Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m 3 phòng ngủ, nhà thờ bê tông sơn giả gỗ, anh Tùng Hà Nam

“Quê hương là chùm khế ngọt. Cho con trèo hái mỗi ngày
Quê hương mỗi người chỉ một. Như là chỉ một mẹ thôi ...”

Sau bao ngày ấp ủ dự định xây cho bố mẹ 1 ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m có 3 phòng ngủ ở quê hương Hà Nam, anh Tùng đã tìm đến đơn vị chuyên thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ ba gian là ARCHITEC VIỆT. Chúng tôi thật may mắn khi được quý khách tin tưởng và gửi trọn tâm tư vào công trình tâm huyết, ngôi nhà xây ở quê hương để báo đáp cha mẹ tuổi xế chiều.

Bản vẽ thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở khiến gia đình anh rất hài lòng, cũng như được đông đảo khách hàng trong cả nước đánh giá rất cao. Kiến trúc sư Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng và quý khách rất nhiều, đã tin yêu ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Dưới đây kính mời quý khách cùng tìm hiểu mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m mà chúng tôi đã thực hiện cho gia đình anh Tùng. Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc biệt thự 2 tầng, tầng 1 để ở, tầng 2 để thờ cúng gia tiên.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m 2 tầng, mẫu nhà thờ bê tông sơn giả gỗ
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x10m 2 tầng, mẫu nhà thờ bê tông sơn giả gỗ

Mục Lục

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m của gia đình anh Tùng

 • Chủ nhà: Anh Nguyễn Văn Tùng
 • Địa chỉ xây dựng: Phủ Lý – Hà Nam
 • Diện tích đất: 15x20m = 300m2
 • Diện tích xây dựng nhà ở dưới tầng 1:  10x10m = 100m2
 • Diện tích xây dựng nhà thờ 3 gian trên tầng 2: 68m2 – nhà thờ ba gian bê tông sơn giả gỗ

Công năng sử dụng

 • Tầng 1: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách + bếp, 2 vệ sinh, 1 vệ sinh bên ngoài nhà để khách dùng
 • Tầng 2: nhà thờ 3 gian – gian thờ chính ở giữa, 2 gian thờ phụ ở 2 bên. Bên cạnh nhà thờ 3 gian có 1 kho nhỏ để đồ, bên trên là để bồn nước Tân Á
Khi lựa chọn thiết kế nhà tại Architec Việt quý khách sẽ được miễn phí tư vấn kiến trúc, nội thất bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm
Khi lựa chọn thiết kế nhà tại Architec Việt quý khách sẽ được miễn phí tư vấn kiến trúc, nội thất bởi những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm
Đối với mỗi người con xa quê thì mẫu nhà thờ kết hợp nhà ở 3 gian đã hằn sâu trong tiềm thức, nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người bởi mái ngói đỏ tươi và dáng nhà 3 gian thấp tầng. Khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại và quỹ đất bị thu hẹp hơn, thì những mẫu nhà ba gian để thờ cúng trở nên hiện đại hơn, tuy vậy những nét truyền thống cổ xưa vẫn luôn được lưu giữ như một đặc trưng của quê hương Việt Nam.
Cách bài trí mặt bằng không gian, thiết kế nội thất khu vực thờ cúng khá tiện nghi và sang trọng. Đặc biệt vật liệu xây dựng cũng trở nên phong phú và đa dạng hơn, như gỗ Xoan, gỗ Mít, gỗ Lim, Lim Nam Phi, bê tông, bê tông sơn giả gỗ …

Tính chi phí xây dựng nhà thờ họ 3 gian kết hợp nhà ở mẫu 2 tầng

Chi phí xây dựng nhà thờ họ, nhà thờ 3 gian ngày nay cũng trở nên tốn kém hơn so với ngày xưa. Tổng số tiền đầu tư xây dựng nhà thờ ba gian kết hợp nhà ở phụ thuộc vào kiểu dáng kiến trúc, diện tích xây dựng, chiều cao xây dựng cũng như lựa chọn vật liệu để dựng nhà thờ 3 gian.

Hơn nữa còn phụ thuộc vào vị trí địa phương xây dựng, đơn giá nhân công xây dựng ở từng khu vực, thời điểm xây dựng, sự khan hiếm của hàng hóa vật tư cũng như mức độ đầu tư của từng gia chủ. Gia chủ xây dựng nhà thờ họ đồ sộ cầu kỳ với nhiều hoa văn họa tiết phù điêu sẽ tốn kém tiền bạc hơn những ngôi nhà thờ họ 1 gian, 3 gian mái ngói dốc đơn giản.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở của gia đình anh Tùng được xây với vật liệu bê tông sơn giả gỗ
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở của gia đình anh Tùng được xây với vật liệu bê tông sơn giả gỗ

Cách tính diện tích nhà thờ 3 gian theo mái giọt ranh của nhà anh Tùng

 • Nhà thờ 3 gian trên tầng 2có diện tích là 68m2 x 1.3 = 88.4mm2

Cách tính chi phí xây dựng hoàn thiện nhà thờ 3 gian cửa gỗ Lim Nam Phi – cửa bức bàn bền đẹp thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng

 • Chi phí xây hoàn thiện nhà 3 gian: 88.4m2 x 8 -10.000.000 vnđ

Thời gian thi công nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở tầm 5 tháng, chúng tôi đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Với mỗi khách hàng có nhu cầu thi công trọn gói tại Architec Việt, trước tiên chúng tôi sẽ thiết kế hồ sơ bản vẽ chi tiết thi công, sau đó sẽ bóc dự toán chi tiết gửi đến quý khách. Khi hai bên thống nhất được bản dự toán sẽ ký kết hợp đồng thi công trọn gói.

Mẫu mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 2 tầng của gia đình anh Tùng ở Hà Nam
Mẫu mặt tiền nhà thờ 3 gian kết hợp ở 2 tầng của gia đình anh Tùng ở Hà Nam

Chúng tôi đảm bảo thi công đúng bản vẽ kỹ thuật đã được duyệt. Sau 10 đến 15 năm, trường hợp có hỏng hóc đường điện, đường nước … gia chủ nhìn bản vẽ kỹ thuật và có thể tự sửa được. Chi phí này là tạm tính, để biết chính xác chi phí xây dựng nhà thờ 3 gian là bao nhiêu quý khách có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi theo số điện thoại 0948088388 để có báo giá chính xác nhất.

Nhà thờ 3 gian bê tông sơn giả gỗ có cửa gỗ bức bàn
Nhà thờ 3 gian bê tông sơn giả gỗ có cửa gỗ bức bàn

Thiết kế nhà ở kết hợp thờ cúng 10×10 – nhà thờ 3 gian nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam

Anh Tùng hiện đang sinh sống tại Hà Nội, quê hương dưới Hà Nam chỉ còn bố mẹ anh ở đó, vốn là con trưởng mà quỹ đất lại hạn chế, vậy nên giải pháp xây nhà 2 tầng đưa nhà thờ 3 gian lên tầng 2 là hoàn toàn hợp lý cũng như đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

Thiết kế nhà thờ 3 gian trên tầng 2 khiến cho ngôi nhà trông bề thế đẹp mà sang trọng, hơn nữa nhà thờ trên tầng 2 vừa cao ráo sạch sẽ tránh ẩm mốc làm hỏng đồ gỗ.

Ngôi nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở được xây trên khuôn viên đất rộng đẹp
Ngôi nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở được xây trên khuôn viên đất rộng đẹp

Mọi người trong gia đình và dòng họ rất hài lòng về phương án thiết kế mà Architec Việt đã thực hiện, phần nhà ở dưới tầng 1 có 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín để dành cho bố mẹ anh Tùng đã lớn tuổi, 2 phòng ngủ còn lại để dành cho 2 gia đình của anh em anh Tùng mỗi dịp lễ tết về thăm bố mẹ, 2 phòng ngủ này dùng chung 1 vệ sinh bên ngoài.

Như vậy dưới tầng 1 là tầng của gia đình gồm có 3 phòng ngủ và 2 vệ sinh, phòng bếp + ăn và phòng khách rộng đủ sức cho 4-5 mâm cỗ mỗi khi gia đình có giỗ chạp hay lễ tết anh em con cháu tụ họp quây quần bên nhau.

Mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khoảng sân rộng
Mẫu nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có khoảng sân rộng
Từ xưa đến nay thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp truyền thống, thể hiện văn hóa cũng như tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên ông bà. Dù già hay trẻ, lớn hay bé, nghèo hay giàu … thì phong tục này cũng luôn được lưu giữ trong mỗi gia đình.
Người xưa có câu: “Phú quý sinh lễ nghĩa”, khi điều kiện kinh tế phát triển, con người không còn quá áp lực về cơm áo gạo tiền, thì việc bày tỏ sự biết ơn và tri ân tổ tiên lại càng được thể hiện nhiều hơn. Đó cũng là tâm tư nguyện vọng của anh Tùng, anh muốn xây ngôi nhà thờ 3 gian để thờ cúng tổ tiên ông bà, những người đã khuất trong gia đình, và 1 ngôi nhà ở có 3 phòng ngủ, để lễ tết cuối tuần con cháu về thăm ông bà tại Quê hương Hà Nam.
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có lối đi 2 bên và phía sau hút vượng khí vào nhà
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 có lối đi 2 bên và phía sau hút vượng khí vào nhà

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở rộng 10m dài 10m có kiến trúc của nhà 2 tầng mái thái

Bản vẽ mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở 2 tầng có mái ngói đỏ tươi theo kiến trúc của nhà mái thái, mẫu nhà này đã ăn sâu vào tiềm thức của biết bao con người, đặc biệt là những người con làm ăn xa quê. Ngôi nhà gắn liền với tuổi thơ yên bình nhưng cũng đầy khó khăn vất vả, đó là điều thúc đẩy anh Tùng: khi thành đạt sẽ xây 1 ngôi nhà thật đẹp ở quê hương cho bố mẹ.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như tâm tư nguyện vọng của anh Tùng, các kiến trúc sư đã tái hiện mẫu nhà 2 tầng sang trọng bề thế và vững chãi, dưới tầng 1 là kiến trúc đặc trưng của biệt thự mái thái với thức cột vuông vắn được đắp phào chỉ nổi. Phần ban công sân nhà thờ tầng 2 được bao quanh bởi hàng con tiện màu trắng sứ đẹp mắt.
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 thiết kế đơn giản mộc mạc, không có rồng bay phượng múa, hay chiếu thư đôi kìm nóc mà là kiểu nhà 3 gian mái dốc màu đỏ có cửa gỗ bức bàn để lại ấn tượng trong lòng rất nhiều quan khách khi đến nhà anh Tùng chơi.
Nhà thờ 3 gian được thiết kế mộc mạc giản dị với mái dốc màu đỏ tươi có cửa gỗ bức bàn
Nhà thờ 3 gian được thiết kế mộc mạc giản dị với mái dốc màu đỏ tươi có cửa gỗ bức bàn
Quý vị có thể thấy tổng thể ngôi nhà với mái ngói đỏ tươi, sân nhà thờ 3 gian trên tầng 2 cũng được lát gạch màu đỏ, tường rào bao quanh ngôi nhà xây gạch đỏ không trát … mang hơi hướng của một thời vàng son. Đó chính là nét cổ kính pha chút hiện đại mà kiến trúc sư Architec Việt muốn gửi gắm trong bản vẽ thiết kế xây dựng của nhà anh Tùng.
Mẫu nhà giản dị yên bình hòa quyện với sự thân thiện của mảnh đất Hà Nam khiến ai ghé thăm cũng cảm thấy yêu thương lưu luyến.
Mẫu thiết kế nhà thờ ba gian kết hợp nhà ở có mái ngói đỏ tươi mang đặc trưng của vùng quê Việt Nam
Mẫu thiết kế nhà thờ ba gian kết hợp nhà ở có mái ngói đỏ tươi mang đặc trưng của vùng quê Việt Nam

Bản vẽ nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở 10x10m xây bằng bê tông sơn giả gỗ

Ô đất để xây nhà thờ họ 3 gian kết hợp ở của gia đình anh Tùng ở vị trí mặt đường rất đẹp, với địa thế này một ngôi nhà 2 tầng sẽ thể hiện đẳng cấp cũng như vị thế của chủ nhà.

Ban đầu khi yêu cầu thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ, anh Tùng băn khoăn lo lắng không biết trên thửa đất của nhà mình thì xây kiểu gì cho đẹp và sang trọng được. Sau khi nhận được những tư vấn thiết kế cũng như bản hình ảnh phối cảnh 3D mà kiến trúc sư Architec Việt gửi tới, gia đình anh đã rất vui mừng và hoàn toàn đồng ý.

Cũng được chia sẻ thêm với tất cả các quý khách đang xem mẫu nhà này: sau khi ngôi nhà của anh Tùng được Architec Việt dựng hình ảnh 3D và chia sẻ trên trang Web của Công ty, đã có rất nhiều quý khách cũng thích mẫu nhà này, và yêu cầu chúng tôi tư vấn thiết kế theo kiến trúc của nhà anh Tùng. Architec Việt xin cảm ơn gia đình anh Tùng đã tin tưởng để chúng tôi tư vấn thiết kế tổ ấm cũng như công trình tâm linh để thờ cúng gia tiên của gia đình anh.

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ 3 gian rộng 10m sâu 10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ họ 3 gian rộng 10m sâu 10m theo kiến trúc biệt thự 2 tầng
Khi xây dựng nhà thờ họ 3 gian kết hợp nhà ở, xây thế nào để đảm bảo được sự trang nghiêm, an toàn, sạch đẹp là điều quan tâm của rất nhiều quý khách hàng. Vậy nên khi nhắc đến làm nhà thờ 3 gian, mọi người thường hay nghĩ đến những vật liệu cao cấp như đá, gỗ, gỗ Lim …
– Làm nhà thờ 3 gian bằng đá sẽ tạo ra độ uy nghi bề thế, nhưng điểm hạn chế là khó thi công, cầu kỳ và đòi hỏi thợ lành nghề có tay nghề cao.
– Làm bằng gỗ thì dễ thực hiện hơn đá, nhưng điểm hạn chế là dễ bị mối mọt mục nát, khó khăn trong việc trùng tu sửa chữa.
– Cả 2 vật liệu này có giá thành cao và cũng khá khó vận chuyển.
– Vậy nên không phải gia đình hay dòng họ nào cũng có đủ điều kiện kinh phí để xây dựng nhà thờ họ 3 gian bằng gỗ hoặc đá.
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 của gia đình anh Tùng được xây bằng vật liệu bê tông sơn giả gỗ
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 của gia đình anh Tùng được xây bằng vật liệu bê tông sơn giả gỗ
Nhiều gia đình khi xây nhà thờ 3 gian bằng bê tông thường băn khoăn rằng chất liệu này sợ xây nên không đảm bảo sự uy nghiêm, vậy nên giải pháp nhà bê tông sơn giả gỗ được ra đời. Đặc điểm của chất liệu này là giá thành thi công sẽ rẻ hơn so với nhà bằng gỗ hoặc bằng đá.
Việc chế tác điêu khắc các họa tiết của nhà thờ bê tông cũng đơn giản hơn và không quá yêu cầu cao về tay nghề, hiện nay thợ có thể đắp đúc hoa văn họa tiết rất nhanh gọn chính xác và đạt độ tinh xảo cao.
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 được làm bằng chất liệu bê tông sơn giả gỗ
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 được làm bằng chất liệu bê tông sơn giả gỗ
So với nhà thờ 3 gian bằng gỗ và bằng đá thì nhà thờ bê tông sơn giả gỗ có độ bền từ 15-20 năm, như vậy là chỉ cần bỏ ra 1 phần kinh phí không quá lớn gia chủ đã có thể sở hữu 1 căn nhà thờ họ 3 gian vừa khang trang tiết kiệm mà cũng phải rất lâu mới cần tu sửa lại.

Nhà thờ 3 gian kết hợp ở sử dụng gạch ốp lát màu đỏ truyền thống

Ở Việt Nam truyền thống thờ cúng tổ tiên là 1 nét văn hóa đẹp, đây chính là cách để con cháu bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà những người đã khuất, vì vậy mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở được xem là 1 công trình tâm linh đậm chất nhân văn, càng ngày thì truyền thống này càng được quan tâm nhiều hơn nữa.
Ngôi nhà được thiết kế với chiều cao 2 tầng khang trang sạch sẽ
Ngôi nhà được thiết kế với chiều cao 2 tầng khang trang sạch sẽ
Từ khâu thiết kế cho đến thi công xây dựng rồi hoàn thiện mẫu nhà này được gia chủ rất quan tâm, đặc biệt là các loại vật liệu khi hoàn thiện nhà thờ họ. Gạch màu đỏ để lát nền cũng như sân cảnh và bậc thềm được kiến trúc sư tư vấn cho chủ nhà vừa mang đậm nét trang nghiêm, sang trọng và cũng gợi nét hoài cổ.
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở được xây bằng bê tông sơn giả gỗ, nền nhà thờ, sân và bậc thềm lát gạch màu đỏ truyền thống
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở được xây bằng bê tông sơn giả gỗ, nền nhà thờ, sân và bậc thềm lát gạch màu đỏ truyền thống
Thiết kế tổng thể đồng bộ đẹp mắt khiến toàn bộ công trình trở nên tôn nghiêm và sang trọng, hơn thế nữa gạch màu đỏ còn thể hiện sự may mắn ấm cúng. Gạch này có độ chống trơn trượt rất tốt nên hoàn toàn đảm bảo cho người già và trẻ nhỏ. Đồng thời việc lau rửa cũng rất dễ dàng.
Phần mái bên trong nhà thờ 3 gian bê tông sơn giả gỗ
Phần mái bên trong nhà thờ 3 gian bê tông sơn giả gỗ
Để làm nổi bật công trình tôn nghiêm này, phần tường bao quanh nhà thờ và nhà ở được xây bằng gạch không trát cùng gam màu đỏ, gạch không trát vừa giản dị mộc mạc lại vô cùng độc đáo. Chính cách phối màu tổng thể công trình cũng như sự tư vấn vật liệu xây dựng của kiến trúc sư Architec Việt đã gây được thiện cảm và niềm tin sâu sắc từ phía chủ nhà.
Ngôi nhà ở kết hợp thờ cúng của nhà anh Tùng xây dựng nên làm nổi bật cả một khu phố
Ngôi nhà ở kết hợp thờ cúng của nhà anh Tùng xây dựng nên làm nổi bật cả một khu phố

Thiết kế nhà ở kết hợp nhà thờ 3 gian theo mẫu nhà 2 tầng áp dụng với những gia đình có quỹ đất hạn chế, kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích và quy hoạch tổng thể 1 cách hài hòa đẹp mắt. Nhà thờ 3 gian được đặt ở vị trí trung tâm chính diện của ngôi nhà, đây chính là không gian quan trọng nhất và trọng tâm của công trình.

.
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 được làm bằng vật liệu bê tông giả gỗ có cửa gỗ bức bàn
Nhà thờ 3 gian trên tầng 2 được làm bằng vật liệu bê tông giả gỗ có cửa gỗ bức bàn
Toàn bộ  mẫu thiết kế nhà thờ 3 gian kết hợp ở theo kiến trúc nhà 2 tầng có diện tích 10x10m đã được chúng tôi gửi đến quý vị, mẫu nhà này bên ngoài giản dị, bên trong ấm cúng và uy nghi. Quý vị có nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng nhà thờ 3 gian, và muốn xem video nội thất của mẫu nhà này có thể xem trên kênh Youtube: Architec Việt Thiết Kế Nhà Đẹp của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp kiến trúc sư theo 2 số điện thoại để được tư vấn: 0973 819 829 – 0948 088 388. Xin chân thành cảm ơn!

[Giới thiệu]: Mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 12x10m 3 phòng ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải

Cũng thích kiến trúc nhà thờ 3 gian kết hợp ở 2 tầng của nhà anh Tùng, nên anh Hưng chị Hải ở Hải Dương đã liên hệ với Architec Vệt để tư vấn thiết kế một mẫu nhà đẹp cho gia đình mình. Quỹ đất nhà anh Hưng chị Hải rộng hơn nhà anh Tùng, vậy nên diện tích sàn tầng 1 anh chị làm 120m2.
Công trình của nhà anh Hưng chị Hải đã được xây dựng xong và chiếm được tình cảm của rất nhiều quý khách hàng, rất nhiều gia chủ thích mẫu nhà này đã về thực tế Hải Dương để xem thực tế. ARCHITEC VIỆT xin cảm ơn sự tin tưởng yêu mến của quý khách đã dành cho chúng tôi, Và dưới đây xin được chia sẻ địa chỉ xây dựng cũng như những hình ảnh thực tế bên trong và bên ngoài nhà đến quý khách gần xa.
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 12x10m 3 ngủ, nhà anh Hưng chị Hải
Nhà thờ 3 gian kết hợp ở 12x10m 3 ngủ, nhà anh Hưng chị Hải

Thông tin chi tiết về mẫu nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m 3 phòng ngủ

◾️ Chủ nhà: Anh Hưng chị Hải
◾️ Địa chỉ xây dựng: Chợ Vàng, Phường Quyết Thắng, Thanh Hà, Thành Phố Hải Dương
◾️ Khối nhà ở tầng 1, diện tích 120m2: 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, phòng khách + bếp, cầu thang
◾️ Khối nhà thờ tầng 2, diện tích 60m2: Nhà thờ 3 gian kết cấu bê tông côt thép, hệ vỉ kèo sơn giả gỗ – Nhà thờ bê tông giả gỗ, bên cạnh là 1 kho nhỏ để đồ
Thiết kế cổng, tường rào, sân cảnh …..
Phối cảnh nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở với mái ngói đỏ tươi mang lại may mắn cho chủ nhà
Phối cảnh nhà thờ 3 gian kết hợp nhà ở với mái ngói đỏ tươi mang lại may mắn cho chủ nhà

Xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở 3 ngủ 2 tầng cần diện tích sàn bao nhiêu thì đủ

Có rất nhiều gia chủ muốn xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở theo kiến trúc nhà 2 tầng, và đã liên hệ với Architec Việt nhờ tư vấn: “Xây mẫu nhà như thế thì diện tích sàn cần bao nhiêu m2 là đủ”. Chúng tôi xin trả lời rằng: đối với mẫu nhà 3 gian xây 2 tầng, nếu cần 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh thì diện tích sàn tầng 1 từ 80m2 là có thể làm được rồi, còn nếu quý khách muốn phòng ốc rộng rãi đẹp và tiện nghi hơn thì tăng diện tích lên khoảng 100-120m2 là quá đẹp.

Xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở theo mẫu 2 tầng có nhiều ưu điểm
Xây nhà thờ 3 gian kết hợp ở theo mẫu 2 tầng có nhiều ưu điểm

Căn của nhà anh Tùng diện tích sàn là 100m2 còn căn của nhà anh Hưng chị Hải diện tích sàn là 120m. Đối với mẫu nhà 3 gian xây 2 tầng này, quý khách có thể làm bằng bê tông, bê tông giả gỗ, hay gỗ … Architec Việt đều thiết kế đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đáp ứng mức đầu tư cũng như ý thích của quý vị. Xin trân trọng cảm ơn quý vị rất nhiều.

Mặt bằng tổng thể khu đất xây dựng công trình nhà thờ 3 gian sơn giả gỗ kết hợp nhà ở
Mặt bằng tổng thể khu đất xây dựng công trình nhà thờ 3 gian sơn giả gỗ kết hợp nhà ở

Chúng tôi vừa gửi đến quý khách những hình ảnh thực tế ngôi nhà thờ 3 gian kết hợp ở 10x12m 3 ngủ của gia đình anh Hưng chị Hải. Và dưới đây là Video thực tế nội thất bên trong ngôi nhà thờ 3 gian trên tầng 2 mà chị Hải đã quay lại và gửi cho Architec Việt, Video ghi lại toàn cảnh từ lúc làm thô cho đến khi hoàn thiện 100% và đi vào sử dụng. Kính mời quý khách cùng xem nhé, xin trân trọng cảm ơn quý vị rất nhiều.

Nếu quý khách muốn xuống xem thực tế công trình của nhà anh Hưng chị Hải ở Hải Dương, vui lòng liên hệ với Architec Việt qua số điện thoại 0973819829, qua zalo, hoặc Fanpage, chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại của chủ nhà cho quý khách. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Xem thêm:
Architec Việt – Kiến trúc & Nội thất xin trân trọng cảm ơn quý khách rất nhiều 🤝🤝🤝
▪️▪️▪️▪️▪️
💥💥💥 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐇𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐄̂́
———-
🥇🥇🥇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐀𝐑𝐂𝐇𝐈𝐓𝐄𝐂 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓
🏢 Địa chỉ văn phòng: Tòa Gold Tower, CC. Golden Land, số 275 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội.
📞 Hotline: 0973 819 829 – 0948 088 388
💌💌 Email: arcviet.vn@gmail.com
🌍 Website: Arcviet.vn
5/5 - (4 bình chọn)

Tác giả

 • KTS Trương Văn Tiến

  Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tiến đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng và ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tiến đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tiến có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tiến đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tiến không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.

  View all posts