Quy hoạch khu nghỉ dưỡng và bảo tồn cây thuốc quý của Bộ Công an

Giới thiệu đến các bạn dự án quy hoạch khu nghỉ dưỡng kết hợp nghiên cứu, bảo tồn cây thuốc quý hiếm mà Architec Việt vừa thực hiện xong cho Bộ Công an. Với diện tích rộng, quy hoạch trên một không gian xanh mát của đồi núi, giao thông đi lại khá dễ dàng. Tất cả đã tạo nên một dự án quy hoạch chuẩn xanh quốc tế, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà chủ đầu tư đã đưa ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về dự án này ngay sau đây!

Một số thông tin cơ bản về dự án:

  • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng dành cho cán bộ cao cấp và bảo tồn cây thuốc quý hiếm.
  • Diện tích: 15ha.
  • Địa điểm: Bản Bộ Nhàng, xã Văn Hội, Huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.
  • Chủ đầu tư: Bệnh viện y học cổ truyền thuộc Bộ Công An.
khái quát sơ đồ đất quy hoạch của dự án

Tổng thể phối cảnh quy hoạch khu nghỉ dưỡng và nghiên cứu cây thuốc quý

Với dự án quy hoạch này, chủ đầu tư đã lựa chọn huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La làm nơi xây dựng. Có thể nói, đây là vị trí “Thiên thời địa lợi nhân hòa”. 1 địa điểm rất lý tưởng để làm khu nghỉ dưỡng cao cấp cũng như nuôi trồng, bảo tồn các loại cây thuốc quý hiếm. Với một rừng cây xanh bao trùm xung quanh vừa giúp điều hòa không khí lại tạo một không gian nên thơ trữ tình. Giúp các cán bộ có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

tư vấn thiết kế quy hoạch khu nghỉ dưỡng
Tổng thể dự án quy hoạch khu nghỉ dưỡng và nghiên cứu cây thuốc quý của Bộ công an

Nếu bạn có nhu cầu quy hoạch nhà hàng, khách sạn, nghỉ dưỡng cho dự án của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng.

Rate this post

Tác giả

  • KTS Trương Văn Tuyền

    Sau khi tốt nghiệp cấp 3, KTS. Trương Văn Tuyền đỗ đồng thời ba trường đại học nổi tiếng là: ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Xây dựng & ĐH Bách Khoa. Tuy nhiên, KTS. Trương Văn Tuyền đã lựa chọn Đại học Kiến trúc Hà Nội làm nơi trau dồi niềm đam mê và ước mơ của mình. KTS. Trương Văn Tuyền có phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ, không giống bất kỳ một kiến trúc sư nào khác. Tất cả các công trình của KTS. Trương Văn Tuyền đều sử dụng những loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường đồng thời cũng là những loại vật liệu sạch với môi trường. Những công trình của KTS. Trương Văn Tuyền không chỉ mang đến một sự đổi mới cho nền kiến trúc Việt Nam mà còn là điểm khởi đầu của xu hướng mới.