Xem phong thủy cho tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào chuẩn nhất 2020

Nhiều chủ nhà sinh năm 1967 thắc mắc “ Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào” . Việc chọn hướng nhà đẹp cho chủ nhà là nam giới tuổi Đinh Mùi có ý nghĩa rất quan trọng trong khi xây dựng nhà ở. Việc lựa chọn được hướng tốt hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi khi xây nhà sẽ rất có lợi trong việc thiết kế phong thủy nhà đẹp.

Gia chủ Đinh Mùi cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu với bản Mệnh của mình. Những vị trí cung tốt nên đặt phòng khách, phòng ngủ, ban thờ, cửa chính bàn làm việc, bàn học, két đựng tiền. Những vị trí cung xấu nên đặt bếp, vệ sinh và nhìn về hướng tốt. Trong bài viết này hãy cùng Arcviet tìm hiểu và trả lời câu hỏi “ tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào “ ngay dưới đây nhé.

Mục Lục

Thông tin chung về tuổi Đinh Mùi 1967 Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào?

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
 • Năm sinh dương lịch: 1967
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
 • Quẻ mệnh: Càn ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Thiên hà thủy ( Nước trên trời )
 • Hướng tốt cho tuổi Đinh Mùi: Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).
 • Hướng xấu cho tuổi Đinh Mùi: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ).

Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào ?

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào

Các hướng tốt phong thủy xây nhà theo tuổi cho gia chủ sinh 1967:

 • Hướng Tây Bắc( Phục vị ) : Đinh Mùi xây nhà hướng này sẽ nhận được sự giúp đỡ.
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên y) : Xây nhà hướng này Đinh Mùi sẽ gặp thiên thời được che chở
 • Hướng Tây ( Sinh khí) : Đây là hướng phúc lộc vẹn toàn cho tuổi Đinh Mùi
 • Hướng Tây Nam ( Diên niên ) : Đinh Mùi xây nhà hướng Tây Nam sẽ rất tốt, mọi sự ổn định và suôn  sẻ.
tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào

Tuy nhiên có 4 hướng xấu cho gia chủ sinh năm 1967 cần tránh theo phong thủy xây nhà theo tuổi:

 • Hướng Bắc – Hướng Lục sát : Nhà có sát khí
 • Hướng Đông – Hướng  Ngũ qui : Gặp tai hoạ
 • Hướng  Nam – Hướng  Tuyệt mệnh : Chết chóc
 • Hướng  Đông Nam – Hướng  Hoạ hại : Nhà có hung khí

 

Xem ngay tại đây giải đáp phong thủy chuẩn nhất: Nhà hướng Tây Bắc hợp với tuổi nào

 

Tuổi Đinh Mùi hợp màu gì? Tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào ?

Chủ nhà tuổi Đinh Mùi thuộc bản mệnh Thủy. Chính vì thế khi nghiên cứu phong thủy xây nhà tuổi Đinh Mùi, gia chủ nên chọn màu sắc ngôi nhà thiên về xanh đen hoặc sẫm màu tương ứng  với mệnh Thủy. Ngoài ra khi thiết kế nhà ở cần tránh các màu thiên về gam đỏ hoặc nâu đất. Vì đây là tone màu ứng với mệnh Hỏa và Thổ khắc với mệnh Thủy.

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào

Tuổi Đinh Mùi nên trồng cây gì?

Để khắc chế được một số vấn đề khó khăn trên con đường công danh và sự nghiệp thì tuổi Đinh Mùi nên chọn những cây cảnh, hoa hợp phong thủy mệnh của mình. Một số loại cây phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc và may mắn.

Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ  – Thổ sinh Kim.

Những người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Vì vậy theo quy luật tương sinh thì người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển thuộc mệnh Thủy hoặc các loại hoa màu trắng thuộc mệnh Kim. Những loại cây, loại hoa có màu sắc này sẽ giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng.

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
Cây lưỡi hổ thuộc Đinh Mùi

Một số loại cây cảnh hợp tuổi Đinh Mùi ví dụ như: Cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh,…và hoa phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi như cây hoa lan ý, hoa lưu ly, hoa cẩm tú cầu,…

Gia chủ Đinh Mùi nên tránh những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

 

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào? Xem ngay tại đây!

 

Tuổi Đinh Mùi nên đặt giường ngủ hướng nào?

Hướng giường ngủ có ý nghĩa rất quan trọng đối với từng gia chủ tuổi Đinh Mùi. Đối với nữ tuổi Đinh Mùi nên chọn hướng đặt phòng ngủ, hướng kê giường ngủ là hướng Tây. Nam tuổi Đinh Mùi nên chọn hướng Nam. Đây là hướng phòng ngủ, giường ngủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn được thuận lợi.

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
Phòng ngủ cho tuổi Đinh Mùi

Ngoài ra, người tuổi Đinh Mùi thuộc mệnh Thủy. Theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy. Vì vậy gia chủ Đinh Mùi nên lựa chọn màu sơn phòng, màu sắc phòng ngủ màu xanh nhạt, màu trắng sẽ rất tốt cho người hành Thủy.

Cần lưu ý những người tuổi Đinh Mùi không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng. Bỏi vì màu vàng thuộc hành thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Hướng bếp tuổi Đinh Mùi 1967

Trong một ngôi nhà thì bếp nấu có ý nghĩa rất quan trọng. Vì tất cả mọi bênh tật và vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp được hiểu là hướng bếp ga , bếp lò…Theo nguyên tắc đặt bếp thì hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm Tọa hung hướng Cát.

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
Bếp đẹp cho tuổi Đinh Mùi

Đối với gia chủ tuổi Đinh Mùi thì bếp nên đặt wor các hướng Đông Nam ( Họa Hại ), Nam ( Tuyệt Mệnh ); Bắc ( Lục Sát ); Đông ( Ngũ Qủy ). Khi đó bếp sẽ nhìn về các hướng tốt Tây (Sinh Khí); Tây Nam(Diên Niên); Đông Bắc(Thiên Y);Tây Bắc (Phục Vị). Bếp quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.

Tuổi Đinh Mùi đặt bàn thờ hướng nào

Bàn thờ nên đặt ở các hướng tốt như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị để có thể mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho cả gia đình. Vì thế tuổi Đinh Mùi có thể đặt bàn thờ ở một trong 4 hướng như Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào
Bàn thờ hợp phong thủy tuổi Đinh Mùi

Bàn thờ tại nhà Đinh Mùi được đặt theo một trong bốn hướng này giúp gia chủ công danh sự nghiệp thăng tiến, gia đình hòa thuận, được quý nhân phù trợ, tránh được tai ương, cải thiện sức khỏe, tài lộc đầy nhà…

Chắc hẳn qua những thông tin ở trên các bạn đã trả lời được câu hỏi “ tuổi Đinh Mùi hợp hướng nhà nào”. Cũng như hiểu hơn về phong thủy nhà ở cho tuổi Đinh Mùi. Chúc gia chủ Đinh Mùi khi lựa chọn được hướng nhà phù hợp sẽ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc.

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA

Rate this post

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tuyền

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.