Đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc mà bạn cần biết để hút tài lộc

 
lựa chọn đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc
Thông tin công trình
Chủ đầu tư :
Địa chỉ :
Loại hình :
Chi phí dự kiến :
Số tầng :
Diện tích :
Phong cách :
Đơn vị thiết kế :
Năm thực hiện :
Ghi chú :

Bàn làm việc là một vị trí quan trọng để tạo ra được sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Vì vậy nếu đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc nếu chọn đúng sẽ khiến không gian bàn làm việc trở nên sinh động, đẹp mắt, tạo được sự thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Vậy đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc là gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được đồ vật phù hợp nhất.

Những đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Ngoài làm việc cần cù, chăm chỉ ra thì yếu tố phong thủy cũng ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, tài lộc thăng tiến và tiền tài cho mỗi chúng ta, khiến công việc luôn được suôn sẻ. Yếu tố phong thủy này bao gồm hướng bàn làm việc, vị trí bàn làm việc đúng và thêm vào đó là những đồ vật phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Dưới đây là những đồ vật phong thủy có thể rước thêm tài lộc, may mắn đáng để lựa chọn nhất.

Cây xanh – đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Một đồ vật phong thủy được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn làm việc đó chính là cây xanh. Ngoài những ưu điểm cho không gian sống như điều hòa không khí thì cây xanh giúp mang lại cho bàn làm việc năng lượng, nguồn không khí tích cực.

lựa chọn đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

cây xanh-đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Cây xanh mà bạn nên lựa chọn đó là những loại cây có lá tròn, kích thước vừa phải không ảnh hưởng đến diện tích của bàn làm việc. Ngoài ra nên lựa chọn những loại cây dễ sống, dễ thích ứng với môi trường trong văn phòng thiếu nắng, có điều hòa. Nên để cây ở những vị trí dễ nhìn, ít bị động chạm, ít di chuyển.

đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

một số cây xanh phù hợp trên bàn làm việc

Một số loại cây phù hợp để bàn phòng làm việc đó là: cây trường sinh, cây sen đá, cây may mắn tài lộc, cây tùng bồng lai, cây phú quý thủy sinh.

Bể cá mini-đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Một bể cá mini cũng là một trong những đồ vật phong thủy tốt nên đặt trên bàn làm việc. Tuy nhiên bạn chỉ nên lựa chọn bể cá mini để không làm ảnh hưởng đến diện tích của bàn làm việc.

Bể cá mini để trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có được tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Khi ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng sẽ khiến bạn có cảm hứng làm việc.

đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

đặt bể cá trên bàn làm việc

Hướng đặt bể cá bàn làm việc tốt nhất đó là hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc. Đây là hai hướng nằm trong cung Quan Lộc, Phú Qúy tượng trưng cho sự may mắn, thành công, phát đạt.

Hãy chọn những loại cá hiền lành, nhỏ xinh như cá vàng, cá bảy màu, cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc…

Quả cầu thủy tinh – đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Chắc hẳn khi để ý bàn làm việc, nhất là bàn làm việc của sếp bạn thường thấy những quả cầu thủy tinh như thế này.

đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc

Cầu thủy tinh là một vật phong thủy như món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của đất trời, hòa hợp những tinh khí âm dương trời đất. Vì vậy nó mang các đặc tính hội tụ những tinh hoa đại cát đại lợi của trời đất, hút vận khí tốt cũng như hòa hợp đất trời về với chúng ta.

Tiền bạc – đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Bày tiền bạc trên bàn làm việc nghe có vẻ không phù hợp nhưng đây lại là đồ vật mà nhiều thầy phong thủy khuyên chúng ta nên lựa chọn. Tiền bạc là mục tiêu phấn đầu, là đồ vật mà chúng ta luôn muốn có được. Vì thế nếu chúng ta đặ tiền bạc hoặc hình ảnh của nó trên bàn như vậy hiệu quả mang lại cũng tỉ lệ thuận với những mong muốn của bạn.

Lịch để bàn – đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Đây là một đồ vật khá phổ biến trên bàn làm việc. Mọi người dùng nó để có thể tiện xem ngày, tháng, năm và theo dõi được lịch làm việc, ghi nhớ những ngày tháng quan trọng. Tuy nhiên nhiều người lại không biết đây là vật phong thủy vô cùng may mắn. Lịch bàn tượng trưng cho những sắp đặt thành công của chúng ta có thêm nó như “hổ mọc thêm cánh”.

lựa chọn đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

lịch để bàn làm việc

Vì vậy hãy sắm ngay một cuốn lịch để trên bàn làm việc của bạn nhé. Tốt nhất nên đặt lịch để bàn ở hướng Tây Nam. Đây là hướng phát huy công dụng tuyệt vời cho lịch để bàn đấy.

Bút – đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc

Bút có lẽ là đồ vật không thể thiếu trên mỗi bàn làm việc. Đây là biểu tượng của tri thức, giúp chúng ta trong các hoạt động làm việc, kiếm ra tiền. Hãy đặt bút ở phía Tây Bắc sẽ khiến may mắn, tài lộc dễ dàng đến với bạn.

Một số đồ vật tuyệt đối không đặt ở không gian bàn làm việc

Hoa giả

Những chậu hoa giả tuy có làm cho không gian thêm đẹp hơn nhưng tốt nhất bạn nên tránh đặt nó trên bàn làm việc của mình. Hoa giả không những không thể làm vượng vận thế của bạn mà nó còn ảnh hưởng xấu đến bạn, dễ thu hút những phiền phức đến với bạn.

Đồ vật hư hỏng, cây đã chết

Những đồ vật hư hỏng hay cây cối đã chết không được để trên bàn làm việc. Những đồ vật đã hư sẽ cản trở quý nhân quan tâm, gần gũi và giúp đỡ bạn.

Mời các bạn tham khảo bài viết: Giải đáp thắc mắc có nên đặt bàn làm việc trong phòng ngủ?

Lưu ý khi bày vật phong thủy trên bàn làm việc

Không đặt thùng rác dưới bàn làm việc. Rất nhiều người có thói quen để thùng rác bên dưới bàn làm việc nhưng họ lại không biết đây là điều không nên làm vì sẽ gây ô nhiễm, xua đi những điều may mắn.

Trên bàn làm việc không nên bày những vật phẩm trang trí có hình thù quái dị. Những hình thù này có thể sẽ khiến bạn rước vận xui vào người, làm nảy sinh những tranh chấp với đồng nghiệp.

Không nên bày những con giáp kị với bản mệnh của mình trên bàn làm việc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho mình. Ví dụ những người tuổi con trâu không nên bày hình con ngựa, tuổi con chuột không nên bày vật có hình con dê.

Không đặt những vật sắc nhọn trên bàn làm việc sẽ làm tiêu hao nhiều năng lượng tốt.

Những cách bài trí và sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc không chỉ bị ảnh hưởng bởi những đồ vật đặt trên bàn làm việc. Nó còn liên quan đến sự xếp đặt các đồ vật trên bàn. Nếu biết cách bài trí và sắp xếp đồ vật theo phong thủy, đúng vị trí ngũ hành tương sinh sẽ giúp cho người làm việc có sức sáng tạo, nhận được nhiều sự giúp đỡ. Còn nếu các vị trí đồ đạc được sắp xếp không đúng thì công việc sẽ gặp nhiều bế tắc.

Những vật dụng đặt trên bàn làm việc cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng làm việc của bạn. Nên bài trí ít vật dụng để mặt bàn luôn được thoáng, sạch sẽ và gọn gàng. Tùy vào từng vị trí mà chúng ta có thể đặt những đồ vật phù hợp như:

  • Phía Đông: Ví, tiền bạc.
  • Phía Đông Nam: Điện thoại.
  • Phía Tây: Con dấu.
  • Phía Tây Nam: Đèn để bàn.
  • Phía Đông Bắc: Sổ sách.
  • Phía Bắc: Cây cảnh.
  • Phía Tây Bắc: Bút, mực.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn một số đồ vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được những đồ vật phù hợp nhất để đặt trên bàn làm việc.

Share this post

Posted by: KTS Đạo

Call: 0973 819 829
Liên hệ
Zalo: 0973 819 829