trạch Tuổi. 5 yếu tố chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ khi gia chủ Bính Dần 1986 muốn xây nhà đó là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi

Sao Thái Tuế ảnh hưởng như thế nào tới việc xây nhà tuổi Bính Dần 1986.

Quan niệm của dân gian thường cho rằng Thái Tuế là sao của một năm, thường đứng đầu trong các thần sát. Sao thái tuế sẽ quyết định sự cát, hung của năm đó. Vì vậy gia chủ nên tránh phạm vào Thái Tuế sẽ gặp phải những điều không lành. Nếu trong năm đó những người phạm phải Thái Tuế thì tốt nhất tránh không nên làm những việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn.

Nếu có những việc không thể trì hoãn mà nhất định phải làm trong năm Thái Tuế thì phải tìm cách hóa giải Thái Tuế để tránh gặp vận xui. Trong năm Mậu Tuất thì gia chủ tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 không phạm xung Thái Tuế.

Tam Tai trong ảnh hưởng thế nào đến việc xây nhà tuổi bính dần.

Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Nó được hiểu là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó. Năm mà gia chủ phạm phải hạn tam tai nếu làm nhà dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

Tam tai của gia chủ chính là các năm: Thân – Dậu – Tuất. Nếu gia chủ Bính Dần làm nhà năm 2018 tức là gặp năm Tuất, nghĩa là gia chủ đã phạm tam tai.

Vậy có cách nào để hóa giải tam tai không? Câu trả lời là có nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn, tư tưởng thôi. Họ thường đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn. Tuy nhiên theo tâm linh thì cái gì cũng có quy luật của nó nên mọi sự hóa giải chỉ để bình yên hơn trong tâm hồn. Phạm phải tuổi tam tai gia chủ Bính Dần tốt nhất không nên làm nhà để tránh những điều xấu không đáng có. Vậy nên tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 phạm phải tam tai là không tốt.

Phân tích Kim Lâu để đưa ra quyết định xây nhà 2018.

Theo các cụ thời xưa thì :”Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” và “1,3,6,8 kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. Điều này đã trở thành lệ và ăn sâu vào đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam.

Năm 2018 gia chủ Bính Dần tiến hành xây nhà sẽ rơi vào hạn Kim Lâu. Nếu làm nhà vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại, có thể ốm đau, bệnh tật, tai nạn…Do đó tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 phạm phải kim lâu là không tốt.

Hoang Ốc:

Hoang Ốc được dịch là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc.

Gia chủ Bính Dần nếu làm nhà năm 2018 sẽ phạm phải hạn Hoang Ốc. Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 phạm phải Hoang Ốc là không tốt. Theo phân tích từ 4 yếu tố chúng ta đã phần nào biết được bao nhiêu phần trăm khi ta quyết định xây nhà trong năm nay với tuổi Bình Dân 1986 là tốt hay không tốt.

Trạch tuổi:

Năm 2018 gia chủ Bính Dần gặp Trạch Qủy rất xấu, không nên làm nhà. Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm 2018 gặp trạch quỷ là xấu không nên làm nhà.

Trong trường hợp đặc biệt nếu như người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình không có con trai thì lấy tuổi người đàn bà. Việc tính toán vẫn như trên.

Qua những thông tin ở trên thì chúng ta thấy được năm Mậu Tuất 2018 là một năm không  tốt cho việc làm nhà của gia chủ tuổi Bính Dần. Gia chủ sinh năm 1986 khi làm nhà năm 2018 sẽ phạm phải các yếu tố Tam tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Vậy nên gia chủ không nên sửa chữa, xây nhà mới. Tuổi này làm nhà năm 2018 là phạm, sẽ khiến gia chủ mắc bệnh tật, mang đến tai họa cho gia chủ và người nhà trong gia đình.

Nếu bạn tuổi Mậu Thìn bạn có thể tham khảo bài viết tuổi Mậu Thìn 1988 xây nhà năm 2018 có tốt hay không.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.