Mẫu nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ độc đáo

Nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ tại Hà Nội. Ngày nay nhu cầu xây dựng nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ ngày càng được ưa chuộng. Hôm nay Architec Việt sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu nhà phố 150m2 kết hợp nhà thờ họ. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm, Architec Việt đã mang đến một không gian nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ hợp lý và phù hợp với điều kiện của gia chủ.

Phương án thiết kế nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ

Anh Trụ tại Thanh Trì đã tìm đến với Architec Việt và nhờ kiến trúc sư tư vấn lên phương án cho mẫu nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ của gia đình anh. Qua trao đổi với anh Trụ kiến trúc sư được biết anh có nhu cầu xây mẫu nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ mới. Sau khi xem xét khu đất kết hợp với các yếu tố phong thủy, kiến trúc sư đã tư vấn thiết kế nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ cho anh Trụ như sau:

  • Nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ sẽ được thiết kế với chiều cao 3 tầng.
  • Tầng 1 + 2 là không gian sinh hoạt của gia đình.
  • Tầng 3 dành cho việc thờ cúng.
nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ
Hình ảnh: Nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ kết hợp nhà thờ họ

Thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở hợp phong thủy

Chúng tôi được biết anh Trụ sinh năm 1980 ( tuổi Canh Thân) thuộc Tây tứ mệnh với quẻ Khôn, ngũ hành mệnh Mộc. Các kiến trúc sư của Architec Việt đã nghiên cứu để xem hướng nhà tốt xấu, xác định màu sắc hợp và không hợp với chủ nhà tuổi Canh Thân.

  • Tuổi dương lịch: 1980
  • Tuổi âm lịch: Canh Thân
  • Ngũ hành: Mộc
  • Hướng tốt cho tuổi Canh Thân: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc. Nếu lựa  chọn một trong 4 hướng này để làm nhà thì mọi người trong gia đình sẽ được mạnh khỏe, mọi việc thuận lợi, luôn được giúp đỡ, làm ăn gặp may mắn. Đây cũng là những cung tốt trong nhà. Đối với những cung tốt này các kiến trúc sư đã lựa chọn và bố trí các công năng chính như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng thờ,….
  • Hướng xấu không nên chọn để làm hướng nhà: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Các hướng xấu này sẽ khiến gia đình không yên ấm, hạnh phúc, không thuận lợi cho việc làm ăn của các thành viên, bệnh tật, tai vạ ập đến. Với những cung này gia chủ chỉ nên lựa chọn đặt các công năng như phòng bếp – ăn, phòng vệ sinh và nhìn về cung tốt.

Ngoại thất nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ sang trọng

Mẫu nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ được thiết kế vô cùng ấn tượng. Không gian ở và thờ cúng được kết hợp chặt chẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Các kiến trúc sư đã kết hợp màu vàng kem và màu trắng để tô điểm cho ngoại thất nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ. Màu vàng kem được lựa chọn làm chủ đạo, màu trắng tinh khiết được nhấn nhá ở những chi tiết chính làm nổi bật kiến trúc tổng thể. Tầng 3 điện thờ được làm bằng gỗ với 3 gian chính, sàn tầng 3 lát gạch đỏ cùng tone màu với mái ngói.

nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ
Hình ảnh: Nhà thờ họ 3 gian bê tông giả gỗ kết hợp điện thờ

Ngoại thất thiết kế nhà đẹp mang dáng dấp của một ngôi biệt thự với lối kiến trúc c