Mô hình trường mầm non tư thục đạt chuẩn dẫn lối tương lai

Mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp được xem là ngôi trường đầu tiên đón chào các chủ nhân tương lai của đất nước. Vì thế, ngay từ đầu khi lên kế hoạch, mô hình trường mầm non đẹp cần được chủ đầu tư cần định hướng thiết kế rõ ràng và thống nhất.

Làm sao để tạo được một không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn. Giúp các em phát triển cả về tri thức lẫn thể chất, tinh thần. Hãy ngắm nhìn mẫu thiết kế trường học hiện đại mà Architec Việt vừa hoàn thành xong gần đây nhé!

Mục Lục

Thiết kế mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp hiện nay

Hiện nay, không thiếu những cơ sở mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp được mở ra để trông giữ trẻ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất cho các em. Đặc biệt là khi các vụ bạo hành, môi trường sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh của trẻ đang ngày càng nhiều. Khiến các bậc phụ huynh càng lúc càng lo lắng cho sự an toàn và sức khỏe của con em mình.

mo-hinh-truong-mam-non
Tổng thể trường mầm non tư thục đạt chuẩn

Chính vì lẽ đó, các nhà đầu tư giáo dục trường mầm non khi thiết kế một ngôi trường mẫu giáo. Cần đảm bảo cảnh quan đẹp mắt, chất lượng tốt thì mới thu hút được phụ huynh và trẻ nhỏ đến học.

Mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp đạt chuẩn tại Hòa Bình

mo-hinh-truong-mam-non
cách tạo hình độc đáo, bắt mắt của trường mầm non

Trường mầm non tư thục này được xây dựng trên 1 khuôn viên đất rộng 1ha tại Tp Hòa Bình. Chủ đầu tư mong muốn tạo được 1 mô hình trường học mầm non đạt chuẩn quốc tế, có khu vui chơi riêng biệt cũng như trang bị đầy đủ các vật dụng học tập hiện đại cho lứa tuổi mầm non. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, đây được đánh giá là một trong những mô hình trường cấp mẫu giáo hiện đại bậc nhất trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

mo-hinh-truong-mam-non
tổng thể kiến trúc hoàn hảo từ bố cục cho đến màu sắc

Toàn cảnh mô hình trường mầm non hiện đại

Tổng thể mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp được xây dựng theo phong cách hiện đại với các thiết bị, vật tư tiên tiến nhất hiện nay. Các khu chức năng rộng rãi được bố trí đồng đều nhưng vẫn đảm bảo sự thống nhất và liền mạch.

mo-hinh-truong-mam-non
bố cục trường học đảm bảo sự thống nhất, vững chải
mo-hinh-truong-mam-non
mẫu trường mầm non phong cách hiện đại, đúng chuẩn

Khu vực phòng học với thiết kế 5 tầng, lấy màu trắng làm chủ đạo kết hợp những gam màu trẻ trung, mới lạ ở 1 vài điểm nhấn mặt tiền. Khiến toàn bộ khu vực này trở nên độc đáo và thu hút hơn.

mo-hinh-truong-mam-non
màu sắc là 1 trong những điểm nhấn trong kiến trúc trường mầm non

Phần ngoại thất mặt tiền nổi bật với các khung tường màu vàng rực rỡ. Phía bên kia lại tạo sự khác biệt bằng gam màu hồng cam bắt mắt. Kiến trúc trường thật sự mang đến một trải nghiệm đặc biệt cho các em học sinh học tập tại đây.

mo-hinh-truong-mam-non
thư viện học tập với không gian thoáng rộng

Mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp với các khu vực chức năng

Lớp học của mô hình trường mầm non tại Hòa Bình

Khu vực hành lang của từng lớp học được bố trí rộng rãi, lan can cao đảm bảo sự an toàn tối đa cho trẻ nhỏ. Mô hình trường mầm non chất lượng cao đẹp được thiết kế theo dạng mở khép kín trong 1 khuôn viên rộng. Hình khối kiến trúc mạnh mẽ, vững chãi với những điểm nhấn độc đáo, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

mo-hinh-truong-mam-non
khuôn viên lan can phòng học rộng rãi an toàn

Lớp học rộng rãi, bàn ghế đúng chuẩn của Bộ giáo dục. Khu vực thư viện được bố trí không gian rộng thoáng, nổi bật với cách tạo hình mới lạ.

Lớp học rộng rãi, bàn ghế đúng chuẩn của Bộ giáo dục
Lớp học rộng rãi, bàn ghế đúng chuẩn của Bộ giáo dục

Mô hình trường mầm non với khuôn viên rộng rãi

Không chỉ chú trọng vào việc phát triển tri thức cho các em, chủ đầu tư còn rất quan tâm về công tác giáo dục thể chất. Mô hình trường mầm non có 1 khuôn viên tập luyện thể dục – thể thao tầm cỡ lớn. Tại đây các em có thể thỏa sức vui chơi sau những giờ tập luyện căng thẳng.

khu tập luyện thể dục - thể thao
khu tập luyện thể dục – thể thao
bố trí khu vực tập luyện thể chất cách biệt với khu học tập
bố trí khu vực tập luyện thể chất cách biệt với khu học tập

Trên đây là 1 số thông tin và hình ảnh phối cảnh 3D về mô hình trường mầm non đẹp tư thục tại Hòa Bình mà các KTS Architec Việt vừa thực hiện xong. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có bất cứ nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở, trường học hay trụ sở làm việc nhé!

mô hình trường mầm non đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tiến

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

    View all posts